Beng Beng Gaming

New Balance “Gã Khổng Lồ” Hãng Giày Thể Thao Tiếp Theo Gia Nhập Thế Giới Metaverse  

bengbenggaming 05/02/2022 │ 09:11 Tin tức 24h
New Balance “Gã Khổng Lồ” Hãng Giày Thể Thao Tiếp Theo Gia Nhập Thế Giới Metaverse  

Sau khi Adidas và Nike tham gia vào metaverse, nhà sản xuất giày thể thao New Balance dường như đang chuẩn bị tung ra các mặt hàng NFT gắn liền với các sản phẩm của mình. Anh em có thể tham khảo 2 bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết:

Mới đây, đại diện bên phía New Balance đã thông báo rằng công ty đã nộp ba đơn đăng ký nhãn hiệu với văn phòng bằng sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cho các mặt hàng: giày dép, quần áo, túi thể thao, thiết bị thể thao và phụ kiện để sử dụng trong thế giới Metaverse.

Luật sư Josh Gerben của Sở hữu trí tuệ Gerben đã phát hiện ra các hồ sơ đã được đăng ký của New Balance vào ngày 13 tháng 1 năm 2022, cho thấy công ty đang thể hiện sự quan tâm nhất định đến dịch vụ kinh doanh trong không gian NFT, metaverse và công nghệ blockchain.

 Link bài Twitter: twitter.com/JoshGerben
Đơn đăng ký mô tả hàng loạt danh mục hàng hóa ảo được tiếp cận thông qua thế giới metaverse. New Balance cũng giải thích cách những cửa hàng bán lẻ khác có thể giới thiệu sản phẩm của công ty qua lĩnh vực này. Ngoài ra, gã khổng lồ thể thao còn mô tả dịch vụ giải trí, cung cấp các phụ kiện trực tuyến cho những người tham gia metaverse.
New Balance là công ty quần áo và giày dép thể thao của Mỹ được thành lập vào năm 1906 trụ sở tại Boston, Massachusetts. Cho đến nay, New Balance hiện đang là một trong những nhà sản xuất giày dép thể thao lớn thế giới. Công ty đã đạt doanh thu tổng số khoảng 40 tỷ USD kể từ năm 1991.
Động thái mới nhất của New Balance là điều tương đối dễ hiểu khi các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Nike và adidas đã đi trước một bước vào metaverse. Adidas gần đây đã hợp tác với The Sandbox (SAND), Coinbase và dự án NFT đình đám Bored Ape Yacht Club (BAYC).
Trong khi đó, Nike bắt tay với Roblox để xây dựng thế giới ảo và mua lại công ty khởi nghiệp NFT RTFTK Studios nhằm củng cố tham vọng chinh phục metaverse. Under Armour cũng tham gia vào cuộc đua cùng “siêu sao” bóng rổ Stephen Curry thông qua bộ sưu tập NFT độc đáo.
Hơn nữa, luật sư về nhãn hiệu Gerben gần đây đã phát hiện ra rằng một ông lớn trong ngành khác là Puma, cũng đã nộp đơn đăng ký cho mục đích tương tự lên Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

Về New Balance
New Balance là một trong những công ty lâu đời sản xuất giày thể thao lớn nhất tại Mỹ. Được thành lập vào những năm 1906  với tên “New Balance Arch Support Company” và là một trong những nhà sản xuất giày dép thể thao lớn của Mỹ và thế giới. 
New Balance duy trì một nhà máy sản xuất ở Mỹ, cũng như ở Anh-cho các thị trường châu Âu, nơi họ sản xuất một số mã sản phẩm phổ biến như mã 990, công ty ngoài của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh không sản xuất. Kết quả là, giày New Balance có xu hướng đắt hơn so với những người của nhiều nhà sản xuất khác. Để bù đắp chênh lệch giá này, New Balance tuyên bố để phân biệt sản phẩm của mình với các tính năng kỹ thuật, chẳng hạn như pha trộn gel chèn, quầy gót chân và một lựa chọn lớn các kích cỡ, đặc biệt đối với chiều rộng rất hẹp và/hoặc rất rộng. Công ty đã đạt lợi nhuận tổng cộng khoảng 40 tỷ USD kể từ năm 1991.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments