Beng Beng Gaming

OurSong Nền Tảng NFT Âm Nhạc Của John Legend Vừa Huy Động Thành Công 7,5 Triệu Đô La

bengbenggaming 30/04/2022 │ 02:00 Tin tức 24h
OurSong Nền Tảng NFT Âm Nhạc Của John Legend Vừa Huy Động Thành Công 7,5 Triệu Đô La

OurSong, một nền tảng NFT âm nhạc của ca sĩ nổi tiếng John Roger Stephens hay còn được gọi với nghệ danh John Legend từng đoạt giải 10 giải Grammy, 1 giải Quả Cầu Vàng và 1 giải Oscar vừa huy động thành công 7,5 triệu đô la

OurSong là gì?

oursong-nen-tang-nft-am-nhac-cua-johnlegend-bengbeng-gaming-bbg (2)

(Nền tảng OurSong)

OurSong hiện đang hoạt động dưới dạng ứng dụng di động dành cho iOS và Android và cho phép người dùng dễ dàng tạo NFT hình ảnh, video hoặc âm nhạc của riêng họ, ngoài ra công ty cũng hỗ trợ mua NFT của người khác, thứ mà OurSong gọi là “Vibes”.
Theo trang web của OurSong, nền tảng hiện đang hỗ trợ trên nền tảng Ethereum, BNB Chain và Thundercore.
Việc đúc NFT theo cách “truyền thống” thông qua smart contract có thể khó hiểu và cồng kềnh đối với những người mới, vì thế OurSong hướng đến việc cung cấp dịch vụ đúc Vibes thân thiện với người dùng thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Nhưng nó cũng giữ quyền giám sát để người dùng không phải dựa vào ví tiền điện tử như MetaMask. OurSong giữ tất cả tiền tệ và Vibes trong ví trên chính ứng dụng của mình, nhưng người dùng có thể rút Vibes về MetaMask của họ hoặc ví tiền điện tử khác nếu muốn.
OurSong sử dụng stablecoin USDC của Circle làm tùy chọn thanh toán ngoài việc chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ fiat. Để mua Vibe, người dùng phải gửi tiền fiat hoặc USDC vào tài khoản của họ trên ứng dụng OurSong, sau đó chuyển đổi thành tiền tệ của nền tảng, OurSong Dollars (OSD).

Animoca Brands và Infinity Ventures dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 7,5 triệu đô la

Infinity Ventures và Animoca Brands là 2 quỹ dẫn đầu vòng gọi vốn. Circle Ventures, Cherubic Ventures, FBG Capital, và nhiều quỹ khác cũng đã tham gia.
Our Happy Company mà Legend đồng sáng lập đã huy động được 7,5 triệu đô la từ vòng hạt giống. Công ty sẽ sử dụng số tiền này để tiếp tục phát triển các tính năng mới cho sản phẩm đầu tiên của mình, nền tảng âm nhạc NFT OurSong được ra mắt vào tháng 2 vừa qua.

Các đối tác của Our Happy Company

Legend làm tất cả vai trò trong công ty, hoạt động với tư cách là giám đốc của Our Happy Company cũng như đồng sáng lập. Nhưng Our Happy Company cũng tự hào có nhiều nhà đồng sáng lập khác — chính xác là 8, bao gồm cựu sinh viên Facebook Ken Cheung và đồng sáng lập Twitch Kevin Lin.
Chris Lin của dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc Đài Loan KKBOX là Giám đốc điều hành của công ty Our Happy cho biết “Chúng tôi tập trung vào việc dân chủ hóa NFT cho cộng đồng” ông nói trong một tuyên bố.
Người đồng sáng lập và Giám Đốc điều hành Animoca Brands Yat Siu coi Công ty Our Happy của là một phần quan trọng của nền kinh Web3.
“Mục tiêu của chúng tôi tại Animoca Brands là tìm kiếm và hỗ trợ các công ty đang xây dựng metaverse mở”, Siu cho biết trong một tuyên bố:.
“Một trong những yêu cầu cơ bản của metaverse mở là nó phải cung cấp một hệ thống công bằng hơn cho những người sáng tạo. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào hỗ trợ Công ty Our Happy và sứ mệnh của nó là nâng tầm các nghệ sĩ, nhạc sĩ và tất cả những người sáng tạo lên các cấp độ thành công lớn hơn của cá nhân.”

Tổng kết

OurSong là một nền tảng NFT âm nhạc do công ty Our Happy Của Ca Sĩ Nổi Tiếng John Legend thành lập. Hiện công ty đã huy động thành công 7,5 triệu đô la để phát triển dự án. Ngoài ra OurSong cũng được Animoca Brand rất quan tâm và đạt nhiều kỳ vọng. Anh em đoán xem OurSong trong tương lai có trở thành một nền tảng NFT âm nhạc nổi tiếng được nhiều người biết đến không? 
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments