Beng Beng Gaming

OnBlock Ventures Là Gì? Tìm Hiểu Về Danh Mục Đầu Tư Của OnBlock Ventures

bengbenggaming 21/01/2022 │ 09:20 BBG Library
OnBlock Ventures Là Gì? Tìm Hiểu Về Danh Mục Đầu Tư Của OnBlock Ventures

Giới thiệu OnBlock Ventures

OnBlock Ventures là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu ở Đông Nam Á. Chúng tôi là những doanh nhân, kỹ sư tài năng, nhà nghiên cứu và học giả đầu tư và ươm tạo các dự án blockchain và tiền điện tử giai đoạn đầu. OnBlock Ventures, được thành lập vào năm 2018, là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào Blockchain, NFT và Hệ sinh thái DeFi. Đặc biệt, chúng tôi chỉ lựa chọn và đầu tư vào những dự án chất lượng cao, có tầm nhìn dài hạn. Cùng với Cryptoholic Group (nhóm tiền điện tử hàng đầu) với khẩu hiệu “Đầu tư tiền điện tử cùng bạn”, chúng tôi thảo luận và chia sẻ thông tin về các dự án tiền điện tử đủ điều kiện. Hơn nữa, chúng tôi cố gắng hết sức để tư vấn cho các nhà đầu tư của mình để nâng cao kinh nghiệm đầu tư cũng như kiến ​​thức của họ về thế giới tiền điện tử. Các dự án hàng đầu trong danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm Fantom, Chromia, Mina Protocol, The Graph, Flow, Solona, Hedera Hashgraph, etc v.v. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu các dự án tiềm năng cho cộng đồng của mình. Quan trọng nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các dự án tiềm năng mà chúng tôi đang đầu tư cho đến khi chúng phát triển mạnh mẽ và thành công.
Website chính thức của OnBlock Ventures:onblock.ventures

Team

Đối tác


Danh mục đầu tư

Base Layer

DeFi và CeFi

Web 3 và Data

GameFi Và NFT


Một số dự án game tiêu biểu

Cowboy Snake

Cowboy Snake được lấy cảm hứng từ game Rắn săn mồi, mỗi người chơi sẽ điều khiển con rắn của mình đi ăn thức ăn xuất hiện xung quanh và chiến đấu với những con rắn do những người chơi khác. Người chơi chỉ cần điều khiển con rắn của mình bằng cách di chuyển chuột và click để tăng tốc cho rắn. Game có cách chơi đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể chơi.
Ngoài tính giải trí cao và rèn luyện sự nhạy bén, người chơi còn có thể nhận thưởng từ Cowboy Snake dưới dạng token Snake Rinium (RIM), một loại Snake Gem được mã hóa dưới dạng token trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Đây được coi là phần thưởng cho những đóng góp của bạn cho hệ sinh thái. Mô hình này được gọi là “Play-to-Earn”.

DeathRoad

DeathRoad là một thành phố thu nhỏ được định hướng xây dựng theo hướng Metaverse đây là thiên đường để người chơi tự do sáng tạo và xây dựng thành phố theo ý tưởng của riêng mình, là nơi có thể cung cấp đầy đủ các tính năng mà người chơi cần như Tài sản, Xe cho thuê, Nhà để xe,… Ngoài ra, tại thành phố Deathroad, người chơi cũng có thể tham gia các khu vui chơi khác để kiếm lợi nhuận như “Battle mode” – nơi người chơi có thể sử dụng tính năng độc đáo – “Race to Earn” để kiếm thêm lợi nhuận; hoặc “Marketplace”, nơi họ có thể giao dịch với những người chơi khác.

Herofi

HeroFi là một trò chơi game nhập vai dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được thẻ thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Hero.
Mỗi Hero là duy nhất và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận như nhau.
Bắt đầu với HeroFi rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí (free to play) tuy nhiên người chơi vẫn có thể kiếm được tiền.  Khoảng cách giữa game truyền thống và NFT game được xóa bỏ.
HeroFi cho phép người chơi thu thập và giao dịch các Hero NFT. Sau đó, lần đầu tiên, các Hero có thể kết hôn và sinh ra một Hero NFT mới.

HeroVerse

HeroVerse là Game NFT Chiến lược RPG và Xếp hình Match-3 đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain sử dụng mô hình Play-and-Earn bằng cách tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm chơi game, thiết kế nghệ thuật 3D và kinh nghiệm của người dùng.
Lấy cảm hứng từ Match-3, trò chơi không chỉ mang đến trải nghiệm thư giãn và giải trí mà còn tập trung vào các tính năng nổi bật của RPG: khám phá và cướp bóc.
Ngoài ra, HeroVerse là tựa game được phát triển bởi Hiker Studio – một trong những công ty game trực tuyến lớn tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Heroes & Empires 

Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi sẽ có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn vui vẻ với nhiều tính năng chơi game.
Trò chơi được phát triển trên engine Unity với lối chơi hiện đại và đồ họa cao cấp, tách biệt nó với phần còn lại. Cùng với hệ thống nhân vật tương sinh, tương khắc, Heroes & Empires dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi không chỉ qua chiến thuật đa dạng mà còn qua nhiều chế độ chơi như PVP, PVE.

Starpunk

Starpunk chỉ đơn giản là sẽ dân chủ hóa quyền truy cập vào NFT và cho phép tất cả các nhà phát triển trò chơi có thể tận dụng nó, với cách tiếp cận plug & play thông qua các tính năng sau:

  • StarPad-A khởi động cho các trò chơi mới: Các trò chơi mới phát hành có thể được giới thiệu trong Game LaunchPad, nơi toàn bộ cộng đồng Starpunk có thể bỏ phiếu và trả tiền cho trò chơi mà họ chọn, mang lại cho những trò chơi đó một khởi đầu tuyệt vời trong thị trường cạnh tranh cao đó.
  • White-labelled NFT marketplace: Các nhà phát triển có thể sở hữu NFT marketplace mang thương hiệu của chính họ nhưng được Starpunk hỗ trợ xây dựng. Các trò chơi mới ra mắt cũng như hiện có thể khởi chạy NFT marketplace in-game của riêng mình chỉ với một vài bước đơn giản bằng cách triển khai SDK của Starpunk và tải lên thông tin chi tiết về tài sản của họ thông qua giao diện back office của Starpunk.
  • Một cộng đồng trò chơi dựa trên blockchain: Starpunk token được dùng làm nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái, có thể sử dụng để giao dịch bất cứ trò chơi nào có trên hệ thống. Starpunk xây dựng một cộng đồng giúp kết nối người chơi và nhà phát triển để cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, chơi – kiếm tiền và mua bán các bộ sưu tập của họ.

Metaverse


Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments