Beng Beng Gaming

NFTb Bán Thành Công Metaverse Lớn Nhất Trong Lịch Sử BSC

bengbenggaming 28/11/2021 │ 11:10 Tin tức 24h
NFTb Bán Thành Công Metaverse Lớn Nhất Trong Lịch Sử BSC

Sự gia tăng quan tâm đến LAND đã làm trì trệ nền tảng, dẫn đến một số người dùng bỏ lỡ.

Hợp tác thành công giữa ba nền tảng BSC – Binance NFT, Dvision và NFTb

Multi-chain digital marketplace ‘’NFTb’’ đã hoàn thành việc bán metaverse lớn nhất trong lịch sử binance smart chain. Việc bán đồng thời diễn ra trên ba nền tảng BSC – Binance NFT, Dvision và NFTb, vào ngày 24 tháng 11 lúc 11 giờ sáng UTC.
Theo thông tin cập nhật từ nhóm NFTb. Hôm nay, chúng tôi đã hoàn thành việc ra mắt đợt giảm giá #Metaverse lớn nhất trên BSC và đợt bán mã thông báo của @ WLOCT, theo tweet của NFTb vào ngày 24 tháng 11.
Tổng cộng 4.430 NFT LAND từ metaverse của Dvision đã được giao dịch trong đợt mua bán này. Theo một bài đăng trên blog nêu chi tiết về việc mua bán, việc bán LAND  được chia thành ba nền tảng:

  • 1495 LAND Boxes đã được bán thông qua Cung cấp NFT ban đầu (INO) trên NFTb
  • 1485 LAND Lots không có bất kỳ sự ngẫu nhiên nào đã được cung cấp cho người mua thông qua Dvision’s Marketplace.
  • Trên Binance NFT, 1450 Mystery Boxes đã được phân bổ dành riêng cho người dùng sàn Binance

Vượt quá sự mong đợi


NFTb nhận được nhiều sự quan tâm đến việc bán LAND hơn so với mong đợi. Người dùng phải vật lộn để truy cập INO khiến một vài người trong số họ thất vọng . Một số người đã phàn nàn về việc không thể tham gia INO qua TrustWallet, trong khi những người đã sử dụng Metamask dường như không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.
Nền tảng này đã thừa nhận các vấn đề mà cộng đồng của mình gặp phải trong quá trình bán hàng và cam kết cải thiện hệ thống:
“Chúng tôi rất thất vọng khi chia sẻ rằng chúng tôi đã ước tính thấp so với nhu cầu từ những người ủng hộ của chúng tôi, điều này đã khiến một số người bỏ lỡ. Nhóm sẽ nâng cấp công nghệ và cải thiện quy trình của mình để cung cấp trải nghiệm tốt hơn”, NFTb cho biết trong một tweet’’ .
Số liệu thống kê cho thấy rằng sự quan tâm đến GameFi và các giao thức play to earn vẫn đang tăng lên. Tốt hơn là các nền tảng trong niche GameFi nên cho rằng chúng sẽ bị bao vây bởi nhiều lợi ích trong quá trình bán hàng công khai và chuẩn bị đầy đủ hậu cần để giảm thiểu cảm giác tiêu cực không mong muốn của cộng đồng. ‍

NFTb là gì?

NFTb là một thị trường DeFi NFT chuỗi chéo. Nó tìm cách cung cấp cho người sáng tạo nội dung các công cụ cho phép họ khai thác tiện ích của NFT và tiếp cận với các tác phẩm của họ. NFTb được ra mắt vào tháng 4 năm 2020. Một năm sau đó, nó nhận được tiền từ Binance để giúp mở rộng quy mô nền tảng của mình và thúc đẩy việc áp dụng NFT.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments