Beng Beng Gaming

NFT – Xu Hướng Và Tương Lai Trong Ngành Công Nghiệp Giải Trí 2022

Erick 07/06/2022 │ 10:38 Metaverse & NFT
NFT – Xu Hướng Và Tương Lai Trong Ngành Công Nghiệp Giải Trí 2022

NFT chỉ đang trong giai đoạn phát triển ban đầu của chúng. Mateo Lorenzo cho biết các dự án hứa hẹn các ứng dụng thực sự của công nghệ đã bắt đầu xuất hiện.

Có nhiều người vẫn tin rằng crypto và tokens không thể thay thế (NFT) là vấn đề chỉ dành cho những người sành sỏi. Tuy nhiên, đại dịch, chiến tranh và metaverse đã đẩy nhanh sự thay đổi trong lĩnh vực này. Giờ đây, tiền điện tử và mang đến cho chúng ta một thế giới tốt đẹp hơn với những lợi ích cho tất cả mọi người.

NFT và tại sao chúng là duy nhất

NFT là một tài sản kỹ thuật số khá giống với crypto và ngoài ra, cả hai đều là tài sản cryptographic tồn tại trên Blockchain. Sự khác biệt chính là các NFT không thể bị phân chia, phá vỡ hoặc loại bỏ. Lúc này chúng trở thành những tài sản quý giá và duy nhất giữ được nguyên bản.

nft-tuong-lai-trong-nganh-giai-tri-2022-bengbenggaming-bbg (2)

Các NFT đánh dấu quyền sở hữu duy nhất

Mặc dù sự phát triển của NFT vẫn đang trong giai đoạn đầu, các dự án hứa hẹn các ứng dụng thực sự của công nghệ này đã bắt đầu xuất hiện.

Một trong những lĩnh vực đầu tiên sử dụng công nghệ cryptographic của NFT là ngành công nghiệp âm nhạc. Tiếp theo là nghệ thuật kỹ thuật số ngay lập tức trở thành động lực chính của nó. Sau đó đến phát trực tuyến. Ngành công nghiệp truyền hình cáp và điện ảnh nói chung, đã và đang chuẩn bị để không bị bỏ rơi và tận dụng những lợi thế mà thế giới tiền điện tử mang lại.

NFTs: Mang tới lợi nhuận với các nghệ sĩ

nft-tuong-lai-trong-nganh-giai-tri-2022-bengbenggaming-bbg (1)

NFT mang về giá trị cao trong ý nghĩa và lợi nhuận của nó

Nói chung, chúng ta có thể thấy những cơ hội sau trong ngành giải trí:

  • Nó cho phép các nhạc sĩ mã hóa các tác phẩm của họ và quảng cáo các tác phẩm âm nhạc của họ dưới dạng mã thông báo NFT. Các ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ và nhà sản xuất đang bắt đầu sử dụng nó để quảng bá sản phẩm của họ và thu được lợi ích kinh tế độc quyền.
  •  Người tạo nội dung có thể cung cấp một gói đặc biệt được liên kết với NFT bao gồm tài liệu thưởng độc quyền. Ví dụ: Bloopers, hậu trường, lời chào đặc biệt, v.v. Đặc điểm nổi bật của NFT là tính độc quyền của nó. Nó có thể đi kèm với các quyền như quyền truy cập nội dung nhất định và quyền chuyển giao chúng.
  • Chúng cho phép tạo gói truy cập cao cấp được liên kết với NFT. Nếu chủ sở hữu muốn chuyển nó, quyền truy cập sẽ bị thu hồi và cấp cho chủ sở hữu mới. Bằng cách đó, bạn có thể liên kết tài khoản Netflix hoặc Disney Plus với NFT.
  • Chúng cho phép truy cập không thể chuyển nhượng và an toàn trong việc bán vé cho các buổi biểu diễn công cộng. Đây là một giải pháp cho vấn đề bán lại hoặc định giá quá cao của vé.

Lợi ích của NFT

Những lợi ích nằm trong tầm mắt, không ai có thể không nhìn thấy và sống những thay đổi mà NFT đã áp đặt cho thương mại và cho các giao dịch đơn giản nhất. Rõ ràng hơn là kỷ nguyên của NFT và tài sản crypto chỉ mới bắt đầu.

Hơn nữa, tôi không nghi ngờ gì rằng tất cả những người đọc bài viết này hoặc những người khác chịu khó giải thích ngành này là gì, đều đã và đang suy nghĩ về những thay đổi và lợi ích mà nó có thể mang lại cho doanh nghiệp cụ thể của họ.

Sẽ không có gì bị bỏ sót, thế giới crypto không phải là xu hướng nhất thời, nó đã đến hơn 14 năm trước cho một nhu cầu cụ thể và ngày nay. Tất cả những công dụng mà nó có thể đạt được trong ngắn hạn đang được xác định.

Cái mà một số người gọi là “thời trang” hay đơn giản là “xu hướng” thực tế là một cơ chế cung cấp cho chúng ta sự an toàn hơn đối với tài sản, tài sản và vật có giá trị của chúng ta.

Thế giới giải trí giờ đây đã có NFTs. Vì vậy, nó sẽ là một doanh nghiệp ngày càng an toàn. Các ngành công nghiệp khác cũng sẽ tham gia, để đảm bảo an ninh cho người tiêu dùng và những lợi ích liên tục.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật thêm những thông tin mới nhất của thị trường nhé!

Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments