Beng Beng Gaming

Onebit Ventures: Hệ Sinh Thái Giúp Người Dùng Dễ Dàng Tiếp Cận Với Các Nền Tảng DeFi

bengbenggaming 28/02/2022 │ 10:17 BBG Library
Onebit Ventures: Hệ Sinh Thái Giúp Người Dùng Dễ Dàng Tiếp Cận Với Các Nền Tảng DeFi

Giới thiệu

Onebit Ventures là một hệ sinh thái cộng đồng, giúp người dùng tiếp cận với nền tảng DeFi đầu tư một cách dễ dàng nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
Onebit Ventures hướng đến việc xây dựng DEFI Full-Stack với Nhóm đầu tư và Đấu giá NFT trên Binance Smart Chain. Nó sẽ trở thành cơ sở hạ tầng nền kinh tế cho DeFi và NFT được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain.
OBT hoạt động dựa trên Blockchain Binance Smart Chain hiện có được thiết kế để cung cấp giá trị tối đa cho người tiêu dùng và các tổ chức. Binance Smart Chain đã giải quyết được vấn đề về cơ sở hạ tầng trong bối cảnh sản phẩm của OBT và OBT đại diện cho trường hợp sử dụng lý tưởng để tận dụng các công nghệ được cung cấp bởi nền tảng của nó.
Onebit Ventures mong muốn trở thành hệ sinh thái hàng đầu cung cấp các dịch vụ và tiện ích DeFi cho nhà đầu tư tiền điện tử trên nền tảng Binance Smart Chain, phát triển và tối ưu hóa các ứng dụng trên BSC và trở thành hệ sinh thái Defi hàng đầu, minh bạch, thân thiện với người dùng và mang lại nhiều lợi ích nhất cho cộng đồng người dùng.
Website chính thức của Onebit Ventures:https://onebit.capital/

Sứ mệnh của Onebit Ventures

Nền tảng Onebit Ventures sử dụng Mô hình Kinh tế Chia sẻ nhằm mục đích chia sẻ lợi nhuận, cung cấp các dịch vụ liquidity farming và liquidity services tốt hơn cho nhà đầu tư tiền điện tử và farmer. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho thị trường để kiếm thu nhập thụ động dưới dạng mã thông báo OBT của chúng tôi.
Mã thông báo OBT là nhiên liệu hoạt động và mã thông báo quản trị của hệ sinh thái Onebit Ventures. Chủ sở hữu OBT có thể tham gia vào liquidity farming, chia sẻ phí giao dịch trên BSC Swap, OBT Launchpool và nhiều hoạt động chia sẻ lợi nhuận khác trên hệ sinh thái Onebit Ventures để tối đa hóa lợi nhuận.

Team

Danh mục đầu tư


Elemon

Elemon là dự án game sáng tạo kết hợp công nghệ NFT với xu hướng IDLE RPG thế hệ mới. Chính cơ chế IDLE của trò chơi sẽ là điểm sáng giúp game thủ NFT luôn trong trạng thái ung dung kiếm tiền mà không phải cắm mặt hàng giờ trước màn hình, treo máy qua đêm và hỏng máy.
Chỉ với vài thao tác đơn giản, đội hình của người chơi sẽ tự động chiến đấu, kể cả khi offline người chơi vẫn nhận được những phần thưởng như thường. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn với hàng nghìn nhân vật NFT đa dạng, thế giới Elemon sẽ mở ra một hành trình khám phá và chiến đấu đầy ý nghĩa.

Herofi

HeroFi là một trò chơi game nhập vai dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được thẻ thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Hero.
Mỗi Hero là duy nhất và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận như nhau.
Bắt đầu với HeroFi rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí (free to play) tuy nhiên người chơi vẫn có thể kiếm được tiền.  Khoảng cách giữa game truyền thống và NFT game được xóa bỏ.
HeroFi cho phép người chơi thu thập và giao dịch các Hero NFT. Sau đó, lần đầu tiên, các Hero có thể kết hôn và sinh ra một Hero NFT mới.

The Parallel

The Parallel là vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng đời thực, trong đó người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất tài liệu và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối mạng. Người chơi là người thiết kế thế giới của riêng họ và họ có thể làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận của The Parallel.
The Parallel tập trung vào việc cho người sử dụng thấy được niềm vui khi trải nghiệm tùy theo mục đích. Tại The Parallel, người sử dụng sẽ được Enjoy to Earn chứ không phải mô hình Play to Earn như hiện tại. Với mô hình mới này, The Parallel sẽ tạo nên sự cân bằng giữa “enjoy” và “earn” cho tất cả các đối tượng tham gia, từ đó giúp nền tảng phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh.
Hơn nữa, The Parallel mở ra cơ hội không giới hạn cho mọi đối tượng tham gia xây dựng, phát triển và kiếm lợi nhuận. Đó có thể là cá nhân, nhóm, thậm chí là Game Studio hoặc các công ty giải trí.
Tại The Parallel, đội ngũ thực hiện muốn lấy sự sáng tạo làm giá trị cốt lõi. Nó tạo ra các hoạt động giúp người sử dụng sáng tạo, vì sự sáng tạo ấy sẽ thúc đẩy sự phát triển không giới hạn cho nền tảng này. Đồng thời The Parallel còn cung cấp và hỗ trợ hệ thống để bảo vệ sự sáng tạo ấy, để tiếp tục phát triển Paragon Crafting, Hydra System hay Partnership.
Các tác phẩm của người chơi sẽ được bảo vệ bằng quyền sở hữu bản quyền an toàn.

Green Beli

 Green Beli là một dự án game NFT được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh và mục tiêu mong muốn giảm thiểu số lượng rác thải nhựa trên thế giới, đồng thời tiếp cận và nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề bảo vệ môi trường xanh sạch thông qua các chiến dịch truyền thông. 
Là một phần của dự án Green Beli, Trò chơi Green Beli NFT được hình thành nhằm sử dụng nền tảng tiền điện tử để gây quỹ cho các hoạt động sinh thái môi trường. 
Để tham gia trò chơi, bạn cần mua và sở hữu GRBE (token game)và vật phẩm NFT do dự án độc quyền phát hành. Và Green Beli đã  cam kết ít nhất 30% doanh thu từ việc bán NFT Hero, đất và vật phẩm NFT, HOẶC 10% trong tổng số Quỹ Hệ sinh thái Green Beli, cho mục đích bảo vệ môi trường. 
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments