Beng Beng Gaming

Nhà Thiết Kế Thời Trang Toàn Cầu Phillip Plein Cho Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Thời Trang Trên Thế Giới Metaverse 

Nhà Thiết Kế Thời Trang Toàn Cầu Phillip Plein Cho Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Thời Trang Trên Thế Giới Metaverse 

Phillip Plein nhà thiết kế thời trang toàn cầu chia sẻ rằng anh luôn để ý tới thế giới Metaverse kể tử khi thương hiệu thời trang toàn cầu Plein Sport của anh chấp nhật hơn 24 loại tiền điện tử khác nhau làm phương tiện thanh toán.
Sau khi hợp tác cùng Portion, một nhà đấu giá dựa trên công nghệ Blockchain cho nghệ thuật truyền thống và nghệ thuật kỹ thuật số và nghệ sĩ hình ảnh 3D, Antoni Tudisco, bộ ba này đã cho ra mắt dòng  sản phẩm thời trang gốc metaverse đầu tiên ở Decentraland.
Sau thương vụ mua bất động sản ảo trị giá 1,4 triệu USD, Phillip Plein muốn mở rộng hơn tầm ảnh hưởng của thương hiệu thời trang của mình trong thế giới Metaverse. Lần này, Phillip Plein và đội ngũ quyết định ra mắt thương hiệu thời trang trên thế giới Metaverse của Decentraland

Link Twitter: twitter.com/PortionApp/status
Mỗi đôi giày thể thao của Plein Sport ngoài thế giới thực sẽ được kết nối với một sản phẩm NFT tương ứng trong thế giới Metaverse. Người mua có thể lựa chọn cách “Burn” sản phẩm NFT đó để đổi lấy một cặp kính VR tương thích và hoạt động tại các địa điểm độc quyền trong Decentraland.
Các mặt hàng thời trang cao cấp đầu tiên đã được đưa vào Metaverse. Các mặt bổ sung sẽ  tiếp tục được đưa vào trong tương lai gần. Trong thời gian chờ đợi, đế chế Plein sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh trong thế giới metaverse của Decentraland, tất cả đều tập trung xung quanh trung tâm mua sắm Plein Sport mang hơi hướng thời trang, hoành tráng. 
Bằng mọi cách, Phillip Plein đang tận dụng thế giới ảo mới làm lợi thế của mình trong nỗ lực sửa sang lại dòng sản phẩm Plein Sport cùng với nghệ sĩ ảo 3D Antoni Tudisco của Portion và 3D. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Phillip Plein thành lập Bảo tàng Nghệ thuật NFT (MONA), nơi các nghệ sĩ trẻ của NFT có thể tự do thể hiện sự khéo léo sáng tạo của họ.
Buổi trình diễn metaverse đầu tiên của Plein Sport diễn ra vào ngày 24 tháng 2 vừa qua thực sự là một màn trình diễn mới mẻ của sự đổi mới đan xen giữa thời trang vật lý và kỹ thuật số, nhiều thử nghiệm. Giới thiệu bộ sưu tập giày thể thao Plein Sport metaverse bản địa mới nhất là một robot hình người được đặt tên là Romeo 0.1 đã làm say lòng khán giả.
Bên cạnh đó, các thiết bị đeo tay kỹ thuật số khác cũng được trưng bày với phần thưởng cho những người sưu tập sớm. Những nhà sưu tập ban đầu đã có thể mua những chiếc NFT độc đáo được liên kết với giày thể thao thực tế tại buổi ra mắt, đây là sự kết hợp giữa sự kiện mua như bạn thấy và một buổi giới thiệu giày thể thao.
Một lợi ích của tất cả là đôi giày thể thao có thể được lưu giữ như một tác phẩm nghệ thuật hoặc giao dịch thành một thiết bị đeo kỹ thuật số để trang bị cho hình đại diện của Decentraland. Plein báo cáo rằng cuộc đấu giá được cung cấp bởi Portion, công ty cũng đang hợp tác với Plein về đấu giá nghệ thuật, đã bán được 11 đôi giày thể thao trong vòng chưa đầy một giờ.
Về Phillip Plein
Philipp Plein là một nhà thiết kế thời trang người Đức và người sáng lập Tập đoàn quốc tế Phillip Plein, bao gồm các thương hiệu Philipp Plein, Plein Sport và Billionaire Couture.
Bộ sưu tập đầu tiên của Plein là áo khoác quân sự cổ điển được thêu bằng Swarovski skulls và được bán tại Maison et Objet ở Paris
Năm 2006, dòng phụ kiện đã được giới thiệu và năm 2008, bộ sưu tập “Couture” đã được ra mắt.
Năm 2008, Philipp Plein đã trình bày bộ sưu tập “heavy metal” của mình tại buổi trình diễn thời trang “Germany’s Next Top Model”. Năm 2009, anh hợp tác với Mattel và tặng búp bê Barbie Philipp Plein trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Barbie tại Hội chợ đồ chơi ở Đức.
Cũng trong năm đó, cửa hàng đầu tiên được mở tại Monte Carlo và là phòng trưng bày thương mại đầu tiên ở Milan.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments