Beng Beng Gaming

Người Dùng Reddit Đã Tạo Hơn 3 Triệu Ví Tiền Điện Tử Để Trải Nghiệm NFT

BengBengGaming 19/10/2022 │ 10:40 Tin tức 24h
Người Dùng Reddit Đã Tạo Hơn 3 Triệu Ví Tiền Điện Tử Để Trải Nghiệm NFT

Ít nhất 3 triệu người dùng mới đã chuyển sang tiền điện tử, để sử dụng một trong những Reddit’s Collectible Avatars NFTs.

Reddit đã kéo hơn 3 triệu người dùng tham gia vào thị trường NFT

nguoi-dung-reddit-tao-hon-3-trieu-vi-nft-bengbenggaming-bbg (3)

Reddit đã kéo hơn 3 triệu người dùng tham gia vào thị trường NFT

Nền tảng đã phát triển thành một gã khổng lồ Internet kể từ khi ra mắt vào năm 2005. Nó đã tạo ra doanh thu 350 triệu đô la vào năm ngoái và có khoảng 50 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, theo công ty.

Redditors đã tạo hơn 3 triệu ví Reddit Vault để mua và giao dịch NFT avatars, dựa trên nhân vật Snoo của nền tảng, kể từ khi series ra mắt vào tháng 7, theo giám đốc sản phẩm Pali Bhat.

Ông cũng chia sẻ trong một hội đồng tại TechCrunch Disrupt ở San Francisco vào thứ Ba với các giám đốc điều hành từ Angel List và Calendly. 

“Reddit không phải là người đầu tiên cho phép NFT làm ảnh hồ sơ (còn gọi là PFP), nhưng nó là một trong những lần ra mắt được đón nhận nhiều nhất”.

Các liên doanh NFT của Reddit

Thành công từ NFT của Reddit cho thấy rằng có thể có sự thèm muốn đối với JPEG.

Twitter đã tung ra ảnh hồ sơ NFT vào tháng Giêng cho những người đăng ký Twitter Blue của mình, thu hút rất nhiều lời chỉ trích. Nền tảng Meta đã kích hoạt NFT cho người dùng Facebook và Instagram vào tháng trước nhưng đã phải vật lộn để vượt qua những cơn đau ngày càng tăng cùng với việc triển khai metaverse.

nguoi-dung-reddit-tao-hon-3-trieu-vi-nft-bengbenggaming-bbg (1)

NFT của Reddit được ví như Trojan Horse

Ngược lại, việc giới thiệu Web3 của Reddit được so sánh với một Trojan House sẽ đưa NFT trở thành sự chấp nhận chính thống.

“Reddit avatar là Trojan Horse của NFTs đang đưa hàng triệu người vào Web3 và không ai nói về nó” – AB (@ABBBBBB_NFT) ngày 19 tháng 10 năm 2022

Nó cũng là một trong số các tính năng dựa trên blockchain đã ra mắt trên nền tảng trong năm nay.

Sau khi phát hành bộ sưu tập NFT ảnh hồ sơ vào tháng 7, trang web đã phát hành các Polygon NFT miễn phí cho những người dùng có năng lực đã đạt được mức điểm đặc biệt cao, điểm được trao cho những đóng góp cho cộng đồng của trang web vào tháng 8.

Cùng tháng, công ty thông báo rằng họ sẽ bắt đầu sử dụng Arbitrum Nova, một blockchain thứ hai, nhanh hơn từ giải pháp phổ biến layer 2 của Ethereum, Arbitrum, để mở rộng Điểm cộng đồng dựa trên Ethereum.

Từ đầu năm Reddit thu về hơn 1 triệu USD nhờ vào NFT

nguoi-dung-reddit-tao-hon-3-trieu-vi-nft-bengbenggaming-bbg (1)

Reddit thu về hơn 1 triệu USD nhờ vào NFT

Reddit đã bắt đầu tích hợp các NFT được phát hành trên blockchain Ethereum sau khi hoàn tất việc chạy thử dự án này từ đầu năm 2022.

Hiện tại người dùng đã có thể mua NFT để sử dụng làm ảnh hồ sơ trên nền tảng này. Trên OpenSea, bốn NFT từ bộ sưu tập “Reddit CryptoSnoos” đã được bán và có thể được sử dụng làm hình đại diện trong nền tảng Reddit.

Những người quản lý giải thích rằng CryptoSnoos là những NFT có khả năng sưu tầm cao, “sẵn sàng cất cánh” cho phép người dùng “sở hữu một phần lịch sử Reddit”. Ngoài ra, một phần NFT đã được thêm vào Reddit Avatar Builder, nơi có thể tìm thấy bốn NFT từ bộ sưu tập CryptoSnoos. Những bức hình này có giá trị giao động từ 70-175 ETH. Bức hình đại diện cao nhất được bán với giá 175 ETH, tương đương khoảng 615,000 đô la. Dự án đã thu về hơn 1.6 triệu USD từ việc bán các NFT này cho cộng đồng người dùng của họ.

Tổng kết

Trong khi đó, người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, người đã rời công ty vào năm 2018, đã gây quỹ cho quỹ tập trung vào tiền điện tử tại Seven Seven Six, công ty đầu tư mạo hiểm của anh ấy.

Công ty đã quản lý hơn 750 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào năm 2020, theo CrunchBase.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tưc cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments