Beng Beng Gaming

Bộ Sưu Tập NFT OKay Bears Phát Hành Airdrop Có Thể Đổi Thành Vàng Cho Chủ Sở Hữu

BengBengGaming 06/08/2022 │ 07:52 Tin tức 24h
Bộ Sưu Tập NFT OKay Bears Phát Hành Airdrop Có Thể Đổi Thành Vàng Cho Chủ Sở Hữu

Vừa qua, đội ngũ phát triển của dự án NFT Okay Bear đã có đăng thông báo trên twitter về sự kiện đợt airdrop dành cho những chủ sở hữu của bộ sưu tập NFT Okay Bears để tri ân cộng đồng. Hãy cùng BBG tìm hiểu qua sự kiện này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan bộ sưu tập NFT Okay Bears

Okay Bears, một dự án NFT ảnh đại diện trên Solana bao gồm 10.000 hình đại diện độc đáo, đã ra mắt ngày hôm qua trên nền tảng Magic Eden của Solana NFT  với mức giá là 1,5 SOL (khoảng $145) cho mỗi NFT. Doanh số bán trên thị trường thứ cấp nhanh chóng tăng vọt, khiến giá của bộ sưu tập tăng vọt và tạo ra khối lượng giao dịch trị giá hàng triệu USD.

okay-bears-phat-hanh-airdrop-co-the-doi-vang-bengbenggaming-bbg (4)

Bộ sưu tập NFT Okay Bears

Okay Bears NFT đạt lượng bán kỷ lục đã giúp Solana nổi lên như một sự thay thế khả thi cho Ethereum, nền tảng ưa thích của hầu hết các giao dịch NFT. Dữ liệu cho thấy Solana đã có khối lượng giao dịch NFT trong ngày tốt nhất cho đến nay khi Okay Bears đánh bại VeeFriends, Meebits, v.v.

Vừa qua, đội ngũ phát triển của dự án đã thông báo về đợt airdrop đầu tiên cho cộng đồng người hâm mộ của mình và đặc biệt hơn NFT airdrop của dự án Okay Bears có thể quy đổi thành vàng thật.

NFT airdrop của Okay Bears có thể quy đổi thành vàng thật

Đây là một bộ sưu tập nổi bật trên hệ sinh thái Solana và được xem là bộ sưu tập có tiềm năng phát triển cao so với các bộ sưu tập NFT khác. Okay Bears luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng yêu thích hệ sinh thái Solana.

Để tri ân cộng đồng, Okay Bears đã thông báo về đợt airdrop đầu tiên của mình dành cho những chủ sở hữu của NFT này.

okay-bears-phat-hanh-airdrop-co-the-doi-vang-bengbenggaming-bbg (2)

Okay Bears thông báo về đợt airdrop đầu tiên của mình

Đợt airdrop này được đặt tên là Founders Coin, đây là một thiết kế của bộ sưu tập gồm 10.000 NFT được vẽ tay dựa trên ý tưởng từ các chú gấu của bộ sưu tập gốc. Điều kiện để tham gia airdrop là người dùng phải sở hữu NFT Okay Bears trong thời gian 11PM ngày 01/08/2022.

Founders Coin có gì đặc biệt ?

Khác với những bộ sưu tập airdrop khác, Founders Coin khi được người dùng sở hữu có thể đổi NFT để lấy giá trị vàng tương ứng.

okay-bears-phat-hanh-airdrop-co-the-doi-vang-bengbenggaming-bbg (3)

NFT Founders Coin

Mỗi NFT của Founders Coin sẽ được đính kèm ngẫu nhiên với một trọng lượng vàng và có các mức tương ứng là 0.25g, 0.5g, 1g, 5g và 10g vàng.

Người sở hữu bộ sưu tập này có thể đổi chúng thành vàng thật vào Quý 4/2022 và trọng lượng đổi ít nhất là 10g, nếu chủ sở hữu NFT có trọng lượng dưới 10g vàng thì chỉ có thể đổi chúng sang những token khác với giá trị tương ứng.

Các NFT Founders Coin khi được đổi thành vàng thật sẽ bị burn để đảm bảo nguồn cung trên thị trường.

Chi phí bản quyền từ đợt bán Founders Coin trong 8 tuần đầu tiên sẽ được quyên góp vào quỹ Okay Cares và dùng cho các hoạt động từ thiện dưới quyền biểu quyết của cộng đồng.

Tổng kết

Đợt airdrop đầu tiên của dự án NFT Okay Bears cũng là dự án đầu tiên khi người dùng có thể đổi NFT thành vàng thật. Có thể thấy giá trị của bộ sưu tập này đang dần được nâng cao và có chỗ đứng trên thị trường như BAYC, MAYC hay CryptoPunk.

Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật thêm nhiều các thông tin thú vị khác từ thị trường NFT.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments