Beng Beng Gaming

NFT Marketplace Sụt Giảm Khi Doanh Số Bán Hàng Tuần Qua Giảm Đến 30%

NFT Marketplace Sụt Giảm Khi Doanh Số Bán Hàng Tuần Qua Giảm Đến 30%

NFT marketplace có khối lượng giao dịch trong toàn bộ thị trường giảm đến 30%, khối lượng giao dịch MAYC, BAYC và Otherdeed đều giảm, điều này có thể báo hiệu một thời gian giảm tốc chung trong ngành. 

NFT marketplace giảm sút đáng kể trong 24h

Các bộ sưu tập NFT của Yuga Labs đã trải qua sự sụt giảm đáng kể về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Otherdeed chỉ giảm hơn 50%, Mutant Ape Yacht Club (MAYC) giảm 46% và Bored Ape Yacht Club (BAYC) giảm 25% theo dữ liệu từ công ty theo dõi thị trường NFTGO.

Trong 24 giờ qua, hoạt động chung của thị trường NFT đã phản ánh khối lượng các bộ sưu tập của Yuga đã giảm 31% xuống còn 113 triệu USD. Tuy nhiên, giá vẫn chưa theo xu hướng vì tổng vốn hóa thị trường NFT đã giảm nhẹ xuống còn 19,5 tỷ USD trong cùng kỳ.

nft-marketplace-bengbeng-gaming-bbg (2)

Market Cap và Volume giao dịch của NFT trong 24h qua

Trong 5 bộ sưu tập NFT hàng đầu, có 3 bộ sưu tập (ngoại trừ Otherdeeds) đã giảm gần 50% về khối lượng giao dịch trong bảy ngày qua, điều này có thể cho thấy thị trường NFT đang giảm nhiệt  đáng kể trong tuần qua. 

Trong 10 bộ sưu tập hàng đầu theo số lượng bán ra, thì chỉ có 3 bộ sưu tập vẫn giữ sắc xanh. CyberBrokers ở vị trí thứ 2 tăng lên 4,124%, Azuki ở vị trí thứ 5  tăng lên 7,5% và vị trí thứ 9 là Doodles tăng lên 22,74% theo công cụ theo dõi thị trường Crypto Slam của NFT.

nft-marketplace-bengbeng-gaming-bbg (3)

Thông tin được @WuBlockchain đăng tải trên twitter

Khối lượng bán hàng trên Blockchain của NFT cũng giảm đáng kể 

Ngoài các bộ sưu tập từ Yuga Labs, tất cả đều được giao dịch trên Ethereum, khối lượng bán hàng của 8 trong 10 blockchain hoạt động tích cực nhất cho NFTs đã bị thua lỗ đến hàng chục phần trăm trong 7 ngày qua.

Trung bình, tại Ethereum (ETH), Solana (SOL), Flow (FLOW), Avalanche (AVAX), Ronin, BSC (BNB), WAX (WAXP) và Panini có khối lượng bán hàng giảm 22,5%. Chỉ có khối lượng bán hàng Polygon (MATIC) và Tezos (XTZ) lần lượt tăng 16,5% và 58,8% theo dữ liệu từ CryptoSlam.

nft-marketplace-bengbeng-gaming-bbg (4)

Khối lượng bán hàng của NFT giảm

Kể từ ngày 1 tháng 5, các NFT đang thực hiện giao dịch với tổng số người mua trong 7 ngày qua đã giảm đều. Thị trường đã giảm từ 69% xuống còn 16.792 và lượng người mua cũng đã giảm đáng kinh ngạc 84% xuống còn 10.503.

nft-marketplace-bengbeng-gaming-bbg (5)

Ví đang hoạt động và người mua NFT giảm trong tháng 5. 

Tổng kết

NFT marketplace trong tuần qua đã có sự sụt giảm doanh số bán hàng lên đến 30%, đã cho thấy thị trường NFT đang có sự giảm nhiệt đáng kể. Tuy nhiên hiện nay, những người có sức ảnh hưởng chính, cộng đồng chơi game và nhu cầu về  digital art ngày càng tăng, sẽ thúc đẩy thị trường NFT lên đỉnh cao trong vòng 5 năm tới. Điều này cho thấy rằng tiềm năng và cơ hội của thị trường NFT trong tương lai là rất lớn.

Hãy cùng Beng Beng Gaming theo dõi và biết thêm nhiều tin tức bổ ích trong thị trường này nhé!

 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments