Beng Beng Gaming

Ông Lớn Trong Ngành Công Nghiệp Game Và Anime Ở Nhật Bản-Bandai Namco Lên Kế Hoạch Tự Xây Dựng Metaverse 

Ông Lớn Trong Ngành Công Nghiệp Game Và Anime Ở Nhật Bản-Bandai Namco Lên Kế Hoạch Tự Xây Dựng Metaverse 

Bandai Namco đã tiết lộ kế hoạch tạo ra một metaverse để cải thiện mối quan hệ với khách hàng của mình. Chiến lược này đã được công bố cùng với kế hoạch trung hạn mới của công ty, trong đó vạch ra tầm nhìn 3 năm.
Sáng kiến ​​này dự kiến ​​sẽ tiêu tốn của công ty khoảng 130 triệu đô la.
Mục tiêu của Bandai Namco là xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu và người hâm mộ của mình cũng như các cộng đồng xung quanh IP metaverse. Cuối cùng, nó sẽ thiết lập các khuôn khổ lâu dài, phức tạp thông qua các cộng đồng và Bandai sẽ đánh giá chất lượng của mối quan hệ này.
Bandai Namco sẽ gia tăng đáng kể giá trị lâu dài của tài sản trí tuệ bằng cách theo đuổi chiến lược này.

Bandai Namco xây dựng danh mục đầu tư metaverse

Bandai Namco đang đầu tư rất nhiều vào nền tảng và sự phát triển của lĩnh vực tài sản trí tuệ (IP) để biến metaverse IP này thành hiện thực.
Metaverse mới này là một phần của chiến lược “IP Axis” của công ty Nhật Bản, nhằm mục đích tăng cường sự tương tác của người hâm mộ với các thương hiệu của mình.

Theo kế hoạch chi tiết của công ty, họ dự đoán các địa điểm ảo sẽ cho phép người tiêu dùng trải nghiệm nhiều loại hình giải trí thông qua IP axis, cũng như các khuôn khổ tận dụng các đặc điểm độc đáo của Bandai Namco để tích hợp hàng hóa vật lý và các địa điểm dưới khía cạnh kỹ thuật số.
Bandai Namco coi sáng kiến về metaverse này là rất quan trọng đối với chiến lược kinh doanh kỹ thuật số của mình, xác định metaverse là sáng kiến ​​chính.
Bandai Namco có một danh mục đa dạng các IP có thể được sử dụng trong nỗ lực mới nhất của họ, bao gồm Dark Souls và Elden Ring sắp ra mắt, Dark Pictures Anthology, Soul Calibur, series Tales, và một loạt manga, anime được cấp phép và các tác phẩm kinh điển arcade khác được chứng nhận.
Ngoài ra, logo mới của Bandai Namco lần đầu tiên được công bố vào tháng 10 năm 2021, dường như đã được thay đổi một chút. Mô hình bong bóng lời thoại màu đỏ tươi bao quanh tên công ty đã được thay thế bằng một hình màu đỏ.
Như công ty Nhật Bản đã lưu ý vào tháng 10, “màu đỏ tươi được chọn cho họa tiết không chỉ phản ánh sự đa dạng mà còn tạo ra một hình ảnh sống động và tươi vui, dễ tái tạo”.
Logo mới của công ty sẽ được công bố vào tháng 4 năm nay trùng với thời điểm bắt đầu kế hoạch trung hạn mới.
Trong khi đó, là một phần trong nỗ lực “tối đa hóa giá trị sở hữu trí tuệ”, Bandai Namco dự kiến ​​sẽ chi thêm 25 tỷ yên (hoặc 216 triệu đô la) cho việc phát triển IP mới, “các sáng kiến groupwide IP” và nghiên cứu công nghệ.

Giới thiệu về Bandai Namco

Bandai Namco Entertainment Inc à một nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử đa quốc gia của Nhật Bản, có trụ sở tại Minato-ku, Tokyo. Các chi nhánh quốc tế của nó, Bandai Namco Entertainment America và Bandai Namco Entertainment Europe, lần lượt có trụ sở tại Santa Clara, California và Lyon, Pháp. Đây là một công ty con thuộc sở hữu của Bandai Namco Holdings.
Bandai Namco Entertainment sản xuất một số nhượng quyền trò chơi điện tử trị giá hàng triệu đô la, bao gồm Gundam, Pac-Man, Tekken, Soulcalibur, Tales, Ace Combat, Taiko no Tatsujin, The Idolmaster và Dark Souls. Tính đến tháng 3 năm 2020, đây là công ty trò chơi lớn thứ ba ở Nhật Bản về doanh thu và vốn hóa thị trường, sau Sony Interactive Entertainment và Nintendo, trước Square Enix, Konami và Sega. Công ty cũng sở hữu giấy phép cho một số nhượng quyền truyền thông của Nhật Bản như Dragon Ball, One Piece, Sword Art Online và Naruto. Công ty là bộ phận xuất bản và phát triển cốt lõi của “Đơn vị kinh doanh chiến lược về mặt Nội dung” (Content SBU) của Bandai Namco Group, và các chi nhánh trò chơi điện tử chính của Namco Bandai Holdings.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments