Beng Beng Gaming

Panda Capital Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Với Portfolio Nổi Bật

Panda Capital Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Với Portfolio Nổi Bật

Panda Capital Là Gì?

Được thành lập vào năm 2021, Panda Venture Capital là quỹ đầu tư cộng đồng tập trung nghiên cứu vào đầu tư cơ sở hạ tầng, phần mềm trung gian, DeFi và các ứng dụng Web 3.0 khác. Panda là một tổ chức phi tập trung và đã tập hợp các tài năng từ mọi tầng lớp xã hội. Panda đã đầu tư vào nhiều dự án lớn đồng thời cũng tích cực tham gia vào các cộng đồng nhà phát triển & DAO khác nhau. Kể từ khi thành lập, Panda đã cống hiến hết mình trong việc xây dựng cầu nối giữa Trung Quốc, châu Á và phần còn lại của thế giới. 
Website của Panda Capita: pandacapital.io

Những Kết Quả Ấn Tượng Của Panda Capital Trong Năm 2021 

Mặc dù là một quỹ đầu tư “sinh sau đẻ muộn”, chỉ mới được thành lập năm 2021. Tuy nhiên những thành quả mà Panda Capital đã đạt được khiến tất cả đều ngưỡng mộ. 
Trong năm 2021 vừa qua, Panda Capital đã hợp tác và đầu tư thành công với hơn 50 dự án Crypto lớn nhỏ. Trong số đó phải kể đến những tên tuổi lớn như NEAR Protocol, Celo, Chainlink,.. Vợi sự bùng nổ của NFT game trong năm vừa rồi, Panda Capital cũng đã đầu tư thành công vào rất nhiều dự án GameFi như: Titan Hunters, Cowboy Snake, Green Beli,…
Panda Capital đang sở hữu hơn 200 cộng đồng lớn nhỏ với nhiều Quốc Gia khác nhau nhưng chủ yếu là ở Hong Kong Trung Quốc và các nước Châu Á. Đây là một lợi thế của các dự án được Panda Capital đầu tư vào.

Tìm Hiểu Danh Mục Đầu Tư Của Panda Capital

Anh em có thể thấy danh mục đầu tư của Panda Capital thường tập chung chủ yếu vào các dự án về Defi, Web 3.0 và GamFi.  Các dự án mà Panda Capital đầu tư đều đạt được những thành công rất lớn trên thị trường Crypto. Ngoài ra, trong năm 2021 Panda Capital đã mở rộng hơn danh mục đầu tư của mình sang những dự án GameFi. Những dự án GameFi được Panda Capital đầu tư vào đều có sự tăng trưởng rất mạnh mẽ. 

Những Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của Panda Capital

Celo: Celo là một Mobile Blockchain, hay nền tảng mở giúp bất kỳ ai có điện thoại đều có thể truy cập vào các dịch vụ tài chính, gửi tiền đến số điện thoại người nhận và thực hiện thanh toán bằng cách sử dụng số điện thoại làm khóa công khai. 
Dự án hướng tới mục tiêu trở thành một nền tảng phi tập trung không bị kiểm soát bởi bất kỳ cá nhân hay tổ chức đơn lẻ nào, mà thay vào đó được phát triển, nâng cấp và vận hành bởi một cộng đồng rộng lớn gồm các cá nhân, tổ chức và đối tác.
Solana: Solana là một blockchain đơn chuỗi (không có có layer 2). Solana là giải pháp blockchain cho phép mở rộng và tốc độ giao dịch lên đến 65,000 TPS và thời gian tạo khối 400ms nhưng không phải đánh đổi bằng việc suy giảm bảo mật hay mất tính phi tập trung. Cơ chế đồng thuận của Solana là sử dụng Proof of History kết hợp với Proof of Stake. Là blockchain web-scale đầu tiên trên thế giới, Solana sẽ mở khóa một lớp ứng dụng hoàn toàn mới và tạo điều kiện cho việc áp dụng blockchain quy mô lớn hơn.
Solana chính là một trong những top coin nền tảng có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong năm 2021
Near Protocol: Near Protocol là một mạng lưới blockchain với giao thức đồng thuận proof-of-stake. Nói cách khác, NEAR giống như một nền tảng đám mây được điều hành bởi cộng đồng. Điều đó có nghĩa, nó là một nền tảng chi phí thấp có khả năng mở rộng cao nhằm hỗ trở các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung trên đó.
Tiềm năng của Near Protocol còn rất lớn, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhận định trong năm 2022 tổng vốn hóa của Near có thể đạt tới hơn 20 tỷ USD.

Một số dự án GameFi tiêu biểu được Panda Capital đầu tư

Titan Hunter: Titan Hunters bắt đầu là một trò chơi MMORPG có lối chơi Dungeon Crawler tuyệt đẹp và thú vị với một bộ hệ thống đơn giản nhưng đã được thử nghiệm thành công. Nhóm Titan Hunters mong muốn tạo ra một trò chơi hấp dẫn và vui nhộn được tạo ra bởi những người kỳ cựu trong lĩnh vực phát triển game di động. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm game hấp dẫn, người chơi có thể khám phá các khu vực bí mật bị khóa và độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ của từng khu vực.
Tìm hiểu chi tiết về Titan Hunters tại: Bengbenggaming.com
Green Beli: Green Beli là một dự án game NFT được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh và mục tiêu mong muốn giảm thiểu số lượng rác thải nhựa trên thế giới, đồng thời tiếp cận và nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề bảo vệ môi trường xanh sạch thông qua các chiến dịch truyền thông. 
Tìm hiểu chi tiết về Titan Hunters tại: Bengbenggaming.com
Cowboy Snake: Cowboy Snake được lấy cảm hứng từ game Rắn săn mồi, mỗi người chơi sẽ điều khiển con rắn của mình đi ăn thức ăn xuất hiện xung quanh và chiến đấu với những con rắn do những người chơi khác. Người chơi chỉ cần điều khiển con rắn của mình bằng cách di chuyển chuột và click để tăng tốc cho rắn. Game có cách chơi đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể chơi.
Tìm hiểu chi tiết về Cowboy Snake tại: Bengbenggaming.com

Tổng Kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em  thông tin về Danh mục đầu tư của Quỹ đầu tư Panda Capital Bài viết đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments