Beng Beng Gaming

NFL Bắt Tay Với Mythical Games Ra Mắt Game Blockchain Trong Tháng 5 – “NFL Rivals”

NFL Bắt Tay Với Mythical Games Ra Mắt Game Blockchain Trong Tháng 5 – “NFL Rivals”

NFL, hay còn gọi là Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, vào ngày 25 tháng 5 đã ký một thỏa thuận với Mythical Games để tạo ra một trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên NFT. Được gọi là “NFL Rivals”, game mới này sẽ cho phép người chơi tạo và quản lý một đội bóng với NFTs để cạnh tranh các giải thưởng.

NFL Rivals và những thông tin ban đầu

NFL Rivals chưa được ấn định ngày phát hành chính thức, nhưng công ty hy vọng sẽ sớm hoàn thành nó vào đầu năm 2023. NFL cũng có kế hoạch phát hành 32 NFTs 3D trước khi ra mắt. Các NFTs này có thể sẽ đi kèm với các đặc quyền trong trò chơi.

Các báo cáo ban đầu cho thấy người chơi NFL Rivals sẽ giành được những phần thưởng ảo hoặc IRL, bao gồm cả vé tham dự các sự kiện VIP. Tuy nhiên, lại không có tin tức rõ ràng nào về việc sẽ có phần thưởng là tiền mặt hay tiền điện tử cả.

Đội ngũ phát triển của tựa game này cho biết họ rất vui mừng được thử nghiệm “các mô hình gaming mới” như NFT để cung cấp cho người hâm mộ những cách khác nhau để thu thập, kết nối và cạnh tranh. Mythical Games cũng mong muốn sử dụng các công nghệ blockchain như NFT để tạo ra sự “tương tác” lớn hơn với người hâm mộ NFL.

Thú vị là cách đây vài tháng, NFL đã đề xuất một công việc gì đó cho một “quản lý cấp cao” của họ, người đã quen thuộc với “các dự án tiền điện tử”, “NFT” và “Gaming”. Chỉ là không rõ liệu vị trí công việc này có liên quan gì đến tin tức gần đây về NFL Rivals hay không.

Bất kỳ ai quan tâm đến tựa game này đều có thể tham gia “Chương trình nội bộ” của Mythical Games để nhận những thông tin cập nhật qua email trên trang web chính thức của NFL Rivals. Ngoài ra tựa game này cũng có một kênh Discord chính thức.

nfl-voi-mythical-games-ra-mat-nfl-rivals-beng-beng-gaming-bbg

Website chính thức của NFT Rivals

Chủ đề thể thao giả tưởng NFT đang ngày càng nóng

Trước khi Mythical Games công bố về NFL Rivals, thì Sorare, cũng là một game bóng đá giả tưởng kết hợp với công nghệ blockchain, đã không có nhiều sự cạnh tranh trong phân khúc thể thao giả tưởng NFT. Có thể nói rằng, thành công lớn của Sorare với mảng game NFT bóng đá đã thúc đẩy NFL muốn thử sức.

Sorare hiện có khoảng 1,5 triệu người dùng đang hoạt động trên trò chơi bóng đá giả tưởng NFT đặc trưng của mình. Hầu hết các chuyên gia tài chính ước tính Sorare hiện có vốn hóa thị trường trong khoảng 4 tỷ USD.

Trong 2022, Sorare đã có những động thái quan trọng để đưa mô hình giả tưởng NFT của mình vào thị trường Hoa Kỳ. Một số nhà bình luận từng suy đoán Sorare có thể sẽ phát triển một trò chơi NFT với một giải đấu thể thao nổi tiếng nào đó của Mỹ.

Một vài tuần trước, Sorare đã làm sáng tỏ những suy đoán này khi công bố một thỏa thuận với Major League Baseball. Giống như tựa game bóng đá của Sorare, trò chơi bóng chày mới này sẽ cho phép người chơi tạo một đội với các NFTs đại diện cho các vận động viên khác nhau trong MLB. Cách các vận động viên thể hiện trong các trận đấu thực tế sẽ xác định thành tích đội của một cầu thủ Sorare.

Về Mythical Games

nfl-voi-mythical-games-ra-mat-nfl-rivals-beng-beng-gaming-bbg

Mythical Games là gì ?

Mythical Games là một nhóm các nhà phát triển trò chơi và nền tảng kỳ cựu, đam mê đưa các khái niệm thay đổi trò chơi ra thị trường. Giao thức nhằm mục đích tạo ra các sản phẩm đẳng cấp thế giới thúc đẩy người tiêu dùng chấp nhận công nghệ sổ cái phân tán thông qua các trò chơi. Nền tảng này tận dụng NFT và công nghệ blockchain để mở ra cánh cửa nền kinh tế của bất kỳ trò chơi nào và mời cộng đồng tham gia.

Tổng kết

Không biết liệu NFL Rivals sẽ bắt chước các trò chơi bóng đá và MLB của Sorare hay không, nhưng nền tảng của Sorare có lẽ sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Hiện tại, hoàn toàn có thể nói rằng các giải đấu chuyên nghiệp đang theo dõi sát sao sự phát triển của những môn thể thao giả tưởng NFT.

Tiếp tục đồng hành cũng Beng Beng Gaming để theo dõi những thông tin mới nhất nhé anh em!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments