Beng Beng Gaming

Ngôi Sao Nhạc Rock Snoop Dogg Nhảy Vào Thị Trường NFT Với Dự Án “Decentral Eyes Dogg”

bengbenggaming 30/11/2021 │ 08:49 Tin tức 24h
Ngôi Sao Nhạc Rock Snoop Dogg Nhảy Vào Thị Trường NFT Với Dự Án “Decentral Eyes Dogg”

Snoop Dogg, nghệ sĩ hip-hop đồng thời cũng là một nhà sưu tập NFT, mới đây đã cho ra mắt NFT đầu tiên của mình với sự hợp tác của nghệ sĩ Coldie trên thị trường NFT SuperRare trong Miami Art Week.
Decentral Eyes Dogg NFT là một thước phim hoạt hình lấy cảm hứng từ cuộc đời của Snoop Dogg và cũng được chính anh phối âm. “Công nghệ  mà chúng tôi sử dụng cho phép người xem trải nghiệm từng khía cạnh trong cuộc đời sự nghiệp của tôi và được chính tôi tường thuật với cảm nhận của mình,” Snoop đã tweet ngay sau khi công bố tác phẩm nghệ thuật này của mình.
Tôi rất vui mừng khi được công bố DECENTRAL EYES DOGG. Đây là một dự án hợp tác 1-1 mà @Coldie lên ý tưởng và tạo ra cùng với tôi! Tác phẩm này sẽ phát triển theo thời gian! Make Art n Make Change. Tác phẩm sẽ được bán đấu giá trên @SuperRare và tại Art Basel. Snoop Dogg (@SnoopDogg) ngày 25/11/2021
Với ba ngày còn lại trong phiên đấu giá, giá cao nhất hiện tại đã lên tới 169 ETH, tương đương hơn 750.000 USD
Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Snoop Dogg vào thế giới NFT; trong năm ngoái, anh ấy đã tung ra một loạt NFT có tiêu đề “A Journey With the Dogg”, tự coi mình là nhà sưu tập NFT, đồng thời quản lý một loạt NFT của các huyền thoại trong làng hip-hop và phát hành vé NFT cho một bữa tiệc trên The Sandbox của metaverse.

Những người nổi tiếng đang đổ xô vào NFT

NFT, hay còn biết đến với vai trò đại diện cho quyền sở hữu các nội dung như tác phẩm nghệ thuật hay âm nhạc, đã bắt đầu trở thành trào lưu từ năm ngoái, với doanh số mang về lên tới hàng triệu USD, các tác phẩm nghệ thuật NFT đã trở thành tâm điểm chú ý.
Snoop Dogg đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong lĩnh vực NFT, tiếp theo đó là Reese Witherspoon và Post Malone đều bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này. Thậm chí hậu vệ cánh Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers đã thiết lập lên nền tảng Autograph cho riêng mình, nhằm phát hành các bộ sưu tập NFT thể thao.
Đầu tháng này, có thông tin tiết lộ rằng công ty crypto MoonPay đã thiết lập một dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành cho những người nổi tiếng và các cá nhân có tài sản ròng lớn tiếp cận và mua NFT mà không phải bận tâm đến sự phức tạp của các wallet trong crypto.
Tuy nhiên các nghệ sĩ cần phải thận trọng khi tham gia vào thị trường NFT, “Chỉ vì bạn là một siêu sao trong làng giải trí không có nghĩa rằng bạn chắc chắn sẽ thành công trong việc phát hành các ấn bản NFT,” chia sẻ của nghệ sĩ trong giới crypto pplpleaser tại hội nghị GeckoCon mới đây của CoinGecko.
Dẫu vậy, dựa trên tiến độ của phiên đấu giá NFT hiện tại ta có thể thấy được rằng đây không còn là một vấn đề mà Snoop cần phải lo lắng.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments