Beng Beng Gaming

OKX Blockdream Ventures Đầu Tư Hơn 10 Triệu USD Phát Triển Game Play-to-Earn và NFT Trên Blockchain WAX

Erick 03/06/2022 │ 12:00 Play To Earn
OKX Blockdream Ventures Đầu Tư Hơn 10 Triệu USD Phát Triển Game Play-to-Earn và NFT Trên Blockchain WAX

OKX Blockdream Ventures, chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử OKX, đã đầu tư hơn 10 triệu đô la vào WAX Studios, đội ngũ đứng sau mạng Blockchain WAX. WAX (Sàn giao dịch tài sản toàn cầu) hỗ trợ hơn 23 triệu giao dịch hàng ngày thông qua giao dịch mã thông báo không thể thay thế (NFT), chơi trò Play-to-earn(P2E) và hơn thế nữa.

OKX Blockdream Ventures với khoản tài trợ vào game Play-to-Earn 

Khoản tài trợ của OKX Blockdream Ventures sẽ hướng tới chức năng cao hơn của NFT trong các trò chơi P2E được xây dựng trên WAX, phát triển Swap mã thông báo trò chơi P2E và nâng cấp lên WAX Cloud Wallet, trong số các lĩnh vực khác.

okx-blockdream-ventures-dau-tu-10-trieu-usd-wax-bengbenggaming-bbg (1)

Thông tin về khoản đầu tư  10 triệu USD được đăng tải trên Twitter @GamesBeat

Với khoản đầu tư này, OKX Blockdream Ventures nhằm mục đích thúc đẩy cơ sở hạ tầng trò chơi dựa trên blockchain để giúp tích hợp hơn nữa công nghệ Web3 vào cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng. WAX đã có 23 trò chơi trên đó.

Với hơn 12 triệu tài khoản người dùng, mạng WAX đã được các thương hiệu hàng đầu như NASCAR, Sony, Hasbro, Mattel, v.v. sử dụng để tạo và bán các bộ sưu tập NFT tương ứng của họ. Các NFT vIRL của WAX khác với NFT tiêu chuẩn ở chức năng động của chúng, bao gồm tích hợp ứng dụng, công cụ tiếp thị và khả năng thương mại điện tử, các công ty cho biết.

Nguồn vốn từ OKX Blockdream Ventures sẽ cho phép tích hợp các khả năng NFT này vào các trò chơi điện tử dựa trên WAX, mang lại nhiều cơ hội sáng tạo hơn cho các nhà phát triển trò chơi P2E và các phương tiện tương tác với người dùng cuối.

Các công ty cho biết, chức năng NFT tăng lên trong các trò chơi dựa trên blockchain sẽ tạo ra trải nghiệm giống như các trò chơi web2 phổ biến, đồng thời mang lại cơ hội ROI mà người chơi ưu tiên khi tham gia P2E. WAX cho biết họ sẽ làm việc cùng với các studio phát triển trò chơi với các hệ chơi game đã được chứng minh có thể mang lại mức độ chơi game tốt hơn, độ trung thực của kỹ thuật số, thiết kế hệ thống chu đáo và giá trị sản xuất cao.

Khoản tài trợ của OKX cũng hỗ trợ phát triển sàn giao dịch WAXex ngoài Blockchain WAX

Nguồn tài trợ từ Blockdream sẽ hỗ trợ sự phát triển của sàn giao dịch WAXex, sàn giao dịch này sẽ listcụ thể các mã thông báo gốc của các trò chơi Play-to-Earn được xây dựng trên WAX Blockchain. Điều này sẽ giúp các trò chơi dựa trên blockchain mới tham gia vào thị trường dễ dàng hơn, vì các nhà phát triển thường gặp khó khăn để  mã thông báo trò chơi được listing trên các sàn giao dịch có uy tín mà không có cơ sở người dùng lớn hiện có.

WAXex sẽ hoạt động giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử chính thống nào đồng thời mang đến cho người chơi trải nghiệm quen thuộc và dễ tiếp cận hơn khi sử dụng tiền tệ fiat để mua mã thông báo WAXP gốc của WAX, sau đó sử dụng chúng để mua bất kỳ mã thông báo trò chơi nào được listing trên sàn giao dịch. Các nhà phát triển xây dựng trò chơi dựa trên WAX sẽ được hỗ trợ Marketing và kỹ thuật, với các plugin và bộ công cụ dành cho nhà phát triển để tích hợp các công cụ Unity và Unreal sắp ra mắt từ WAX Studios.

okx-blockdream-ventures-dau-tu-10-trieu-usd-wax-bengbenggaming-bbg (2)

WAX Studios đã huy động thành công 10 triệu USD

William Quigley, Giám đốc điều hành của WAX Studios cho biết trong một tuyên bố, “Sáng kiến ​​này với OKX Blockdream Ventures sẽ thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi là mở rộng quy mô bền vững hệ sinh thái WAX và trên nhiều Blockchain, đưa trò chơi blockchain ra thị trường đại chúng. Những trải nghiệm chơi game hấp dẫn, trải nghiệm người dùng liền mạch và sự hợp tác chặt chẽ hơn, hiệu quả hơn với các nhà phát triển trò chơi sẽ được tạo điều kiện thuận lợi với sáng kiến ​​này và chúng tôi mong muốn tiếp tục củng cố vị trí của mình với tư cách là studio trò chơi và NFT đa mảng nhất. ”

Ngoài Gaming, khoản đầu tư của Blockdream sẽ được sử dụng để tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của WAX Cloud Wallet để bao gồm nhiều chức năng Cross-chain hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Ví hoạt động như một bảng điều khiển cho toàn bộ hệ sinh thái WAX – người dùng có thể tạo tài khoản bằng phương tiện truyền thông xã hội hoặc email để sau đó gửi các NFT chơi game một cách liền mạch, sử dụng chức năng NFT cros-chain WAX hiện có và các cầu nối NFT trên nhiều Blockchain. 

NFT từ các studio WAX có thể được bán trên OpenSea, OKX NFT và thị trường vIRL của riêng WAX, trong số các nền tảng chính khác.

Jeff Ren, người đứng đầu OKX Blockdream Ventures cho biết trong một tuyên bố, “OKX Blockdream Ventures cam kết thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trên khắp các ngành công nghiệp và biên giới quốc tế thông qua việc tài trợ cho việc triển khai công nghệ blockchain tiến bộ nhất trên thế giới. WAX Studios nằm ở vị trí tiên tiến của trò chơi truyền thống và môi trường P2E mới nổi, và chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho họ sức mạnh cần thiết để tiếp tục phát triển mạnh mẽ sản phẩm độc đáo của họ cho nhiều đối tượng hơn. ”

OKX Blockdream Ventures là quỹ 100 USD la tập trung vào việc mở rộng quy mô các dự án blockchain tốt nhất. WAX Sutdios được thành lập vào năm 2017 và nó có hơn 100 nhân viên.

Hệ thống hoạt động của WAX Ecosystem

WAX sử dụng hệ thống delegated proof-of-stake (DPoS) được ủy quyền để xác thực giao dịch, ít tiêu tốn năng lượng hơn đáng kể so với hệ thống proof-of-work Bitcoin và Ethereum, vốn phải chiến đấu để giành ưu thế về sức mạnh tính toán.

okx-blockdream-ventures-dau-tu-10-trieu-usd-wax-bengbenggaming-bbg (3)

WAX ít tiêu tốn năng lượng hơn Bitcoin và Ethereum

WAX tạo NFT carbon offset NFTs và Climate Care đã trao WAX với Chứng nhận Carbon Neutral vào đầu năm 2021. Các giao dịch mỗi giây (TPS) của WAX là 8.000 – nhanh hơn nhiều so với Ethereum (15 đến 30 TPS), Solana (2.700 TPS) và Polygon ( 7.200 TPS).

Về bảo mật, WAX cho biết đây là một mạng blockchain an toàn và sử dụng các giao thức và công nghệ bảo mật ở mức độ cao nhất hiện có.

Trong số năm Game Play-to-earn hàng đầu theo người dùng và số lượng, ba trò chơi nằm trên WAX: Splinterlands (với 328,580 người dùng), Alien Worlds (187,100 người dùng) và Famers World (152,210 người dùng).

Anh em hãy cùng Follow Beng Beng Gaming để có thêm những thông tin cũng như kiến thức về thị trường Crypto nhé!

Bài viết liên quan 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments