Beng Beng Gaming

Nyla Hayes Cô Gái 13 Tuổi Kiếm Được Hàng Triệu Đô La Nhờ Bán Tranh NFT

bengbenggaming 12/04/2022 │ 11:30 Tin tức 24h
Nyla Hayes Cô Gái 13 Tuổi Kiếm Được Hàng Triệu Đô La Nhờ Bán Tranh NFT

Hầu hết lứa tuổi thanh thiếu niên đều bận tâm đến nhiều thứ, nhưng một trong số chúng có thể sẽ phát triển một đế chế với tư cách là một nhà thiết kế kỹ thuật số.
Nyla Hayes, một nghệ sĩ 13 tuổi đã tích lũy được khối tài sản hàng triệu đô la bằng cách bán NFT hình ảnh phụ nữ cổ dài của mình. Các bức tranh minh họa của Nyla Hayes đều lấy hình ảnh những người phụ nữ làm nét nổi bật, từ cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama đến Lucille BallRuth Bader Ginsburg, cũng như những phụ nữ thường ngày.
Cô ấy tải các bản vẽ của mình lên một trang web NFT, nơi có thể mua nó bằng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.
Tác phẩm nghệ thuật “Long Neckie Lady” của Hayes được bán với giá 6.621,70 USD trên Instagram vào tháng trước. Cô ấy đã bán một tác phẩm khác với giá khoảng 4.000 đô la vào tháng Hai.

Nguồn cảm hứng của Nyla Hayes

nyla-hayes-co-gai-13tuoi-kiem-trieu-do-nho-tranh-nft-bengbenggaming-bbg
Hayes là một đứa trẻ yêu thích khủng long brontosaurus. Cô nghĩ rằng chúng rất thú vị và mạnh mẽ. Cô ấy thậm chí còn gọi chúng là “những chiếc cổ dài”.
Cô bắt đầu bán một số trong số 3.000 bức vẽ của mình dưới dạng NFT với sự khuyến khích của người chú cô và sự trợ giúp từ mẹ, nhờ đó cô đã kiếm được hàng nghìn đô la cho mỗi bức.
NFT là tài sản kỹ thuật số phản ánh các đối tượng vật lý trong thế giới thực, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, vật phẩm trong game và phim.
Chúng được mua và bán rộng rãi trực tuyến, thường để đổi lấy tiền điện tử và thường được mã hóa bằng phần mềm cơ bản giống như nhiều loại tiền điện tử khác.
Mặc dù NFT đã xuất hiện từ năm 2014, nhưng cho đến năm 2021 NFT mới thật sự trở nên phổ biến như một phương tiện mua và bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Tuy vậy kể từ tháng 11 năm 2017, 174 triệu đô la đáng kinh ngạc đã được chi cho NFT.

Doanh thu của cô bé 13 tuổi

nyla-hayes-co-gai-13tuoi-kiem-trieu-do-nho-tranh-nft-bengbenggaming-bbg
NFT đắt nhất của Hayes từ bộ sưu tập vẽ tay được tạo ra bằng máy tính có 3.333 phụ nữ khác nhau đã được bán với giá 4 ETH, tương đương khoảng 11.738 đô la vào tháng 8 và tác phẩm của cô đã thu về tổng cộng gần 7 triệu đô la.
Hayes là người đầu tiên được TimePieces chọn làm artist-in-residence. Với tư cách là artist-in-residence, cô ấy đã phát triển một loạt ảnh tuyệt vời, trong đó cô ấy tạo lại các bức ảnh bìa “Women of the Year” của Time.
Không những vậy, cô còn được NFT.NYC bình chọn là Nghệ sĩ mới nổi của năm vào năm ngoái.
Hayes nói trong một tuyên bố:
“Tôi vô cùng vui mừng và khiêm tốn khi được đại diện bởi CAA, cơ quan tài năng huyền thoại. Đây là một thành tựu có ý nghĩa đối với tôi và cộng đồng Long Neckie, những người đã tin tưởng và ủng hộ tôi ngay từ đầu”.
 
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments