Beng Beng Gaming

Tổng Quan Bộ Sưu Tập NFT Trippin Ape Tribe – Bộ Sưu Tập NFT Vừa Lập Kỷ Lục x23 Lần Trên Solana

Tổng Quan Bộ Sưu Tập NFT Trippin Ape Tribe – Bộ Sưu Tập NFT Vừa Lập Kỷ Lục x23 Lần Trên Solana

Vừa qua, bộ sưu tập NFT Trippin Ape Tribe đã xác lập mức kỷ  lục mới khi đã x23 lần từ mức giá mint chỉ sau 1 giờ đồng hồ phát hành. Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu qua bộ sưu tập này nhé.

Tổng quan bộ sưu tập NFT Trippin Ape Tribe và hệ sinh thái Solana

Bộ sưu tập NFT Trippin Ape Tribe

Tribe là bộ sưu tập gồm 10.000 NFT được tạo hình với những chú vượn kèm theo các thuộc tính đặc sắc mang theo người và background mang đầy tính bí ẩn riêng cho mỗi NFT.

nft-trippin-ape-tribe-nft-x23-lan-tren-solana-beng-beng-gaming-bbg

Bộ sưu tập NFT Trippin Ape Tribe

Đây là một dự án PFP (Picture for Proof – dạng ảnh profile cá nhân) đầu tiên dành cho cộng đồng trên hệ sinh thái Solana.

Trippin Ape Tribe tạo cho chủ sở hữu chúng những lợi ích lâu dài trên cộng đồng của Solana.

Theo đội ngũ của dự án NFT tiết lộ dự án này muốn hướng đến việc tạo ra một cộng đồng chặt chẽ và trao quyền lợi cho người dùng trên hệ sinh thái Solana.

Hệ sinh thái Solana là gì ?

Solana là một blockchain đơn chuỗi (không có có layer 2) có hiệu suất cao với khả năng mở rộng lên đến 700,000 TPS (Transactions Per Second – số lượng giao dịch xử lý trong mỗi giây) và thời gian tạo khối 400ms nhưng không phải đánh đổi bằng việc suy giảm bảo mật hay mất tính phi tập trung. Solana không cần áp dụng các giải pháp phức tạp như Sharding (phân mảnh cơ sở dữ liệu) hay Layer 2. Là blockchain web-scale đầu tiên trên thế giới, Solana sẽ mở khóa một lớp ứng dụng hoàn toàn mới và tạo điều kiện cho việc áp dụng blockchain quy mô lớn hơn.

Những mục tiêu mà Trippin Ape Tribe hướng đến

Cộng đồng

Trippin Ape Tribe được xây dựng với mục tiêu tạo ra một cộng đồng chặt chẽ và được trao quyền trên hệ sinh thái của Solana.

Dự án đã được thiết kế và xây dựng cẩn thận để tạo ra một trend mới trong cộng đồng NFT và thúc đẩy người tham gia, tạo cơ hội để kết nối những người dùng lại với nhau. Đây là dự án với tầm nhìn là sức mạnh của số đông – Apes Ascend as One

Xác thực

Tầm quan trọng của việc xây dựng nên một cộng đồng mạnh là một cộng đồng được xây dựng bởi những người có tư duy tự do. Cộng đồng Trippin Ape Tribe luôn hoan nghênh những sáng tạo thực sự và quan hệ đối tác chiến lược với các thương hiệu mới có cùng chí hướng để cùng nhau phát triển.

Đổi mới

Trippin Ape Tribe sẽ liên tục mang lại hệ tư tưởng và các tiện ích theo từng cấp độ cho người dùng và đồng thời giúp cho hệ sinh thái Solana phát triển hơn nữa.

Đội ngũ phát triển của Trippin Ape Tribe

 

nft-trippin-ape-tribe-nft-x23-lan-tren-solana-beng-beng-gaming-bbg

Đội ngũ dự án của Trippin Ape Tribe

Trippin Ape Tribe NFT xác lập kỷ lục mới trên Solana

Bộ sưu tập NFT Trippin Ape Tribe được mở mint vào lúc 22:00 ngày 24/05 theo giờ Việt Nam và chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, Trippin’ Ape Tribe đã x23 lần kể từ giá whitelist ban đầu.

Cụ thể giá whitelist ban đầu của dự án NFT Trippin Ape Tribe có giá 3,25 SOL cho 1 lần mint và chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, đã nâng lên mức giá 76,5 SOL, đây là một con số kỷ lục tuyệt vời của 1 bộ sưu tập trên hệ sinh thái Solana trong thời gian gần đây.

Tổng kết

Trippin Ape Tribe là một bộ sưu tập NFT mới trên hệ sinh thái Solana đã xác lập được một kỷ lục tuyệt vời dành cho 1 bộ sưu tập NFT. Trong tương lai, liệu Trippin Ape Tribe có đi đúng những mục tiêu xây dựng ban đầu mà đội ngũ phát triển đã đề ra hay không ? Hãy cùng Beng Beng Gaming cập nhật thêm những tin tức mới nhất về bộ sưu tập NFT này nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments