Beng Beng Gaming

Ngoài Horizon Wookrooms, Meta Có Kế Hoạch Tích Hợp NFT Trên Mục Profile Facebook Và Instagram

bengbenggaming 21/01/2022 │ 09:30 Tin tức 24h
Ngoài Horizon Wookrooms, Meta Có Kế Hoạch Tích Hợp NFT Trên Mục Profile Facebook Và Instagram

Meta được cho là có kế hoạch tích hợp để cho phép người dùng mạng xã hội hiển thị NFT của họ trên Facebook và Instagram.
Tập đoàn công nghệ đa quốc gia Meta được cho là đang tìm hiểu sâu vào NFT bằng cách tích hợp một tính năng cho phép người dùng thể hiện NFT của họ trên hồ sơ Facebook và Instagram của họ. 
Theo báo cáo, Meta hiện đang làm việc trên các nguyên mẫu cho phép người dùng tự tạo các mã thông báo có thể sưu tầm được.
Meta cũng đang thảo luận về khả năng tung ra thị trường cho phép mua và bán NFT. Tuy nhiên, mặc dù tin tức có thể kích thích hàng triệu người đam mê NFT sử dụng mạng xã hội, nhưng tất cả các dự án đều đang trong giai đoạn hoàn thiện và vẫn có thể thay đổi.
Các cuộc thảo luận kéo theo sự thúc đẩy để có thêm nhân viên để giúp đỡ các dự án của Meta. Trở lại vào ngày 12/1, Meta bắt đầu thúc đẩy thuê thêm nhân viên và có khoảng một trăm người nghỉ việc ở Microsoft. 
Trong khi đó, để tránh nhân viên từ bỏ công ty, Apple đã đưa ra khoản tiền thưởng từ 50.000 USD đến 180.000 USD cùng với các tùy chọn cổ phiếu.
Việc đổi thương hiệu chính của Meta cho phép công ty tập trung vào các sáng kiến ​​ngoài phương tiện truyền thông xã hội. Năm ngoái, công ty đã công bố kế hoạch tạo ra một siêu thị kết nối trải nghiệm vật lý với trải nghiệm xã hội trực tuyến. 
Công ty cũng phát hành bản xem trước của găng tay xúc giác có thể được tung ra để sử dụng ở metaverse trong tương lai của mình.
Thu nhập tiềm năng trong thế giới NFT đang trở nên rất thu hút. Các công ty thậm chí còn dự đoán rằng các thương hiệu truyền thống sẽ đi sâu vào không gian NFT và khám phá cách kiếm tiền trong thị trường.
Mới gần đây, thị trường NFT hàng đầu là Opensea đã vượt qua khối lượng giao dịch hàng tháng là 3,5 tỷ USD. Điều này có nghĩa là hơn 169 triệu USD đang được chi tiêu mỗi ngày trong giao dịch NFT trên nền tảng này. 
Theo thống kê theo dõi doanh số bán hàng của NFT, thị trường đã có tổng doanh số bán hàng là 25 tỷ USD cho đến nay.
Ứng Dụng Metaverse Trong Tuyển Dụng Và Phỏng Vấn
“Trong tương lai, làm việc cùng nhau sẽ là một trong những cách chính mà mọi người sử dụng metaverse”. Zuckerberg viết trong một bài đăng trên Facebook. Facebook đang thử nghiệm Horizon Workroom, một ứng dụng miễn phí được sử dụng trên tai nghe thực tế ảo Oculus Quest 2 của họ. Tính năng này sẽ cho phép mọi người vào văn phòng ảo qua ảnh đại diện và tham gia vào các cuộc họp trong thời gian thực. 

Zuckerberg nói rằng metaverse sẽ mang lại những cơ hội mới, thú vị cho mọi người. Đó có thể là trải nghiệm làm việc tại nhà cao cấp khiến bạn cảm thấy mình là một phần của nhóm và không bị cô lập một mình trong căn hộ nhỏ. Bạn có thể tương tác với đồng nghiệp, phỏng vấn, tìm việc làm mới, giao tiếp với khách hàng và xây dựng doanh nghiệp. 
Với phiên bản beta, người dùng sử dụng tai nghe Oculus Quest 2 có thể tổ chức cuộc họp trực tuyến dưới dạng phiên bản hình đại diện (avatar) của chính họ. Mỗi phòng họp ảo có tối đa 16 người dùng Oculus Quest 2 và tối đa 50 người tham gia.

Andrew Bosworth, Phó chủ tịch Phòng thí nghiệm thực tế của Facebook, cho biết: “Đại dịch COVID-19 xảy ra trong 18 tháng qua làm chúng tôi tin tưởng hơn vào tầm quan trọng của công nghệ này”. Phó chủ tịch Bosworth chia sẻ thêm rằng, Facebook đã sử dụng ứng dụng này trong các cuộc họp nội bộ được khoảng một năm.
Đây không phải là lần đầu tiên Facebook và công ty Oculus (công ty con của Facebook) cố gắng tạo tương tác thông qua VR. Công ty đã tung ra ứng dụng hangout ảo Oculus Rooms và Facebook Spaces lần lượt vào năm 2016 và 2017. Tuy nhiên, công ty đã dừng cả hai ứng dụng VR vào tháng 10 năm 2019.
Thay vào đó, họ đã công bố một thế giới xã hội ảo có tên là Horizon, ra mắt vào năm 2020. Horizon vẫn chưa xuất hiện rộng rãi và Facebook đã xác nhận rằng ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments