Beng Beng Gaming

NFT Marketplace Của GameStop Chính Thức Hoạt Động Từ Ngày 31/10

BengBengGaming 01/11/2022 │ 10:40 Tin tức 24h
NFT Marketplace Của GameStop Chính Thức Hoạt Động Từ Ngày 31/10

NFT Marketplace của nhà bán lẻ trò chơi điện tử của Mỹ GameStop đã chính thức hoạt động trên blockchain layer 2 ImmutableX của Ethereum (ETH), tất cả đều là một phần của đợt thúc đẩy Web3 mới nhất từ ​​nhà bán lẻ trò chơi.

GameStop hợp tác với Immutable X để ra mắt NFT Marketplace

Vào tháng 7, GameStop đã có một công bố bất ngờ dành cho cộng đồng crypto khi thong báo quyết định đầu tư manh vào crypto thông qua việc hợp tác với Immutable X (IMX) để xây dựng NFT Marketplace cho người dùng.

Cặp đôi này lần đầu tiên hợp tác vào tháng 2 để xây dựng thị trường cung cấp khoản tài trợ 100 triệu đô la để thành lập quỹ đầu tư nhằm hỗ trợ các dự án game blockchain và nhà phát triển công nghệ trước khi phiên bản beta công khai của thị trường NFT ra mắt vào tháng 7.

Với thông báo ra mắt đầy đủ vào ngày 31 tháng 10, thị trường của GameStop sẽ cho phép người dùng truy cập các trò chơi Web3 phổ biến trên ImmutableX như trò chơi nhập vai Illuvium và Gods Unchained.

Công ty đã làm việc chăm chỉ để ra mắt một loạt sản phẩm hỗ trợ Web3 trong năm qua với ví tiền điện tử tự lưu ký beta được phát hành vào tháng 5 tích hợp với NFT Marketplace của nó.

Vào tháng 3, nhà bán lẻ cũng đã tung ra thị trường NFT beta đầu tiên trên Loopring, một giao thức layer 2 dựa trên Ethereum.

Gần đây nhất vào tháng 9, công ty đã công bố hợp tác với FTX US nhằm mang lại nhiều khách hàng hơn cho tiền điện tử và cùng nhau thực hiện các sáng kiến ​​thương mại điện tử và tiếp thị trực tuyến.

GameStop lên kế hoạch hợp tác với gã khổng lồ Microsoft

nft-marketplace-gamestop-chinh-thuc-hoat-dong-bengbenggaming-bbg-(2)

GameStop lên kế hoạch hợp tác với gã khổng lồ Microsoft

Những tin đồn mới nhất lan truyền qua các kênh như Reddit và Twitter cho thấy công ty có thể hợp tác với Microsoft để khởi động tích hợp NFT vào các trò chơi hiện có, cùng với việc tạo ra các trò chơi tập trung vào NFT mới.

Người dùng Twitter “P_MackD” đã chia sẻ một bức ảnh có chứa ảnh chụp màn hình được biên dịch các tweet của Immutable X và các nhà điều hành của Microsoft cũng đã đăng meme liên quan đến quan hệ đối tác lớn với GameStop.

Đặc biệt, Yorke Rhodes III, giám đốc bộ phận blockchain của Microsoft đã gắn thẻ Xbox, Microsoft và GameStop trong tweet của mình, có khả năng ám chỉ rằng gã khổng lồ công nghệ có thể có vai trò trong quan hệ đối tác Immutable X và GameStop.

FTX Chọn GameStop làm đối tác bán lẻ tại Mỹ

nft-marketplace-gamestop-chinh-thuc-hoat-dong-bengbenggaming-bbg-(1)

FTX Chọn GameStop làm đối tác bán lẻ tại Mỹ

GameStop đã tiết lộ mối quan hệ đối tác với FTX US nhằm mục đích giới thiệu khách hàng của mình với “cộng đồng FTX và thị trường cho tài sản kỹ thuật số”, theo một thông cáo báo chí ngày 7 tháng 9.

Theo thông cáo báo chí, một số cửa hàng bán lẻ của công ty sẽ mang theo thẻ quà tặng FTX, thêm rằng đó là “đối tác bán lẻ ưu tiên của FTX tại Hoa Kỳ”.

Công ty đã cố gắng đưa các doanh nghiệp của mình vào không gian web3 bằng cách giới thiệu một ví tài sản kỹ thuật số cho phép người dùng nhận và gửi tiền điện tử và NFT. 

Tổng kết

Ông lớn này mà ra game thì anh em xác định mất ăn mất ngủ vì nó nhé. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments