Beng Beng Gaming

NFT Land Đang Giúp Cho Các Khoản Đầu Tư Bất Động Sản Metaverse Trở Nên Khả Thi Hơn Như Thế Nào Năm 2022?

Erick 22/05/2022 │ 08:02 Tin tức 24h
NFT Land Đang Giúp Cho Các Khoản Đầu Tư Bất Động Sản Metaverse Trở Nên Khả Thi Hơn Như Thế Nào Năm 2022?

NFT Land đang góp phần làm cho bất động sản trong Metaverse trở nên khả thi hơn và phát triển mạnh hơn. Mặc dù bất động sản thường được coi là một khoản đầu tư an toàn hơn cổ phiếu, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người, một thực tế khiến nhiều người phải tìm đến lĩnh vực kỹ thuật số như một giải pháp thay thế.

NFT Land đang giúp bất động sản Metaverse phát triển nhanh chóng

Đất trong metaverse , còn được gọi là NFT Land, là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, trong đó nhiều người chơi đang tận dụng các cơ hội tương tự để tạo, kiếm tiền thụ động và phát triển sự giàu có của họ mà không bị hạn chế áp dụng trong thế giới thực.

Một số ví dụ này bao gồm các cơ hội dường như không giới hạn để kiểm tra khả năng sáng tạo của nhà đầu tư thông qua việc tạo riêng một mặt tiền cửa hàng, ngôi nhà, cơ sở kinh doanh hoặc thậm chí toàn bộ cộng đồng được điều chỉnh theo ý thích của họ trên metaverse. Tất nhiên, tất cả điều này có thể được thực hiện với sự bảo mật đi kèm với sự hỗ trợ của blockchain, xác minh tính xác thực và quyền sở hữu của từng lô đất ban đầu. 

nft-land-metaverse-kha-thi-nhu-the-nao-nam-2022-bengbeng-bbg (2)

NFT Land Giúp bđs trên Metaverse phát triển hơn

Một trường hợp cũng có thể được thực hiện cho các nhà đầu tư muốn tăng tài sản của họ thông qua thương mại hóa. Khi các nền tảng metaverse tiếp tục phát triển và nhiều người bắt đầu ghé thăm thế giới này, chủ sở hữu đất kỹ thuật số nhận ra thu nhập bằng cách cho thuê đất, bán, xây dựng các bất động sản hoặc doanh nghiệp ảo, cho thuê hoặc giao dịch nó. 

Do đó, khi ranh giới giữa thực tế kỹ thuật số và vật lý ngày càng trở nên mờ nhạt, đất nền NFT tiếp tục được định vị là người anh em sinh lợi không kém của bất động sản truyền thống.

Cái nhìn sâu hơn về Virtual Land

Để đưa ra định nghĩa cho khái niệm này, hãy xem xét rằng thực tế kỹ thuật số tồn tại trong một không gian ảo, một không gian mà các nhà đầu tư công nghệ, những người đam mê tiền điện tử và dân số nói chung định nghĩa là metaverse. 

nft-land-metaverse-kha-thi-nhu-the-nao-nam-2022-bengbeng-bbg (3)

Virtual Land

Trên hầu hết các nền tảng, người dùng sẽ tìm thấy trải nghiệm thực tế, dựa trên cài đặt ba chiều và do đó, cung cấp cho người dùng yếu tố nhập vai phản chiếu thế giới thực theo nhiều cách.

Các dự án này thường được chia thành các khu vực nhỏ hơn và được bán dưới dạng các dịch vụ “đất” hoặc “lô” giống như thế giới thực. Mỗi NFT Land thường được mua bằng tiền điện tử gốc của tài sản, mặc dù một số dự án có thể chấp nhận fiat. 

Tuy nhiên, đối với một số người, câu hỏi phần lớn vẫn chưa được trả lời: Tại sao lại mua thứ gì đó trong thế giới kỹ thuật số hơn là thế giới vật lý? Như những bộ phim như Ready, Player, One đã chứng minh, thế giới ảo chỉ là nơi mọi người có thể đáp ứng nhu cầu xã hội của mình, đó là lý do ngày càng có nhiều người tham gia vào các nền tảng này.

 Ở một góc nhìn khác, nhiều người nhìn vào cư dân của các quốc gia nghèo khó, những người có thể không bao giờ có thể tận hưởng lối sống trong thế giới thực như một triệu phú. Đối với một số người, thực tế ảo (VR) được coi là cầu nối để khắc phục những bất bình đẳng này – công cụ cân bằng tuyệt vời, nếu bạn muốn.

Yếu tố thứ ba khai thác các xu hướng về cách thức và nơi mọi người đang sử dụng thời gian của họ. Khi nhiều người tham gia trực tuyến hơn, có nghĩa là nội dung họ muốn show với đồng nghiệp của họ hoặc “sự linh hoạt” của họ có thể tồn tại trong lĩnh vực kỹ thuật số. 

Vì những lý do này, nó có thể không quá xa vời như những người hoài nghi từng tin rằng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi từ không gian vật lý sang không gian kỹ thuật số. 

Tiếp cận cộng đồng kỹ thuật số

Trái ngược với những gì một số người có thể tin tưởng, quy trình mua và bán đất metaverse khá đơn giản và một trong những quyết định lớn nhất là chọn một nền tảng để tham gia.

nft-land-metaverse-kha-thi-nhu-the-nao-nam-2022-bengbeng-bbg (4)

Digital Community

Một dự án đáng chú ý nổi bật trên phần còn lại là KEYS Token , một hệ sinh thái tiền điện tử dựa trên bất động sản chạy trên Ethereum (ETH). KEYS đã ra mắt bộ sưu tập Meta Mansions NFT đột phá và có kế hoạch trong tương lai cho các bản phát hành bổ sung và một ứng dụng cho thuê, theo lộ trình sản phẩm của mình.

Các lô đất có sẵn như một phần của bộ sưu tập Meta Mansions, một cộng đồng dân cư sang trọng được chia thành 8.888 biệt thự NFT Land trong KEYS Metaverse độc ​​quyền. Không giống như các cảnh quan kỹ thuật số khác, KEYS Metaverse được cung cấp bởi Unreal Engine 5 và đang được tạo ra thông qua quan hệ đối tác 100 triệu USD với Genius Ventures.

Metaverse cho phép các nhà đầu tư tạo thu nhập từ tiền điện tử chủ động và thụ động bằng cách tạo doanh nghiệp, thiết kế và bán tài sản và cung cấp dịch vụ, giống như một doanh nhân trong thế giới thực.

Do đó, khi cuộc sống thực và nơi cư trú kỹ thuật số càng trở nên liên kết chặt chẽ hơn, các nhà đầu tư KEYS Metaverse được trao cơ hội mới để đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ và tham gia xây dựng phiên bản tiếp theo của internet.

Tổng kết

NFT Land đang giúp bất động sản trong Metaverse phát triển lên một tầm cao mới. Liệu trong năm 2022 này, Metaverse sẽ còn phát triển thêm những công nghệ nào nữa và sẽ có nhiều ông lớn nào cùng bắt tay nhau gia nhập không đầy tiềm năng này? 

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments