Beng Beng Gaming

Các Nghệ Sĩ Tổ Chức Từ Thiện Để Bắt Kịp Những Chuyển Động Về NFT Trong Năm 2022

Các Nghệ Sĩ Tổ Chức Từ Thiện Để Bắt Kịp Những Chuyển Động Về NFT Trong Năm 2022

Với các hoạt động tiếp theo cho NFT, các tổ chức từ thiện và các tổ chức phi lợi nhuận đang cố gắng để tối đa hóa sức mạnh của họ.

Có rất nhiều những ý kiến về NFTs mà chúng ta có thể nghe được. Ai đó nói rằng NFTs là một cách mới và thú vị để đầu tư. Hoặc NFTs là một lĩnh vực quá mạo hiểm. Bất chấp điều đó, các nhà báo, nhà đầu tư và nhà sưu tập đã dành sự quan tâm đáng kể đến thị trường NFT. Đặc biệt là trong năm qua, khi mà thị trường phát triển mạnh mẽ. NFT tiếp tục là một trong những điểm đến Web3 phổ biến nhất. Bởi đây là cơ hội cho tất cả mọi người. Từ những người hâm mộ nghệ thuật bình thường đến các tỷ phú crypto. Với mong muốn sở hữu một tài sản duy nhất được lưu trữ trên blockchain.

NFT Và Tiềm Năng Trong Công Tác Từ Thiện

Những người có tầm nhìn xa đã cho biết, NFT cũng có tiềm năng được sử dụng cho những lý do đáng kinh ngạc. Tất nhiên là ngoài việc thu thập tài sản kỹ thuật số. Trong sáu tháng qua, các cộng đồng đã phát động NFT để quyên góp ủng hộ các nguyên nhân như ung thư tinh hoàn. Bên cạnh đó còn có bệnh nhân trong nạn buôn người và chiến tranh ở Ukraine.

Sự đổi mới này không phải là một khái niệm xa lạ đối với Crypto và Web3. Thế giới siêu thực này có thể kết nối những người chưa gặp nhau bao giờ. Crypto và DeFi đã tạo ra quyền truy cập tài chính và tự do cho hàng triệu, hàng tỷ người. Những tiến bộ trong nghiên cứu khoa học đang giúp con người có cuộc sống thoải mái, kéo dài tuổi thọ lâu hơn. Cuộc sống của chúng ta hiện nay rất khác so với cách đây 5 năm. Và nó vẫn sẽ tiếp tục thay đổi, phát triển. Vậy bước tiến tiếp theo để hỗ trợ cho cuộc sống của con người sẽ là hoạt động từ thiện thông qua NFT.

Thực Tế Về Các Hoạt Động Tình Nguyện

nghe-si-to-chu-tu-thien-bat-kip-chuyen-dong-nft-beng-beng-gaming-nft (3)

Các hoạt động tình nguyện  bằng NFT được thể hiện như thế nào

Trở lại giữa những năm 2000. Chúng ta đã thấy một xu hướng đưa các sở thích của mình trở nên thời trang hơn.

  • Vòng tay Livestrong màu vàng sáng
  • Áo sơ mi WWF
  • Túi tote có logo của quỹ từ thiện thể thao

Tất cả đã trở nên dễ dàng để mọi người thể hiện sự quan tâm của mình với điều gì đó. Ngày nay, nhãn dán và và in chữ đang là cách để mọi người show ý nghĩa từ thiện. Khi các nhà tài trợ gửi sự đóng góp của họ cho 1 tổ chức từ thiện. Họ chỉ nhận được giấy công nhận, hay là lời cảm ơn. Hoặc là tên của họ sẽ được ghi danh lên background với mục đích hỗ trợ truyền thông. Nó vẫn chưa có các phần thưởng có giá trị để mang lại cho nhà tài trợ sự trân trọng. Đồng thời chưa có động lực, làm thu hút các nhà tài trợ khi làm từ thiện.

NFT Giúp Các Hoạt Động Từ Thiện Trở Nên Dễ Dàng Hơn

NFT liên kết với hoạt động từ thiện giúp các tổ chức từ thiện thời trang được giới thiệu trong thế giới kỹ thuật số. NFT được tạo ra bởi các tổ chức từ thiện không chỉ được phát triển với ý nghĩa nào đó. Mà chúng còn được thiết kế để trở nên hấp dẫn và thú vị. Mua một mission-driven NFT cũng mang đến một tác phẩm kỹ thuật số tuyệt đẹp để trình diễn với thế giới. Với Instagram Spotify. Việc mang NFT đến với nền tảng của họ sẽ trở nên xã hội hóa hơn khi có các chương trình quyên góp NFT. Giống như việc Twitter đã tài trợ cho một thành viên bị áp đảo bởi chi phí y tế cao. Cộng đồng crypto đã chứng tỏ mình là một lực lượng mạnh mẽ. Người dùng sẽ càng tin vào một tương lai tươi sáng cho NFT trách nhiệm xã hội nhiều hơn.

NFT Có Lợi Cho Nghệ Sĩ Và Các Nền Tảng

nghe-si-to-chu-tu-thien-bat-kip-chuyen-dong-nft-beng-beng-gaming-nft (2)

Các Nghệ sĩ nổi tiếng phát hành NFTs

Mặc dù có rất nhiều sự chú ý dành cho người nổi tiếng mới tham gia NFT. Bên cạnh đó là những tác phẩm nghệ thuật hiếm có. Nhưng việc mua một NFT đã thực sự có ý nghĩa đối với một tổ chức từ thiện. Vấn đề này đã được đề cập trước đó. Rằng hoạt động từ thiện sẽ đón nhận làn sóng tiền điện tử. Vì việc nắm bắt các công nghệ và tiền tệ kỹ thuật số như NFT có thể thu hút các nhà đầu tư có tầm nhìn xa. Họ luôn quan tâm đến những ý tưởng sáng tạo và cách nhìn mới về thế giới. Khi những người có tầm nhìn xa hoặc bất kỳ ai mua NFT có mục đích. Họ sẽ có cơ hội thể hiện sự ủng hộ của mình vì một mục đích nào đó. Kể cả những nghệ sĩ lớn, hay người sáng tạo nội dung. Người sáng tạo đang sử dụng NFT để khăng khít mối quan hệ của họ với người ủng hộ. Bao gồm cả việc khuyến khích hay ủng hộ những mục đích mà người hâm mộ quan tâm.

Các NFT đang cho thấy rằng, sứ mệnh của họ là để xây dựng tính đoàn kết. Trong đó có mối quan hệ giữa nghệ sĩ và người hâm mộ thông qua việc từ thiện. Họ đang cho phép các tổ chức hưởng lợi từ công nghệ mới trong khi vẫn đúng với sứ mệnh và giá trị của họ. Vấn đề tuổi thọ là một chủ đề sẽ dễ dàng áp dụng công nghệ này. Bởi người ủng hộ quan điểm “trường thọ” ” vĩnh cữu” là những người có tư duy tiến bộ. Nhất là khi mà họ có niềm đam mê với tiền điện tử nữa thì đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Khi mà việc từ thiện ( sẽ mang đến những thời gian sống của ai đó lâu hơn) có liên kết với NFT.

NFT – Một Cách Tiếp Cận Mới Để Từ Thiện

nghe-si-to-chu-tu-thien-bat-kip-chuyen-dong-nft-beng-beng-gaming-nft (1)

Từ thiện thông qua NFTs

Nói chung, cụm từ “quyên góp từ thiện” đã có mang một chút tính “cổ hủ” trong hoạt động từ thiện. Nó khiến ta nhớ đến việc viết séc bằng giấy gửi qua đường bưu điện ngày xưa. Tất nhiên, điều này vẫn khiến bạn cảm thấy hài lòng khi ủng hộ một chương trình ý nghĩa nào đó. Nhưng nó lại chưa có sự tương tác liên tục. Việc xây dựng một cộng đồng những người ủng hộ có đam mê về sự đổi mới là một điều đáng kinh ngạc. Đây là cách để các tổ chức từ thiện tiếp cận khán giả mới và đạt được mục tiêu gây quỹ của mình. Tuy nhiên, nó sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về việc “cho đi”. Hoạt động từ thiện mới là tiền điện tử sẽ mang tính xã hội và phi tập trung. Bằng cách trực tiếp chấp nhận đóng góp tiền điện tử. Bạn có thể trực tiếp trao cho các quỹ mà không phải rút tiền điện tử của mình. Đồng thời cũng không phải chịu trách nhiệm về thuế.

Làm nổi bật ý nghĩa từ thiện thông qua bộ sưu tập NFT

Yếu tố xã hội của việc cho đi sẽ giúp bạn làm nổi bật thông điệp bạn muốn truyền tải thông qua bộ sưu tập NFT của mình. Và nó sẽ thực sự phi tập trung. Có nghĩa là bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới đều có thể tham gia từ thiện. Các bữa ăn cảm ơn nhà tài trợ sẽ không còn nữa. Thay vào đó là một mạng lưới ảo gồm những người ủng hộ được kết nối với nhiều nền tảng sẽ mang đến một tương lai thú vị. Các tiện ích dựa trên NFT cũng là một công cụ vô cùng mạnh mẽ trong việc giúp cộng đồng theo dõi thành viên. Đồng thời khen thưởng những đóng góp bằng những cơ hội và dịch vụ độc quyền. Ngoài việc phân phối hình các ảnh kỹ thuật số.

Tổng kết

Chúng ta đang sống lâu hơn và sống trong một xã hội kết nối hơn bao giờ hết. Nhiều người tin rằng xu hướng NFT đang trên con đường dẫn đến tăng trưởng bền vững. Nó có tiềm năng trở thành công cụ cho các tổ chức từ thiện trong những tháng tiếp theo. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường NFT nhé!

Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments