Beng Beng Gaming

Partnership Quan Trọng Của FtribeFighters Trong Tháng 12

Partnership Quan Trọng Của FtribeFighters Trong Tháng 12

BengBengGaming


Beng Beng Gaming là cộng đồng dành riêng cho Game thủ chơi Game Play to Earn. Chúng ta giúp kết nối người chơi với những dự án NFT Game, Blockchain Gaming, P2E.
BBG giúp cho người chơi dễ dàng bước chân vào thị trường Crypto.

MỤC TIÊU SỨ MỆNH CỦA BENG BENG GAMING

Thứ nhất: Ae cùng chọn lọc ra những dự án NFT Game tốt nhất, đầu tư vào từ entry giá mua tốt và có trách nhiệm cùng Marketing giúp cho dự án phát triển. Dự án thành công thì tài khoản ae cùng xnxx.
Thứ hai: Giúp cho Cộng đồng vào những dự án ngon, tránh bị scam, mất tiền. Giáo dục thị trường biết về NFT Game. Vì là kênh P2E nên phải hướng dẫn được anh em cách kiếm tiền trong game, chứ không chỉ riêng yếu tố đầu tư.
Thứ ba: Kết nối những Nhà Phát Triển uy tín để cùng thúc đẩy dự án từ trong trứng nước. Giúp NPT tăng lượng user và cộng đồng mạnh.
BBG muốn tạo ra một cộng đồng văn minh, có tri thức và tích cực để cùng thúc đẩy những dự án NFT Game phát triển, giúp đỡ người chơi kiếm được tiền trong Crypto.

BARMY


BSC Army là DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) đầu tiên cho các ngành công nghiệp truyền thông xã hội trên BSC và là một sáng kiến ​​lấy cộng đồng làm trung tâm, nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng BSC và blockchain nói chung.
Chương trình này dành cho những ai đam mê BSC, Binance và mã thông báo BNB (mã thông báo gốc của BSC). Bằng cách ủng hộ BSC cũng như giúp các nhà đầu tư và dự án tiềm năng sử dụng BSC, các thành viên của BSC Army có thể nhận được thu nhập thụ động bằng mã thông báo BARMY.

𝗥𝗮𝗽𝘁𝗼𝗿 𝗖𝗮𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹


Raptor Capital là một cựu chiến binh blockchain và DeFi với rất nhiều chuyên môn để thúc đẩy dự án Ftribe Fighters tại thị trường Đông Nam Á. Là một công ty dịch vụ tư vấn và đầu tư cung cấp kiến ​​thức chuyên môn giúp cho các công ty khởi nghiệp blockchain phát triển mạnh mẽ. Họ đặt mục tiêu giúp cho những công ty khởi nghiệp sáng tạo, đột phá nhất thành những dự án thành công nhất, có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Raptor Capital bao gồm các chuyên gia hàng đầu thị trường với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh trong mạng lưới blockchain.
“Qua sự đánh giá, nghiên cứu và những hiểu biết sâu sắc về thị trường Crypto của Raptor Capital, chúng tôi tin rằng Blockchain Gaming sẽ là xu hướng đi đầu trong giai đoạn từ 2021–2022 và đang trong giai đoạn đầu hình thành và phát triển. Do đó, cùng với sự ra đời liên tục của các công ty khởi nghiệp NFT Gaming, điều cần thiết nhất là phải xây dựng bệ phóng vững chắc để hỗ trợ các dự án mới này, tập trung vào việc ra mắt sản phẩm trò chơi của họ và tiếp cận với cộng đồng game thủ toàn cầu. Với kinh nghiệm đầu tư và ươm mầm các dự án mới, chúng tôi nhận thấy khả năng và tiềm năng của Starpunk sẽ trở thành hệ sinh thái ươm mầm hàng đầu cho NFT Gaming nhờ những đặc điểm nổi bật so với các đối thủ khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đầu tư vào Starpunk và đồng hành cùng họ trong chặng đường sắp tới ”.

Icetea Labs


Icetea Labs tự tài trợ cho các dự án tiềm năng, cố vấn và hỗ trợ dự án trong việc kết nối với mạng lưới đối tác chiến lược rộng lớn của chúng tôi để nâng cao cả vốn và nhận thức về thương hiệu.  Icetea Labs được hỗ trợ bởi mạng lưới đối tác công nghệ chiến lược với hơn 1.200 lập trình viên có kinh nghiệm và trình độ cũng như hàng loạt các công cụ và tiện ích lập trình giúp việc phát triển sản phẩm trên Polkadot trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Icetea Labs khởi chạy các dự án đã được kiểm tra hoàn chỉnh trên 2 trong số các bệ phóng cấp 1 hàng đầu trên thị trường: Red Kite và GameFi, giúp chúng tiếp cận hàng triệu khán giả chất lượng cao.

GameFi


GameFi là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum, Binance Smart Chain. GameFi hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. GameFi sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những sáng kiến ​​trò chơi blockchain đầy hứa hẹn được phát triển trên mạng BSC và Polygon, nơi lưu trữ hầu hết các tựa game chơi để kiếm tiền được đánh giá cao nhất.
GameFi hỗ trợ bởi hai nền tảng lớn đó là Icetea Labs, một vườn ươm cho các dự án đang lên như Faraland và Kaby Arena, và DAO Maker, bệ phóng cho nhiều dự án trò chơi “xịn”
Hệ sinh thái GameFi bao gồm: Yield Guild, Game Launchpad, Game Aggregator, Game Marketplace, Auction House và Minigames..
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan: 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments