Beng Beng Gaming

Người Sáng Lập The Sandbox Chia Sẻ Về Tiềm Năng Vô Hạn Mà Metaverse Có Thể Đạt Được

Người Sáng Lập The Sandbox Chia Sẻ Về Tiềm Năng Vô Hạn Mà Metaverse Có Thể Đạt Được

Sebastien Borget, người sáng lập The Sandbox cho biết: “Chúng tôi đang ủng hộ mạnh mẽ tiềm năng của metaverse, nơi mà khả năng tương tác và sáng tạo sẽ không có giới hạn.
Trong khi sự quan tâm đến metaverse có vẻ giảm xuống, một nhà tiên phong trong lĩnh vực này vẫn đang nỗ lực làm việc, ủng hộ metaverse, một multiverse phi tập trung và có khả năng tương tác.

Tầm nhìn của Sebastien Borget đối với Metaverse

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph Brazil, Sebastien Borget, người sáng lập trò chơi blockchain thế giới mở The Sandbox, đã chia sẻ một số suy nghĩ và kiến ​​thức chuyên môn của mình khi nói đến Web3 và khả năng của metaverse.
Theo Borget, metaverse là một cánh cổng dẫn đến những trải nghiệm mới chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của con người. Anh ấy giải thích rằng:
“Web 3.0 và metaverse đang cho phép mỗi chúng ta trở thành người khám phá trí tưởng tượng của con người, tạo ra các vũ trụ song song mới, nơi chúng ta có thể biến những thứ chúng ta muốn thành sự thật.”
Ông tin rằng trong vòng một thập kỷ, sẽ có nhiều phát triển hơn trong không gian metaverse. 
“Chúng tôi hình dung rằng trong vòng 10 năm tới, metaverse sẽ thay đổi sâu sắc việc làm, giao tiếp xã hội, vui chơi và kiếm tiền thông qua các cơ hội kinh tế và việc làm mà nó đang tạo ra.”
Borget tin rằng vai trò của các nền tảng phải là đảm bảo rằng quá trình tạo ra là thú vị và bổ ích, việc lắng nghe người dùng nên được ưu tiên. Borget nói: “Chúng tôi đã tạo ra hệ sinh thái này, nhưng trải nghiệm và tài sản mà người chơi tạo ra mới là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của nó”.
Ngoài những điều này, quyền quản lý metaverse phải được chuyển giao cho người dùng. Điều này sẽ được thực hiện thông qua sự ra mắt của một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) với các cơ chế bỏ phiếu.

Hướng đi trong tương lai của The Sandbox

The Sandbox đang cung cấp một metaverse phi tập trung. Borget giải thích rằng điều này có nghĩa là người dùng có thể tự do làm điều mình thích trong nền tảng này. Ông nói: “Điều quan trọng đối với chúng tôi là nội dung bạn sở hữu hoặc tạo trong The Sandbox có thể được chuyển sang các metaverse khác và ngược lại. Borget cũng nhấn mạnh rằng phân quyền là con đường dẫn đến sự thành công của metaverse, thay vì bị mắc kẹt trong một “microverse” Web2, nơi quyền sở hữu nội dung bị mắc kẹt bởi công nghệ.
Khi được hỏi về dự định của The Sandbox, người sáng lập giải thích rằng nhóm đang xây dựng nền tảng này từng bước. “Tầm nhìn của chúng tôi về một metaverse giải trí phi tập trung, nơi mọi người có thể chơi, sáng tạo và được thưởng cho thời gian của họ thông qua mô hình P2E đang gây tiếng vang mạnh mẽ. Từng bước, chúng tôi đang xây dựng hệ sinh thái để người chơi, nhà sáng tạo và đối tác nhận ra tiềm năng mà Sandbox mang lại” Borget nói.

Ngoài ra, người sáng lập giải thích rằng sắp tới nền tảng sẽ cho phép nhà sáng tạo xây dựng và chia sẻ kinh nghiệm trong vùng đất của họ. Borget nói rằng mọi người có thể mong đợi nhiều nội dung hơn do cộng đồng tạo ra trong tương lai.
Borget cũng đề cập rằng Sandbox cũng đang hướng đến việc làm cho việc chơi game trở nên công bằng hơn. Người sáng lập nói rằng “họ đặc biệt quan tâm về việc biến The Sandbox trở thành một nơi chào đón phụ nữ với tư cách là nhà sáng tạo và người chơi”. Điều này cũng giúp phụ nữ dễ dàng tiếp cận Web3 hơn.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments