Beng Beng Gaming

Ngân Hàng Lớn Nhất Nước Mỹ JPMorgan Là Ngân Hàng Đầu Tiên Tham Gia Vào Thị Trường Metaverse

Ngân Hàng Lớn Nhất Nước Mỹ JPMorgan Là Ngân Hàng Đầu Tiên Tham Gia Vào Thị Trường Metaverse

JPMorgan, ngân hàng lớn nhất ở Mỹ cho biết họ trở thành người cho vay đầu tiên đến với metaverse, họ đã mở một phòng chờ ở Decentraland, một thế giới ảo dựa trên công nghệ blockchain.
Cùng với việc ra mắt phòng chờ Onyx (tên đề cập đến bộ các dịch vụ dựa trên Ethereum được cấp phép của ngân hàng), JPMorgan cũng phát hành một bài báo khám phá cách các doanh nghiệp có thể tìm thấy cơ hội trong metaverse.
“Có rất nhiều sự quan tâm của khách hàng để tìm hiểu thêm về metaverse”, Christine Moy, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử và metaverse của JPMorgan cho biết trong một email.: những gì cần được xây dựng tiếp theo về công nghệ, cơ sở hạ tầng thương mại, quyền riêng tư / danh tính và lực lượng lao động, để tối đa hóa toàn bộ tiềm năng cuộc sống của chúng ta trong metaverse. “
Với sự chấp nhận chủ đạo của những thứ như NFT, năm qua đã chứng kiến ​​một bước tiến ngoạn mục củametaverse, một giải pháp hấp dẫn cho trò chơi nhập vai, xây dựng thế giới và giải trí, được thúc đẩy bởi các ứng dụng thương mại tích hợp. Vào tháng 1, gã khổng lồ điện tử Samsung đã mở một phiên bản cửa hàng New York của mình ở Decentraland và vào tháng 11, Barbados đã thành lập một đại sứ quán metaverse, cũng ở Decentraland.
JPMorgan bắt đầu đánh giá “metanomics” bằng cách chỉ ra rằng giá trung bình của một lô đất ảo đã tăng gấp đôi vào nửa cuối năm 2021, tăng từ 6.000 đô la vào tháng 6 lên 12.000 đô la vào tháng 12 trên bốn trang web metaverse chính của Web 3: Decentraland, The Sandbox, Somnium Space và Cryptovoxels.
Báo cáo của JPMorgan cho biết: “Theo thời gian, thị trường bất động sản ảo có thể bắt đầu chứng kiến ​​các dịch vụ giống như trong thế giới vật chất, bao gồm tín dụng, thế chấp và các hợp đồng cho thuê,” báo cáo của JPMorgan cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng việc quản lý tài sản thế chấp tài chính phi tập trung (DeFi) có thể phát huy tác dụng và thay vì các công ty tài chính truyền thống, điều này có thể được thực hiện bởi các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).
Báo cáo cho biết hoạt động trong metaverse cũng sẽ rất có lợi, một loạt các nhà cung cấp dịch vụ giải trí, cũng như các ứng dụng như RTFKT, một nhà thiết kế giày ảo gần đây đã được Nike mua lại. Ngân hàng cho biết một khoản chi lớn khác có thể sẽ là quảng cáo, trích dẫn dự đoán rằng chi tiêu cho quảng cáo trong trò chơi sẽ đạt 18,41 tỷ đô la vào năm 2027.
Bài báo của JPMorgan đã cố gắng minh họa sự cường điệu ngược so với thực tế, tuy nhiên nhiều lĩnh vực cần được cải thiện. Chúng bao gồm trải nghiệm người dùng tổng thể và hiệu suất của hình đại diện, cũng như cơ sở hạ tầng thương mại.
“Chúng tôi tin rằng bối cảnh trò chơi ảo hiện có (mỗi thế giới ảo với dân số, GDP, tiền tệ trong trò chơi và tài sản kỹ thuật số) có các yếu tố song song với nền kinh tế toàn cầu hiện tại. Đây là nơi mà năng lực cốt lõi lâu đời của chúng tôi trong thanh toán xuyên biên giới, ngoại hối, tạo tài sản tài chính, giao dịch và bảo quản an toàn, ngoài chỗ đứng người tiêu dùng quy mô lớn, chúng tôi còn có thể đóng một vai trò quan trọng trong metaverse.”

JPMorgan Là Gì?

JPMorgan Chase là một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới. Công ty này có trụ sở tại Thành phố New York, là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tài chính, lĩnh vực ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản. Tài sản của tập đoàn này hiện là 2600 tỷ USD, là ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ. Quỹ tự bảo hiểm rủi ro của JPMorgan Chase là quỹ lớn nhất Hoa Kỳ với tài sản 34 tỷ USD năm 2007.
Cha đẻ của JPMorgan Chase & Co là J. P. Morgan. J. P. Morgan sinh năm 1837, tại Hartford, tiểu bang Connecticut. Thời thanh niên, ông trùm tài chính này học tại Đại học Gottingen ở Đức. Morgan là một nhân vật đầy huyền thoại và là một trong những người có ảnh hưởng nhất của thời đại. Đã có nhiều câu chuyện thú vị xung quanh thời niên thiếu của Morgan ở Hartford và Boston, thời trung học ở Thụy Sĩ và Đức, sự khởi nghiệp của ông ở New York.
Một thế kỷ trước đây, J. P. Morgan là người thao túng ngành công nghiệp nước Mỹ. Ông đã thành lập Tập đoàn Thép Hoa Kỳ với số vốn hàng tỷ USD; bảo trợ tài chính cho International Harvester, AT&T, General Electric; là cha đẻ của dự án xây dựng hệ thống đường ray của Mỹ
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments