Beng Beng Gaming

5 Dự Án NFT Tiềm Năng Trong Thời Gian Sắp Tới

5 Dự Án NFT Tiềm Năng Trong Thời Gian Sắp Tới

NFT ngày càng có giá trị trong thị trường Crypto. Người dùng thường tích trữ các NFT để đón đầu xu thế. Bài viết này BBG muốn chia sẻ cho anh em các dự án NFT tiềm năng mà anh em nên theo dõi

NFT là gì ?

NFT là thuật ngữ viết tắt của “Non-fungible token”, là một loại tiền mã hóa độc nhất, không thể thay thế bởi một NFT khác. Các NFTs thường đại diện cho một tài sản số nào đó, hoặc tài sản được token hóa từ thế giới thực. Vì mỗi NFT là duy nhất và chúng không thể hoán đổi cho nhau, nên chúng có thể hoạt động như bằng chứng xác thực và quyền sở hữu trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Các NFT đại diện cho những vật phẩm hay tài sản có giá trị sưu tầm khác nhau, chính vì thế NFT được ứng dụng rất nhiều bởi các nghệ sĩ, họa sĩ hay nhà phát triển game để token hóa các sản phẩm của mình và biến chúng trở thành duy nhất.

5 dự án NFT tiềm năng trong thời gian tới

Meta Triads

5-du-an-nft-tiem-nang-trong-thoi-gian-sap-toi-bengbeng-gaming-bbg (2)

Meta Triads là một dự án NFT Cyberpunk

Meta Triads là một dự án NFT thú vị, bộ sưu tập này gồm 10.000 nhân vật được thiết kế theo dạng nhân vật máy móc cyberpunk. Các nhân vật này có 3 dạng chính là Humanoid, Humain và Hybrid. Meta Triads hứa hẹn sẽ là một dự án NFT tiềm năng trong tương lai.

Những người sở hữu sớm bộ sưu tập Meta Triad sẽ nhận được quyền lợi giảm giá khi các NFT này được bán trên MetaTraid marketplace.

Rich Cats Nation

5-du-an-nft-tiem-nang-trong-thoi-gian-sap-toi-bengbeng-gaming-bbg (1)

Rich Cats Nation NFTs

Rich Cats Nation là bộ sưu tập NFT với khoảng 1000 nhân vật có hình mèo được xây dựng trên Binance Blockchain.

Mỗi NFT được xây dựng với các đặc điểm, biểu cảm, quần áo riêng. Việc sở hữu bộ sưu tập này sớm giúp cho bạn có quyền tham gia vào các đợt airdrop và các sự kiện trong tương lai.

Đây là dự án được xây dựng với kế hoạch giới thiệu trò chơi Play-to-Earn mang tên Rich Kitties trong tương lai. Với số lượng ít như vậy, Rich Cats Nation được đánh giá là một bộ sưu tập hiếm và có giá trị cao.

Silks

5-du-an-nft-tiem-nang-trong-thoi-gian-sap-toi-bengbeng-gaming-bbg (3)

Silks – Game Play-to-Earn đua ngựa ảo

Silks là một tựa game Play-to-Earn dành cho các bạn đam mê với bộ môn đua ngựa.

Bộ sưu tập này sẽ tung ra khoảng 10.000 NFT cho đợt bán đầu tiên. Silks với tạo hình là những người cưỡi ngựa trong metaverse và trong tương lai, bộ sưu tập này sẽ phải triển thêm các NFT mới như land, horses và stables. Đây là một trong các dự án NFT tiềm năng mà bạn nên theo dõi.

Reflective Collective

5-du-an-nft-tiem-nang-trong-thoi-gian-sap-toi-bengbeng-gaming-bbg (2)

Reflective Collective

Reflective Collective với bộ sưu tập gồm 10.000 NFTs với tạo hình là một xã hội bí mật, nơi mà mọi người có thể nhìn thấy phiên bản song song của mình trong gương. Đây là một bộ sưu tập nghệ thuật độc đáo.

Người thiết kế bộ sưu tập này đang có các dự định để kết hợp nghệ thuật, thời trang và trí tưởng tượng trong thời gian tới.

DeAngels

5-du-an-nft-tiem-nang-trong-thoi-gian-sap-toi-bengbeng-gaming-bbg (4)

Website của DeAngels NFTs

Bộ sưu tập DeAngels hiện đang có 8888 NFT. Đây là một bộ sưu tập nổi tiếng trong cộng đồng, đã có hơn 54.000 thành viên tham gia vào kênh Discord của DeAngels.

Những người sở hữu DeAngels NFT sẽ có cơ hội kiếm được một khoản thu nhập dễ dàng theo thông tin mà đội ngũ dự án cung cấp.

Tổng kết

Để sở hữu các bộ sưu tập trên, bạn cần phải chuẩn bị một khoản phí gas NFT nhỏ. Đây đều là các bộ sưu tập tiềm năng trong thời gian tới. Bài viết này với mục đích giới thiệu cho anh em về các bộ sưu tập NFT, không phải là một lời khuyên đầu tư tài chính.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments