Beng Beng Gaming

NFT Game Illuvium Của Ethereum Đã Bán Được Hơn 72 Triệu USD Vào Lần Mở Bán “Digital Land Plots” Đầu Tiên

MinThy 08/06/2022 │ 02:00 Tin tức 24h
NFT Game Illuvium Của Ethereum Đã Bán Được Hơn 72 Triệu USD Vào Lần Mở Bán “Digital Land Plots” Đầu Tiên

Digital Land Plots (Các Lô Đất NFT) của Game nhập vai trên nền tảng Immutable X lần đầu tiên được mở bán và đã mang lại một dòng tiền lớn cho lĩnh vực NFT ngay cả khi thị trường Crypto đang trong giai đoạn “thị trường gấu”.

Digital Land Plots sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau trong trò chơi nhập vai của Immutable X trên PC và Mac sắp tới, Game sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Illuvium Là Gì?

nft-game-illuvium-da-ban-duoc-hon-72-trieu-usd

Giao diện chính thức của Illuvium

Illuvium là một nền tảng phi tập trung dành cho cộng đồng game đánh trận và sưu tầm NFT trên mạng lưới Ethereum. Bằng cách tích hợp với giải pháp Immutable-X trên Layer 2, người dùng Illuvium có thể thực hiện nhiều tác vụ như mint hoặc giao dịch các tài sản nhưng vẫn duy trì phí gas bằng 0.

Illuvium mang đến cho người chơi và nhà đầu tư một cơ hội rất độc đáo để thu thập, giao dịch, chiến đấu và kiếm được những tài sản quý hiếm (NFT). Ngoài ra, Illuvium sẽ áp dụng cơ chế DeFi vào nền tảng, cho phép người dùng cung cấp thanh khoản, khai thác thanh khoản và giao dịch trên hệ thống.

Trang web chính thức của Illuvium: illuvium.io

Lần mở bán Digital Land Plots đầu tiên của Illuvium

Illuvium là một trò chơi nhập vai được xây dựng trên nền tảng Ethereum sắp được ra mắt, gần đây dự án đã bán các Digital Land Plots trị giá hơn 72 triệu USD dưới dạng NFT trong một đợt mở bán đã kết thúc vào Chủ nhật.

Việc bán các Digital Land Plots bắt đầu vào thứ Năm, cuối cùng đã chứng kiến ​​gần 20.000 Digital Land Plots NFT được bán cho các nhà đầu tư và người chơi tiềm năng. 

Các mảnh đất NFT của Illuvium được thiết kế trên nền tảng Immutable X, một giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 cho Ethereum, cho phép các giao dịch rẻ hơn, nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Thế giới trò chơi của Illuvium cuối cùng sẽ có tổng số 100.000 mảnh đất NFT, người nắm giữ trong số đó sẽ nhận được nhiều quyền lợi trong trò chơi, chẳng hạn như chiết xuất nhiên liệu có thể bán cho những người chơi khác để kiếm lợi nhuận tiềm năng. Illuvium sẽ ra mắt trên Windows và Mac vào cuối năm nay.

nft-game-illuvium-da-ban-duoc-hon-72-trieu-usd

Tổng doanh thu của việc bán Digital Land Plots NFT

Trong số 20.000 mảnh đất được cung cấp ban đầu, 29 mảnh đất được các nhà phát triển giữ lại để “Tặng” trong tương lai. 

Trong khi 2 mảnh đất “Cấp 5” có giá trị nhất trong trò chơi, mỗi lô sẽ được bán đấu giá bằng cách sử dụng định dạng đấu giá tiêu chuẩn.

Đối với 19.969 lô đất đã được bán, Illuvium sử dụng hình thức đấu giá của Hà Lan, theo đó giá của mỗi lô đất sẽ giảm dần trong mỗi đợt đưa ra bán. 

Giá bắt đầu ở mức 2 ETH (hiện tại là 3.700 đô la) cho các lô Cấp 1, 6 ETH (11.100 đô la) cho Cấp 2, 20 ETH (37.000 USD) cho Cấp 3 và 80 ETH (148.000 USD) cho Cấp 4.

nft-game-illuvium-da-ban-duoc-hon-72-trieu-usd

Các vùng đất của Illuvium với 6 cấp độ hiếm khác nhau

Illuvium thu về hơn 72 triệu USD trong đợt bán này. Những người sáng lập nói rằng khoảng 4.018 ETH (hơn 7,4 triệu USD ngày hôm nay) sẽ được phân phối lại cho những người đang nắm giữ $ILV token của trò chơi mà họ đã Stake trước đó.

Trong khi đó, 239.388 $sILV2 Token của trò chơi (trị giá khoảng 22 triệu USD) sẽ bị đốt hoặc delete vĩnh viễn, do đó làm giảm tổng nguồn cung.

Doanh số bán Digital Land Plots NFT đã tạo ra hàng trăm triệu USD cho các trò chơi Metaverse dựa trên Blockchain như The Sandbox và Decentraland. Một báo cáo từ MetaMetric Solutions tuyên bố rằng khoảng 501 triệu USD Digital Land Plots NFT đã được bán trong suốt năm 2021, và chỉ riêng tháng 1 năm 2022 thì con số đó đã là 85 triệu USD.

Việc bán đất của Illuvium không phải là một kỷ lục. Vào tháng 7 năm ngoái, Ember Sword  một trò chơi khác dựa trên nền tảng Ethereum đã bán được 203 triệu USD. Nhưng đáng chú ý, hiện tại thị trường NFT đang là thị trường gấu và vốn hóa đang bị ảnh hưởng bởi thị trường Crypto mà dự án vẫn có một doanh số đáng kinh ngạc.

Thị trường NFT hàng đầu OpenSea đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày trong khoảng 25 triệu đến 40 triệu USD vào cuối ngày, sau một ngày lập kỷ lục 476 triệu USD vào ngày 1 tháng 5, trong khi các dự án hàng đầu như Bored Ape Yacht Club đã bị định giá sụt giảm.

Tổng Kết

NFT Game Illuvium một dự án mới trên nền tảng Immutable X đã đi ngược xu hướng hiện tại và tạo ra doanh số 72 Triệu USD cho thị trường NFT.

Thị Trường NFT có phải là chỗ trú ẩn của nhà đầu tư trong bối cảnh hiện tại của thị trường không?

Anh Em hãy để lại ý kiến ở dưới bài viết hoặc tham gia công đồng Beng Beng Gaming để cùng nhau thảo luận thêm về dự án cũng như thị trường Crypto nhé!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments