Beng Beng Gaming

NFT Là Một Trong Những Chủ Đề Hot Được Bàn Luận Tại Hội Nghị WEF 2022

Erick 28/05/2022 │ 12:00 Metaverse & NFT
NFT Là Một Trong Những Chủ Đề Hot Được Bàn Luận Tại Hội Nghị WEF 2022

NFT vẫn là chủ đề hot nhất, thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của giới chuyên gia tại hội nghị WEF 2022 về Blockchain toàn cầu. Stephan Holzer Giám đốc điều hành Veritic lập luận rằng việc cung cấp một cách đơn giản hơn để sở hữu NFT có thể thúc đẩy việc áp dụng công nghệ này một cách chính thống.

NFT Và Quyền Giám Định NFT Là Mảnh Ghép Còn Thiếu Cho Việc Ứng Dụng Vào Cuộc Sống

Vào ngày thứ tư của Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2022, đã có các bài thuyết trình về các NFTs, với các diễn giả chia sẻ quan điểm của họ về các trường hợp sử dụng và việc áp dụng. 

Tại Blockchain Hub Davos, Giám đốc điều hành của Veritic Stephan Holzer và Giám đốc điều hành Công nghệ lưu trữ con dấu Alex Altman đã nói về tầm quan trọng của NFT, vai trò của chúng trong xã hội và cách cộng đồng có thể thu hút dòng người sử dụng công nghệ này.

Trong bài giảng của mình, Holzer lập luận rằng việc đơn giản hóa quyền truy cập vào NFT có thể thúc đẩy việc áp dụng chính thống về phía trước. Theo Giám đốc điều hành của Veritic, việc đúc tiền trong các môi trường an toàn hơn và quyền quản lý NFT là “một phần còn thiếu đối với việc áp dụng chính thống”. Anh ấy đã giải thích:

“Chúng tôi muốn kích hoạt một tỷ người tiếp theo, và điều này cần sự giám sát của NFT. Và cá nhân tôi tin rằng NFTS có thể có tiềm năng lớn hơn bản thân tiền điện tử ”.

Holzer lưu ý rằng việc cung cấp cho người dùng lần đầu một giao diện quen thuộc hơn và các dịch vụ lưu ký, nơi họ không cần thiết lập ví của riêng mình có thể là “người thay đổi cuộc chơi” cho toàn bộ thị trường.

nft-chu-de-hot-ban-luan-tai-hoi-nghi-wef-2022-bengbenggaming-bbg (2)

Alex Altman CEO của Seal Storage Technology chia sẻ về tầm quan trọng của NFT

“Hoàn toàn không có lý do gì để từ chối một ngôi nhà là  một tài sản kỹ thuật số duy nhất miễn là tài sản đó được tạo ra và lưu trữ theo cách chính xác. Với thực tế là NFT hoàn toàn là duy nhất, tài sản đó cũng có thể được chuyển giao một cách dễ dàng. “

Altman cũng chỉ ra rằng nhiều người dành hàng trăm giờ để chơi game và phát triển các nhân vật của mình trong game. Và việc đó chỉ dừng lại khi người chơi khai thác và vượt qua hết các chướng ngại vật trong game. Altman nói rằng với NFT mọi người có thể phát triển các tài sản đó và tạo nó thành 1 phần dữ liệu trong thế giới thực mà bạn có thể giao dịch và kiếm được nhiều lợi nhuận. 

Ngoài Chủ Đề Về NFT – Các Chuyên Gia Cho Rằng Người Tạo Ra Bitcoin Có Thể Là Một Người Phụ Nữ

Trong một cuộc thảo luận về bình đẳng, Nicola Mendelsohn, phó chủ tịch của Meta, đã đề cập rằng có khả năng người tạo ra Bitcoin ( BTC ), Satoshi Nakamoto, là một phụ nữ . Không bác bỏ khả năng này, tổng biên tập Cointelegraph Kristina Lucrezia Cornèr chia sẻ niềm tin của mình rằng người tạo ra Bitcoin là một nhóm người bao gồm cả nam và nữ chứ không chỉ là một người duy nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, người sáng lập Polkadot Gavin Wood nhấn mạnh rằng Web3 đã mở rộng ra ngoài chỉ tiền điện tử và tài chính phi tập trung. Ông giải thích rằng thuật ngữ này cũng đề cập đến nhiều loại dịch vụ mới mà Web2 không thể cung cấp.

Tổng Kết

Tiềm năng của NFT là điều mà hầu hết mọi người cũng đã nhìn thấy và nhận ra.  Tuy nhiên, khai thác và sử dụng chúng như thế nào lại là một bài toán không phải là dễ giải quyết. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Beng Beng Gaming sẽ liên tục cập nhật cho anh em những thông tin hot nhất về hội nghị blockchain WEF 2022 đến cộng đồng!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments