Beng Beng Gaming

NFT Giúp  Doanh Thu Của NBA Top Shots Tăng 72% Chỉ Trong Vòng 1 Tháng

bengbenggaming 29/01/2022 │ 09:45 Tin tức 24h
NFT Giúp  Doanh Thu Của NBA Top Shots Tăng 72% Chỉ Trong Vòng 1 Tháng

Những tấm thẻ NFT NBA Top Shots của DapperLabs vừa đạt được một cột mốc doanh thu mới kể từ tháng 6 năm 2021, sau vòng tài trợ 305 triệu USD vào đầu năm 2021.
Thị trường (Non-Fungible Token) NFT vẫn đang rất bùng nổ, bất chấp sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử gần đây. Bằng chứng là vào tháng 1 năm 2022, OpenSea vẫn đạt được doanh số 3.5 tỷ USD
Bộ sưu tập NFT NBA Top Shot NFTs của Dapper Labs ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Ban đầu Top Shot nhắm đến đối tượng khách hàng là những người sẽ mua chúng bằng USD. Nói cách khác, các nhà sưu tập không cần phải biết về sự phức tạp của tiền điện tử và blockchain để sở hữu những NFT này.
Theo dữ liệu gần đây từ CryptoSlam, 53.8 triệu USD đã được huy động bởi Top Shot NFT, với tỷ lệ tăng 72% trong 30 ngày qua. Một chiến dịch truyền thông xã hội và truyền hình mới có sự góp mặt của ngôi sao NBA Kevin Durant đã được thực hiện trong tuần này. Những người mua lần đầu mua NFT Top Shot sẽ nhận được một khoảnh khắc NFT miễn phí của Durant. Gần đây, Durant đã trở thành đại sứ cho Coinbase, trong khi Stephen Curry đã hợp tác với FTX với tư cách là đại sứ toàn cầu.
Dapper Labs đang tiếp tục hướng mục tiêu kinh doanh của mình vào thị trường NFTs với Bộ sưu tập Strike NFT của Ultimate Fighting Championship (UFC). BST này chủ yếu sẽ là các cảnh quay video từ các sự kiện UFC và các

Link bài Twitter: twitter.com/nbatopshot
Ngoài chiến dịch về bóng rổ, Dapper Labs cũng đã công bố vào tháng 9 phiên bản NFL được chờ đợi từ lâu, được gọi là NFL All Day, sẽ ra mắt vào cuối mùa giải NFL này. Gần đây, Dapper cũng sẽ ra mắt bộ sưu tập Strike NFT của giải đấu võ tự do Ultimate Fighting Championship (UFC), được đúc trên Flow Blockchain. Strike NFT và NFL All Day sẽ xoay quanh các cảnh quay, khoảnh khắc của các tuyển thủ từ sự kiện UFC, NFL, tương tự như NBA Top Shot.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments