Beng Beng Gaming

OpenSea Ra Mắt Nền Tảng NFT Marketplace Trên Web 3.0 Với Nhiều Tính Năng Đột Phá Mới

OpenSea Ra Mắt Nền Tảng NFT Marketplace Trên Web 3.0 Với Nhiều Tính Năng Đột Phá Mới

Marketplace NFT hàng đầu thị trường OpenSea đã công bố sự ra mắt của một nền tảng NFT mới, giúp cho người dùng dễ dàng mua bán NFT một cách hiệu quả hơn.

OpenSea Ra Mắt Marketplace Trên Web 3.0 Với Nhiều Cải Tiến Đáng Kể

Trong một thông báo chính thức được đăng tải vào ngày 20 tháng 5,  OpenSea đã công bố ra mắt nền tảng Marketplace trên Web 3.0 để người dùng có thể mua bán và giao dịch các bộ sưu tầm NFT một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. OpenSea cho biết nền tảng mới này được gọi là Seaport, sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để có được NFT bằng cách cung cấp các tài sản khác ngoài việc thanh toán bằng Ethereum ( ETH ). Theo nền tảng này, người dùng có thể đồng ý thanh toán bằng các mã thông báo như ETH / ERC20 / ERC721 / ERC1155” để đổi lấy NFT, ngụ ý trao đổi kết hợp các mã thông báo như một phương thức thanh toán.

Ngoài ra, người dùng SeaPort có thể chỉ định tiêu chí nào – ví dụ: các đặc điểm nhất định trên tác phẩm nghệ thuật NFT hoặc các phần của bộ sưu tập – họ muốn khi đưa ra đề nghị. Nền tảng cũng sẽ hỗ trợ tiền boa, miễn là số tiền không vượt quá ưu đãi ban đầu. Theo một bài đăng trên Twitter – OpenSea chia sẻ rằng: “OpenSea sẽ không kiểm soát hoặc vận hành giao thức Seaport – chúng tôi sẽ chỉ là một trong số rất nhiều người xây dựng dựa trên giao thức được chia sẻ này,”. “Khi việc áp dụng ngày càng tăng và các nhà phát triển tạo ra các trường hợp sử dụng mới ngày càng phát triển, tất cả chúng ta đều có trách nhiệm giữ an toàn cho nhau.”

opensea-ra-mat-tang-nft-marketplace-tren-web3 BBG Beng beng gaming (1)

Marketplace Trên Web 3.0 với nhiều cải tiến mới của OpenSea

Những Nhận Định Trái Chiều Của Cộng Đồng Về Nền Tảng Mảarketplace Mới Của OpenSea

Một số  người dùng trên mạng xã hội dường như bày tỏ sự nhầm lẫn về các khái niệm nền tảng Marrketplace mới của OpenSea. Người dùng Twitter Effort Capital đã kêu gọi những người khác điều tra xem Seaport so với hoán đổi NFT 0x v4 như thế nào, trong khi người dùng phuktep đặt câu hỏi về cách giao dịch cả NFT và ETH cho một mã thông báo sẽ được khai báo như thế nào trên các biểu mẫu thuế. Nền tảng Marketplace này được ra mắt sau khi OpenSea thông báo vào tháng 4 rằng họ đã mua lại Gem.xyz  một giải pháp NFT aggregator hàng đầu thị trường, để cụ thể hóa cho tham vọng này, bên cạnh việc lập quỹ đầu tư riêng ươm mầm cho hệ sinh thái NFT mang tên OpenSea Ventures.

opensea-ra-mat-tang-nft-marketplace-tren-web3 BBG Beng beng gaming (3)

Nhận xét của một người dùng về Marketplace mới của OpenSea

Tổng Kết

OpenSea vẫn được biết đến với là thị trường giao dịch NFT lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Việc OpenSea cho ra mắt nền tảng Marketplace trên Web 3.0 được nhiều chuyên gia nhận định là có nhiều sự cải tiến vượt bậc. Tuy nhiên, để được cộng đồng đón nhận, OpenSea cần phải cố gắng và chứng minh những điểm mạnh của nền tảng này trong thời gian tới. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể nắm được những thông tin hot nhất về thị trường NFT nhé!

Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments