Beng Beng Gaming

NFT Binamon Readies Massive – Monster Được Đấu Giá 37 Triệu Đô Trên BakerySwap

bengbenggaming 21/10/2021 │ 09:57 Tin tức 24h
NFT Binamon Readies Massive – Monster Được Đấu Giá 37 Triệu Đô Trên BakerySwap

Binance Smart Chain Protocol tiếp tục tăng trưởng đáng kể trong hệ sinh thái Decentralized Finance (DeFi)  khi chuẩn bị cho cuộc đấu giá NFT lớn sắp tới trên BakerySwap.

Binamon hợp tác với BakerySwap để đấu giá NFT Monster Auction

Tính năng Metaverse của những Digital Monsters NFT trên Binance Smart Chain (BSC) đã được hoàn thiện, Binamon được thiết lập để khởi động một cuộc đấu giá mã thông báo Non-fungible token (NFT) trên BakerySwap.
Phiên đấu giá sẽ mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu một trong những Binamon mạnh nhất trên giao thức NFT GameFi. Binamons, NFT gốc của Binamon’s Play-to-Earn Protocol, sẽ được bán đấu giá trên BakerySwap vào ngày 21 tháng 10 lúc 8:00 sáng UTC. BakerySwap đã đăng tải tin tức trên Twitter khi họ xác nhận giao diện mới của Binamon.
Hình ảnh
Như hình ảnh Binamon’s embedded trên Twitter , phiên đấu giá NFT sẽ có trị giá 37 triệu đô la. Chúng tôi hy vọng cuộc đấu giá Monster của Binamon hợp tác với BakerySwap sẽ sớm được diễn ra.

Giai đoạn thú vị đối với Binamon

Binamon đang chuẩn bị nâng cấp trò chơi của mình trong những tuần sắp tới. Giám đốc Công nghệ (CTO) của Protocol là Leo đã giới thiệu sản phẩm mới của họ trên Twitter vào ngày 19 tháng 10. Bên cạnh đó, Binamon đã Retweet bài của CTO trên trang Twitter chính thức của họ, kêu gọi BSC News và một số nền tảng đáng chú ý khác nhận xét về bản nâng cấp mới.

Dòng tweet cho thấy trò chơi Binamon Arena sẽ là một trong những trò chơi có một không hai. Do đó, người dùng Binamon nên chuẩn bị cho mình một trải nghiệm thú vị trên giao thức NFT GameFi. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang chờ đợi phiên đấu giá NFT trên BakerySwap sẽ diễn ra.

Giới thiệu về Binamon

Binamon là một nền tảng trò chơi NFT trực tuyến dựa trên blockchain. Đây là một tựa game Metaverse hoàn chỉnh về Digital Monster, nơi người chơi có thể chiến đấu và đánh bại Monster để kiếm được mã thông báo BMON. Ngoài ra, game thủ cũng có thể Staking Binamons của họ (Genesis NFT) và kiếm thu nhập thụ động thông qua việc Staking.
Source: bsc.new
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments