Beng Beng Gaming

Ông Lớn Trong Ngành Công Nghiệp Game Mihoyo Giới Thiệu Thương Hiệu Hoyoverse Với Tham Vọng Tham Gia Thị Trường Metaverse

Ông Lớn Trong Ngành Công Nghiệp Game Mihoyo Giới Thiệu Thương Hiệu Hoyoverse Với Tham Vọng Tham Gia Thị Trường Metaverse

Dường như ông chủ tựa game đình đám Genshin impact cũng ko đứng ngoài cuộc chơi metaverse. Mới đây, Mihoyo đã quyết định giới thiệu brand mới có tên hoyoverse, thể hiện những bước tiến mới trong lĩnh vực thế giới thực tế ảo.

Mihoyo giới thiệu thương hiệu Hoyoverse 


Mihoyo một công ty trò chơi được thành lập từ năm 2012, nổi tiếng với tựa game nhập vai  Genshin impact đã giới thiệu thương hiệu mới có tên HoYoverse mở rộng phạm vi phát triển trên toàn cầu.
Gần đây, một đoạn giới thiệu phiên bản 2.5 cho trò chơi, trong đó thay đổi lớn duy nhất là thay thế thương hiệu miHoYo ở đầu đoạn giới thiệu bằng một biểu tượng HoYoverse đã được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Genshin Impac.
Dường như đó không phải là việc thay đổi thương hiệu mà nó là một trong những thay đổi tất yếu của các Studio ở nước ngoài hợp tác cùng các đội phát triển toàn cầu. Họ cũng tuyên bố rằng: 
“HoYoverse sẽ mở rộng nhiệm vụ sản xuất nội dung, nghiên cứu công nghệ và xuất bản thông qua các hoạt động tại các văn phòng ở Montreal, Los Angeles, Singapore, Tokyo và Seoul. Với tài năng toàn cầu và nhân viên ở khắp nơi trên thế giới, HoYoverse sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến để nâng cao năng lực và khả năng cung cấp nội dung chất lượng cao nhằm nâng cao và tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi. ”, 

Mihoyo tham vọng gia nhập Metaverse


Trước đó, HoYoverse là tên cũ của một nhà xuất bản hiện tại thuộc sở hữu của miHoYo ở nước ngoài cho Genshin Impact có trụ sở tại Singapore nay được biết đến với tên gọi Cognosphere.
Chia sẻ về HoYoverse, những người tạo ra Genshin Impact và Honkai Impact 3rd miêu tả nó giống như một game hỗ trợ Metaverse. Cụ thể, trên blog Haoyu Cai, người sáng lập và Giám đốc điều hành của HoYoverse có chia sẻ rằng: 
“Sứ mệnh của chúng tôi khi thành lập HoYoverse là tạo ra một thế giới ảo rộng lớn và có nội dung tích hợp trò chơi, anime và các loại hình giải trí đa dạng khác, sẽ mang đến cho người chơi sự tự do và đắm chìm cao độ,”.
“Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các chiến lược hoạt động dài hạn, nghiên cứu kỹ thuật nhất quán và đổi mới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và xây dựng hệ thống để đảm bảo rằng mọi người chơi trên toàn thế giới có thể trải nghiệm thế giới ảo một cách chân thực và hoàn thiện nhất’’.
Cho tới thời điểm hiện tại vẫn không có đủ căn cứ để khẳng định rằng HoYoverse chỉ là sự thay đổi về tên thương hiệu của Mihoyo hay nó sẽ là một sự thay đổi hoàn toàn trong các hoạt động của doanh nghiệp trên thị trường.

Giới thiệu về Mihoyo

MiHoYo tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Cổ phần Khoa học kỹ thuật Internet miHoYo là một công ty trò chơi được thành lập vào ngày 13 tháng 2 năm 2012, có trụ sở tại Thượng Hải, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Có chi nhánh tại quận Chiyoda, thành phố Tokyo. Công ty này nổi tiếng qua series game hành động Honkai Gakuen do họ chế tác như Guns Girl – School DayZ thu hút được hơn 20 triệu người chơi trên toàn thế giới.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments