Beng Beng Gaming

Paris NFT Day Được Thiết Lập Để Trở Thành Sự Kiện Dành Riêng Cho NFT Lớn Nhất Châu Âu

bengbenggaming 18/01/2022 │ 08:23 Tin tức 24h
Paris NFT Day Được Thiết Lập Để Trở Thành Sự Kiện Dành Riêng Cho NFT Lớn Nhất Châu Âu

Paris Blockchain Week Summit (PBWS) đã công bố Paris NFT Day, hội nghị lớn nhất châu Âu dành riêng cho NFT với hơn 1500 người tham dự. Paris NFT Day sẽ chính thức bắt đầu PBWS vào ngày 12 tháng 4 năm 2022 tại Trạm F, khuôn viên khởi nghiệp lớn nhất thế giới.
Sự kiện khai mạc sẽ bao gồm nhiều phần: hội nghị tập trung vào NFT với các nhà lãnh đạo toàn cầu từ ngành tài sản kỹ thuật số; gian hàng sự kiện thực tế lần đầu tiên được bán dưới dạng truy cập ưu tiên NFT unlocking, chiết khấu, lợi nhuận bản quyền và hơn thế nữa; một phòng trưng bày vật lý giới thiệu các NFT cộng đồng từ các nghệ sĩ kỹ thuật số như Pascal Boyart, nhạc sĩ và nghệ sĩ Agoria, cùng với những người khác; và một phòng trưng bày ảo mang đến một cái nhìn về các bảo tàng nghệ thuật của tương lai. Sự kiện này cũng sẽ có buổi họp mặt Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đầu tiên ở Pháp (dành cho chủ sở hữu BAYC), đấu giá và mua NFT trong một cuộc đấu giá do BlackPool, một quỹ tài sản phi tập trung trong ngành nghệ thuật kỹ thuật số tổ chức.
Emmanuel Fenet, Giám đốc điều hành tại Hội nghị thượng đỉnh Tuần lễ Blockchain Paris phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức sự kiện NFT châu Âu mang tính đột phá này tại Paris, với sự tham gia của các diễn giả, những người tham dự truyền thông và nghệ sĩ. NFTs đã đạt được sức hút to lớn vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục vào năm 2022 và hơn thế nữa. Sự thay đổi từ Web2 sang Web3 cuối cùng đã đến, và chúng tôi không thể chờ đợi để tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của các bên liên quan khác nhau trong ngành. “
Với kiến thức và sự phổ biến được cho là hai rào cản gia nhập chính giữa những người mới tham gia vào thị trường NFT, Ngày hội NFT ở Paris sẽ cung cấp một không gian chuyên biệt cho những người mới làm quen cũng như cựu chiến binh để học hỏi từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và thúc đẩy kết nối trong thế giới tiền điện tử và nghệ thuật. Tập hợp các thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng, nhà phát triển blockchain, game thủ, nghệ sĩ, nhà đầu tư và người hâm mộ, sự kiện này sẽ tạo cơ hội kết nối vô song, cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về các trường hợp sử dụng làm nền tảng cho sự phát triển của bối cảnh tài sản kỹ thuật số.
Một số nhà lãnh đạo quan trọng trong ngành NFT được xác nhận sẽ phát biểu tại hội nghị Paris NFT Day bao gồm Sébastien Borget, COO và Đồng sáng lập Sandbox và Chủ tịch Liên minh trò chơi Blockchain; Allen Hsu, Cố vấn chiến lược VC & NFT; Julien Bouteloup, Người sáng lập Blackpool Finance, Stake DAO & Stake Capital; Santiago Santos, nhà đầu tư web tại Synthetix; và Rayan Boutaleb, Người sáng lập OnCyber ​​Metaverse; Emily Poplawski, COO của Metaplex.
PBWS cam kết tuân thủ các hướng dẫn của các cơ quan có thẩm quyền của Pháp, cũng như các khuyến nghị của WHO để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người tham gia Paris NFT
Các trạm vệ sinh sẽ được bố trí khắp các khu vực diễn ra sự kiện, số lượng người tham dự hạn chế cũng được thực hiện theo hướng dẫn chính thức của cơ quan có thẩm quyền.
Xin lưu ý: giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 hợp lệ hoặc bằng chứng về xét nghiệm COVID-19 âm tính được quản lý chuyên nghiệp trong vòng 48 giờ qua sẽ được yêu cầu để tham dự sự kiện.
Emmanuel Fenet, Giám đốc điều hành tại Hội nghị thượng đỉnh tuần lễ blockchain Paris sẵn sàng phỏng vấn.

Giới thiệu về Paris NFT Day

Là một phần của Hội nghị thượng đỉnh Tuần lễ Blockchain Paris, Paris NFT Day là một sự kiện đương đại của châu Âu quy tụ tất cả các bộ phận của hệ sinh thái NFT. Paris NFT Day là một cuộc tụ họp tập trung vào cộng đồng, nhằm mục đích truyền bá thông tin về việc tạo và sở hữu tài sản kỹ thuật số, đồng thời giúp những người mới tham gia thị trường NFT  học hỏi và dễ dàng tiếp cận. Sự kiện quy tụ nhiều thực thể bao gồm các thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng, nhà phát triển blockchain, game thủ, nghệ sĩ, nhà đầu tư và người hâm mộ để giới thiệu các trường hợp sử dụng NFT trong thế giới thực. Sự kiện Paris NFT Day sẽ diễn ra tại Nhà ga F ở Paris vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 4.

Giới thiệu về Hội nghị thượng đỉnh tuần lễ Blockchain ở Paris

Paris Blockchain Week Summit(PBWS) thường niên lần thứ ba sẽ được tổ chức như một sự kiện kết hợp vào ngày 12 đến ngày 14 tháng 4 năm 2022 tại Nhà ga F ở Paris và trực tuyến thông qua một nền tảng kỹ thuật số chuyên dụng. Lần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2019, PBWS là hội nghị quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Pháp dành riêng cho các chuyên gia trong tài sản tiền điện tử và blockchain. Sự kiện được tổ chức bởi các công ty và tổ chức công nghệ mới nổi hàng đầu: ONX-Blockchain và Woorton. Được hỗ trợ bởi một số nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và chính trị, PBWS sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển của blockchain và tài sản kỹ thuật số ở Pháp và hơn thế nữa.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments