Beng Beng Gaming

OpenSea – NFT Marketplace Lớn Nhất Thế Giới Lập Kỷ Lục Giao Dịch Hàng Ngày Đạt 476M$ Trong Ethereum

OpenSea – NFT Marketplace Lớn Nhất Thế Giới Lập Kỷ Lục Giao Dịch Hàng Ngày Đạt 476M$ Trong Ethereum

OpenSeaNFT Marketplace lớn nhất ở thời điểm hiện tại đã thiết lập kỷ lục mới trong một ngày cho giao dịch Ethereum NFT với 476 Triệu USD. Sự ra mắt metaverse của Bored Ape là nguyên nhân chính đã giúp đẩy OpenSea lên một kỷ lục mới trong một ngày và một sự phục hồi mạnh mẽ trong tháng 4 vừa qua.

Bored Ape Ra Mắt Metaverse Thúc Đẩy Sự Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Của OpenSea

Vào ngày chủ nhật tuần này (8/5/2022) sự ra mắt của một loạt các hoạt động diễn ra trên thế giới Metaverse của Otheride (một trò chơi của những người sáng tạo trên Bored Ape) đã thúc đẩy sự tăng trưởng của OpenSea. Qua đó đã tạo ra doanh số NFT trị giá hàng trăm triệu USD và phá lập kỷ lục trên Blockchain Ethereum. Kể từ đó, nó đã thiết lập một kỷ lục giao dịch hàng ngày mới cho OpenSea, thị trường NFT hàng đầu ở thời điểm hiện tại. 

Trước đó, OpenSea đã đăng ký giao dịch Ethereum NFT trị giá hơn $476M vào chủ nhật, ngày 1 tháng 5, sau khi ra mắt dự án Otheride. Đó là theo số liệu được chọn lọc từ dữ liệu trên Blockchain Ethereum công khai của nền tảng phân tích Dune. Kỷ lục trong một ngày trước đó của OpenSea là gần $323M, được thiết lập vào ngày 29 tháng 8 năm 2021.

Các bất động sản ảo NFT trong Metaverse của Otheride được gọi là Otherdeeds đã thống trị giao dịch NFT kể từ khi ra mắt. Theo CryptoSlam dự án đã tạo ra doanh số thị trường thứ cấp trị giá gần $559M kể từ tối thứ Bảy vừa rồi.

opensea-nft-marketplace-lon-nhat-the-gioi-trong-ethereum-bengbeng-gaming-bbg-nft (2)

(Khối lượng giao dịch Ethereum NFT hàng ngày của OpenSea đã tăng vọt vào Chủ nhật)

Khối Lượng Giao Dịch Trên OpenSea Tăng Trưởng Mạnh Trong Thời Gian Qua

Đó là ngoài khoản tiền ban đầu của Yuga Labs, mang lại ApeCoin trị giá khoảng $319M, một token quản trị dựa trên Ethereum. Tất cả Otheride đã tạo ra khối lượng bán NFT trị giá khoảng $878M trong vòng chưa đầy hai ngày, mặc dù giá ApeCoin đã giảm nhanh chóng kể từ thứ Bảy.

Các dự án Bored Ape đang dẫn đầu danh sách của CryptoSlam về khối lượng giao dịch NFT trên các thị trường thứ cấp trong bảy ngày qua. Bộ sưu tập ban đầu của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đứng thứ hai với $142M, với Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape chỉ đứng sau với gần $125M. Dự án NFT bán chạy nhất đằng sau đó là Okay Bears dựa trên Solana với $59M trong tuần qua.

OpenSea là thị trường hàng đầu trên toàn bộ không gian NFT, liên tục tạo ra khối lượng giao dịch trị giá hàng tỷ USD mỗi tháng kể từ tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, giao dịch của NFT đã giảm mạnh vào tháng 3, gây ra một loạt lo ngại mới từ các nhà quan sát về “bong bóng NFT” sẽ xảy ra.

Nhưng vào tháng 4, OpenSea đã đăng ký khối lượng giao dịch tăng 40% so với tháng trước với gần $3,5B giao dịch Ethereum NFT trong tháng.

NFT hoạt động giống như một biên nhận dựa trên blockchain chứng minh quyền sở hữu một mặt hàng kỹ thuật số, bao gồm những thứ như tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm và các mặt hàng trò chơi điện tử.

Tổng Kết

OpenSea  vẫn đang chứng minh được cho cộng đồng tiền mã hóa thấy được rằng tại sao mình lại là NFT Marketplace số 1 thế giới trong suốt thời gian qua. Mặc dù thị trường tiền điện tử nói chúng và thị trường NFT nói riêng trong thời gian qua đang có dấu hiệu suy giảm, tuy nhiên OpenSea vẫn tăng trưởng mạnh mẽ, vực dạy toàn bộ thị trường. 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments