Beng Beng Gaming

Ni No Kuni Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game Kiếm Tiền Miễn Phí 2022

Ni No Kuni Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game Kiếm Tiền Miễn Phí 2022

Ni no Kuni là gì?

ni-no-kuni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (5)

Ni no Kuni: Cross Worlds

Ni no Kuni: Cross Worlds là bản mở rộng của loạt phim Ni no Kuni

tái hiện thế giới tưởng tượng của các trò chơi gốc. Đồ họa theo phong cách anime với đồ hoạ chân thành và âm thanh được lấy từ các bài hát của nhà soạn phim lâu năm của Studio Ghibli Joe Hisaishi giúp người chơi đắm chìm trong trải nghiệm chơi game giống như đang tương tác trong anime.

Tham gia vào trò chơi này, người chơi có thể tự do chọn lựa giữa 5 lớp nhân vật khác nhau như: Swordsman, Witch, Rogue, Engineer và Destroyer. Trò chơi tập trung vào các yếu tố cộng đồng hơn, thông qua đó giúp người chơi tương tác qua lại và tận hưởng tựa game với bạn bè.

ni-no-kuni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (4)

Các nhân vật trong Ni No Kuni

Game play

Game gồm có 5 chế độ bao gồm:

Chaos Fields

ni-no-kuni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (6)

Chế độ Chaos Fields

Bạn có thể kiếm thêm Territe bằng cách săn quái vật trong các Chaos Fields, cấp càng cao bạn nhận được càng nhiều Territe. Territe Energy có sẵn bên trong Chaos Field và được tích lũy hàng ngày, giá trị tích lũy hàng ngày có thể lên đến một tuần. 

Cơ hội kiếm được Territe rất cao cho đến khi Năng lượng Territe tích lũy của bạn cạn kiệt hoàn toàn. Lượng năng lượng Territe tối đa được tích lũy hàng ngày tăng theo Class Grade, cấp này sẽ tăng theo cấp độ nhân vật của bạn.

Dailies

ni-no-kuni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (7)

Chế độ Dailies

Territe cũng có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản trong trò chơi. Dailies sẽ được reset hàng ngày.

Familiar Adventure

ni-no-kuni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (8)

Familiar Adventure

Bắt đầu một Cuộc phiêu với những người bạn và chiếm lấy Territe Gathering Sites để kiếm được nhiều Territe hơn.

Familiar Arena

Familiar Arena là một chế độ chiến đấu, trong đó đội của bạn gồm 5 người có đủ sức mạnh và độ ăn ý để cạnh tranh với những đội khác.

Người tham gia có thể kiếm Asterite từ phần thưởng hàng tuần và phần thưởng theo mùa. Những người tham gia phải được xếp hạng trong Top 10 để kiếm phần thưởng Asterite.

Lava Valley

ni-no-kuni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Lava Valley

Lava Valley là một chế độ chiến đấu 3 vs 3, trong đó đội của bạn phải đánh bại tất cả các đối thủ để giành chiến thắng. Người tham gia có thể kiếm Asterite từ phần thưởng hàng tuần và phần thưởng theo mùa.

Những người tham gia phải được xếp hạng trong Top 10 để kiếm phần thưởng Asterite.

Token

ni-no-kni-no-kuni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (3)uni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (4)

Tokennomic

Ni no Kuni: Cross Worlds sử dụng hệ thống blockchain và tập chung chủ yếu vào gameplay, mang đến cho những người chơi yêu thích Ni no Kuni: Cross Worlds cơ hội tận hưởng cơ chế play to earn thông qua trò chơi. Người chơi có thể nhận được hai loại mã thông báo trong Ni no Kuni: Cross Worlds đó là NKA và NKT.

Token Allocation

ni-no-kuni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Token Allocation

Territe (NKT)

Territe Token (NKT) là một utility token trên nền tảng MARBLEX. Người chơi có thể trao đổi tiền tệ trong game từ Ni no Kuni của Netmarble Neo: Cross Worlds để có mã thông báo Territe và tự do phân phối chúng bên ngoài trò chơi (lưu trữ, trao đổi, mua, bán).

Game thủ sẽ nhận được Territe khi tham gia vào thế giới của Ni no Kuni: Cross Worlds từ Dailies, Familiar Adventure hoặc săn quái vật trong Chaos. Sau đó có thể swap Territe sang Mã thông báo Territe (NKT).

Asterite (NKA)

Asterite Token (NKA) là một utility token trên nền tảng MARBLEX. Người dùng có thể đổi Asterite lấy mã thông báo Asterite (NKA).

Người dùng có thể trao đổi tiền tệ trong trò chơi từ Ni no Kuni của Netmarble Neo: Cross Worlds để lấy mã thông báo Asterite và tự do phân phối chúng bên ngoài trò chơi (lưu trữ, trao đổi, bán, mua).

Asterite có thể kiếm được từ trận chiến trong trò chơi và người dùng có thể đổi Asterite lấy Asterite Tokens (NKA).

Roadmap

ni-no-kuni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (9)

Roadmap

Quý 3 – 2022:

  • Thêm vào cơ chế Staking (cơ chế staking sẽ trả thưởng một phần doanh thu của trò chơi cho game thủ dưới dạng MBXL)
  • Cập nhật cửa hàng độc quyền của Asterite
  • Bổ sung nội dung về Vương Quốc

Quý 4 – 2022:

  • Thực hiện việc bổ sung trên tất cả các máy chủ
  • Tăng cường việc mở rộng nội dung
  • Thêm vào các NFT

Đội ngũ phát triển

ni-no-kuni-du-an-game-kiem-tien-mien-phi-2022-bengbenggaming-bbg (2)

Netmarble

Ni No Kuni được sản xuất bởi công ty game truyền thống được thành lập từ năm 2000 – Netmarble.

Netmarble đã vươn lên đứng trong Top 10 nhà phát hành trò chơi di động toàn cầu, đã phát hành các tựa game đình đám bao gồm Lineage2 Revolution, Everybody’s Marble, Seven Knights và MARVEL Future Fight. Là cổ đông lớn nhất của Jam City, công ty phát triển trò chơi thông dụng hàng đầu và là công ty mẹ của Kabam, một công ty phát triển trò chơi hàng đầu thế giới với nhiều trò chơi miễn phí nhiều người chơi, Netmarble dẫn đầu xu hướng chơi trò chơi di động trên mọi thị trường toàn cầu.

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming đã giới thiệu cho anh em tổng quan về Ni No Kuni. Nếu anh em cảm thấy thích thú và muốn bắt đầu kiếm tiền từ Ni No Kuni thì anh em có thể xem case study kiếm tiền tiền cùng Ni No Kuni.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để không bỏ lỡ những case study kiếm tiền cùng những dự án GameFi nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments