Beng Beng Gaming

Bộ Sưu Tập NFT Của Johnny Depp Tăng Vọt Sau Khi Thắng Kiện Hơn 8 Triệu USD

Bộ Sưu Tập NFT Của Johnny Depp Tăng Vọt Sau Khi Thắng Kiện Hơn 8 Triệu USD

Bộ sưu tập NFT “Never Fear Truth” trên OpenSea của nam tài tử Hollywood Johnny Depp bỗng chốc tăng vọt sau khi bồi thẩm đoàn tuyên bố anh thắng kiện trước người vợ cũ Amber Heard.  

Bộ Sưu Tầm NFT Của Johnny Depp Tăng Phi Mã

Vụ kiện hao tốn giấy mực truyền thông đã gây ra nhiều làn sóng tranh cãi trong dư luận. Vào năm 2016, Heard đã đệ đơn ly dị lên toà án Los Angeles và cáo buộc Depp về tội bạo hành. Sau đó, nam diễn viên đã kiện vợ cũ 50 triệu USD vì tội phỉ báng, bác bỏ hết những phát ngôn từ phía Heard. Lùm xùm kiện tụng trong một thời gian dài những tưởng sẽ chôn vùi sự nghiệp của một ngôi sao hạng A Hollywood, nhưng đến hôm nay anh đã giành lại công lý. 

nft-johnny-depp-tang-sau-thang-kien-8-trieu-usd-beng-beng-gaming-bbg (3)

Bộ sưu tầm NFTs “Never Fear Truth” tăng phi mã sau khi Johnny Depp thắng kiện

Link Twitter chi tiết: twitter.com/JohnnyDeppNFT/status

3.850 NFTs “Never Fear Truth” có giá sàn là 0,52 ETH (khoảng 944 USD) tính đến thời điểm viết bài này. Trước phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng trên truyền hình, bộ sưu tập này đã không nhận được quá nhiều sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư. Được biết, bộ sưu tập NFTs của Depp ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 với giá khởi điểm là 0,70 ETH.

Bộ sưu tập nghệ thuật tổng hợp “Never Fear Truth” trên OpenSea được đúc trên Ethereum, có tác phẩm nghệ thuật của Depp. Dự án đã được MakersPlace xác minh vào tháng trước. Trong bộ sưu tập có hình ảnh của “Những người bạn và anh hùng” từ quá khứ của Depp, bao gồm Heath Ledger, Tim Burton, River Phoenix, Elizabeth Taylor, Al Pacino và Hunter S. Thompson.

607 tác phẩm có sự góp mặt của chính Depp.

nft-johnny-depp-tang-sau-thang-kien-8-trieu-usd-beng-beng-gaming-bbg (2)

Bộ sưu tầm NFT của Johnny Depp 

Ý Tưởng Ra Đời Bộ Sưu Tập NFT Của Johnny Depp

“Trong lần đầu tiên bộ sưu tập ra mắt công chúng, Johnny đã tập trung giới thiệu về những người mà anh ấy biết rõ và những người đã truyền cảm hứng cho anh ấy về nghệ thuật.” 

Mô tả viết thêm rằng: “Mỗi hình ảnh là sự phản chiếu sâu sắc về tính cách của người đó trong mắt Johnny. Đó là một bức chân dung về cách họ đã bộc lộ bản thân với anh ấy. “

NFT là mã thông báo duy nhất được liên kết với nội dung kỹ thuật số (và đôi khi vật lý), cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu. Theo danh sách OpenSea, mỗi NFTs “Never Fear Truth” sẽ hoạt động như một thành viên của cộng đồng sáng tạo và các bản phát hành trong tương lai của Depp.

Depp không phải là người nổi tiếng gây tranh cãi đầu tiên tham gia thị trường NFTs. Vào tháng 12, rapper kiêm diễn viên Ice-T đã ra mắt bộ sưu tập NFTs với Niftify. Album “Body Count” năm 1992 của Ice-T đã gây tranh cãi trên toàn quốc với bài hát phản đối “Cop Killer”, được viết dưới góc nhìn của một nhân vật chán ngấy với sự tàn bạo của cảnh sát.

Tổng Kết

Chỉ cần một scandal của Johnny Depp ngôi sao hạng A Hollywood mà đã giúp các bộ sưu tầm NFT có liên quan tăng giá một cách đột phá trong một khoảng thời gian ngắn. Đó là tiềm năng tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ của thị trường NFT. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do này mà rất nhiều người đã bị Fomo và đu đỉnh vì mua các NFTs của người nổi tiếng với giá vô cùng cao. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments