Beng Beng Gaming

Paradigm Là Gì? Thông Tin Tham Khảo Về Qũy Đầu Tư Paradigm

bengbenggaming 16/11/2021 │ 08:39 BBG Library
Paradigm Là Gì? Thông Tin Tham Khảo Về Qũy Đầu Tư Paradigm

Qũy Đầu Tư Paradigm Là Gì?

Năm 2015, một quỹ đầu tư với tên gọi Paradigm được sáng lập bởi một loạt các nhà đầu tư lớn đồng sáng lập lên quỹ đầu tư Coinbase như: Fred Ehrsam Co-Founder và Thành viên Hội đồng quản trị tại Coinbase. Cựu đối tác Sequoia Capital Matt Huang và cựu binh Charles Noyes của Pantera Capital
Qũy đầu tư Paradigm  thường tập chung vào việc hỗ trợ các startup mới trong lĩnh vực công nghệ Blockchain về tiền điện tử (crypto). Paradigm thường đồng hành cùng các startup từ những giai đoạn đầu tiên của dự án, hỗ trợ họ về mặt ý tưởng, công nghệ và phân bổ vốn đầu tư một cách hợp lý.

Đội Ngũ Điều Hành


Paradigm được điều hành bởi một đội ngũ rất rất dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Blockchain như: 

  • Fred Ehrsam: Co-Founder và Thành viên Hội đồng quản trị tại Coinbase
  • Matt Huang: Co-founder  và là Thành viên hội đồng quản trị của Paradigm
  • Don Tapscott: Founder lập và Chủ tịch điều hành, Viện Nghiên cứu Blockchain của Paradigm.
  • Sharaf Nassar: Co-founder và CTO của Paradigm.

Danh Mục Đầu Tư Của Paradigm

Quỹ hiện tập trung đầu tư vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) và Web3 và có thể thấy rằng, Paradigm không đầu tư dàn trải các lĩnh vực mà đội ngũ vận hành đã chọn lọc rất kĩ giữa các dự án.
Quỹ đầu tư tập trung hướng đến những dự án có ý tưởng tiềm năng khi sở hữu giá trị trong thời gian dài và có một đội ngũ phát triển minh bạch, có kinh nghiệm.

Một Số Dự Án Nổi Bật

Uniswap

Uniswap là một AMM hay có thể hiểu là một giao thức thanh khoản tự động. Không có order book hoặc bất kỳ bên tập trung nào được yêu cầu để thực hiện giao dịch. Uniswap cho phép người dùng giao dịch mà không cần trung gian, với mức độ phi tập trung cao và khả năng chống kiểm duyệt.

Maker

MakerDAO là một trong những dự án stablecoin chạy trên blockchain của Ethereum. Nền tảng của MakerDAO cho phép người dùng có thể sử dụng tài sản của họ trên Ethereum để đổi lấy đồng DAI Stablecoin thông qua hợp đồng thông minh.

FTX

FTX là một sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng bởi các nhà giao dịch, dành cho các nhà giao dịch. Nó cung cấp các sản phẩm sáng tạo, bao gồm các sản phẩm phái sinh hàng đầu trong ngành, quyền chọn và các sản phẩm biến động, cổ phiếu được mã hóa, thị trường dự đoán, mã thông báo đòn bẩy và bàn OTC.

Cosmos (ATOM)

Mạng Cosmos là một kiến ​​trúc mới dành cho các blockchain dành riêng cho ứng dụng.

Tổng Kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Paradigm cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Bengbenggaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!
Source: paradigm.xyz
Translator: Tony Hoang
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments