Beng Beng Gaming

Tổng Quan Dự Án NFT Goblintown – Bộ Sưu Tập Tăng Đột Biến Trên Ethereum Vào Tháng 05/2022

Tổng Quan Dự Án NFT Goblintown – Bộ Sưu Tập Tăng Đột Biến Trên Ethereum Vào Tháng 05/2022

Dự án NFT goblintown hiện tại đang là bộ sưu tập có khối lượng giao dịch trong 24h top đầu trong các bộ sưu tập NFT. Với khối lượng hơn 1,003 ETH được giao dịch trong 24 giờ, dự án này hiện đang đứng thứ 2 chỉ thua mỗi Otherdeed for Otherside về khối lượng giao dịch. Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu qua dự án NFT này nhé.

goblintown NFT là gì ?

goblintown là dự án NFT bí ẩn trên thị trường và đã tạo ra được làn sóng mới trên thị trường NFT khi mà người dùng đang cảm thấy thích thú với những NFT được tạo hình từ các yêu tinh.

Bộ sưu tập này gồm 10.000 NFT với tạo hình yêu tinh đã được phát hành trong tháng 5 đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người dùng quan tâm.

GoblinTown thu hút được sự chú ý từ thị trường

Trong thời điểm thị trường gấu, nhiều người dùng đã cảm thấy thích thú với dự án NFT này vì cái tên “Goblintown” là một thuật ngữ dùng để chỉ thị trường crypto đang giảm giá mạnh.

Các loại crypto như Bitcoin và Ethereum đang trong tình trạng giảm giá mạnh trong 7 tháng qua, điều này ứng với thuật ngữ “Goblintown” nên cho dù bộ sưu tập này có hình thù kỳ lạ nhưng lại rất được sự chú ý của mọi người.

Điều đặc biệt hơn nữa là người dùng có thể mint NFTs miễn phí vào tuần trước và khối lượng giao dịch tăng mạnh trong những ngày vừa qua khiến nó nằm trong top những bộ sưu tập NFT đáng chú ý trên thị trường.

Tổng lượng giao dịch của bộ sưu tập NFT đã đạt được hơn 10.000 ETH (tính đến thời điểm viết bài) biến và trở thành một trong những dự án hàng đầu trong tuần qua và có thời điểm nó còn vượt mặt Otherdeeds để ngồi ở vị trí top 1 khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

nft-goblintown-bo-suu-tap-dot-bien-thang-05-beng-beng-gaming-bbg

goblintown đã có thời điểm còn vượt mặt Otherdeeds

Giá sàn hiện tại của một NFT đã đạt mốc 1,75 ETH, đây là một mức giá tương đối cao trong thời điểm thị trường crypto đang downtrend. Một số NFT trong bộ sưu tập này có mức giá rất cao ví dụ như goblintown #8995 đã được bán với mức giá 69,42 ETH.

nft-goblintown-bo-suu-tap-dot-bien-thang-05-beng-beng-gaming-bbg

goblintown #8995

Goblintown là bộ sưu tập CC0 NFT

Một điều khiến cho bộ sưu tập NFT này thu hút được thị trường là do cách tiếp cận của goblintown đối với thị trường, bộ sưu tập này sử dụng chính sách “không bảo lưu bản quyền” hay còn gọi là CC0, bất kỳ ai cũng có thể phát triển chúng và sử dụng chúng với các mục đích cá nhân.

Một số các bộ sưu tập NFT nổi tiếng thời gian gần đây cũng áp dụng chính sách CC0 như Nouns và CrypToadz.

Không giống các bộ sưu tập NFT khác, goblintown đến với người dùng với không có thông tin nào, không roadmap, không Discord, không có các tiện ích, phải chăng cách tiếp cận này là một yếu tố bất ngờ cho việc tăng giá.

Tổng kết

Goblintown được lấy cảm hứng nghệ thuật từ thuật ngữ “goblintown” của crypto. Liệu bộ sưu tập này có chiếm luôn top 1 những bộ sưu tập có khối lượng cao nhất thị trường trong thời gian tới ? Hãy cùng Beng Beng Gaming cập nhật thêm các tin tức mới nhất nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments