Beng Beng Gaming

Netmarble Gã Khổng Lồ Trò Chơi Di Động Lớn Nhất Hàn Quốc Tạo Ra Metaverse Play

bengbenggaming 05/02/2022 │ 09:27 Tin tức 24h
Netmarble Gã Khổng Lồ Trò Chơi Di Động Lớn Nhất Hàn Quốc Tạo Ra Metaverse Play

Tập đoàn Netmarble là một nhà phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc. Netmarble được nhiều chuyên gia đánh giá là công ty trò chơi di động lớn nhất của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2000 bởi Bang Jun-hyuk. 
Netmarble đã phát triển trò chơi Lineage 2 Revolution vào năm 2015 và phát hành ra công chúng cùng năm đó. Kể từ năm 2019, L2R trở thành một trong những tựa game mobile trên điện thoại di động có doanh thu cao nhất trên thị trường; vượt qua con số 924 triệu USD trong 11 tháng kể từ khi ra mắt. Hiện tại, Netmarble vẫn tiếp tục cập nhật và đưa nội dung mới lên L2R.

Netmarble sản xuất các trò chơi nhập vai dành cho thiết bị di động. Tính đến năm 2015, hãng đã có hơn 3.000 nhân viên và phục vụ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Vào tháng 5 năm 2017, Bang Jun-hyuk đã đưa công ty ra công chúng và huy động được 2,4 tỷ USD. Một con số không tưởng cho một công ty game truyền thống tại thời điểm đấy.
Mới đây phía đại diện của Netmarble cho biết: Họ đang có kế hoạch phát triển các tựa game blockchain của mình sau khi họ tham gia thế giới Metaverse vào năm ngoái. 
Metaverse Entertainment – thế giới metaverse của Netmarble được thành lập vào tháng 8 năm 2021 như một phần trong nỗ lực của công ty nhằm khám phá các cơ hội trong thị trường tiền điện tử.
Các tựa game metaverse của Netmarble được kỳ vọng sẽ đáp ứng đủ mọi yếu tố mà một game thủ hoặc một nhà đầu tư mong đợi bao gồm: Game hay, thu hút nhiều người chơi, Tokennomic trong game minh bạch, rõ ràng và phát triển, Tính thanh khoản các vật phẩm NFT cao,..
Phiên bản trải nghiệm Quốc Tế dự định sẽ được thiết lập theo mô hình “Play-to-earn” cho phép người chơi kiếm được phần thưởng là token của game và hoàn toàn có thể quy đổi thành tài sản thật. 
“Chúng tôi có kế hoạch phát triển các trò chơi metaverse cho phép người chơi, các nhà đầu tư, có được các vật phẩm NFT hoặc token được thưởng trong game có thể đổi lấy tài sản thực như tiền tệ thông qua công nghệ blockchain,” Chủ tịch Netmarble Bang Jun-hyuck cho biết trong báo cáo.

Ông cũng chia sẻ thêm rằng: Netmarble có kế hoạch phát các tựa game của mình trên thế giới Metaverse Entertainment mà họ đã tạo dựng từ trước, và cho phép người chơi mua đất trong thế giới ảo. Người chơi cũng có thể xây dựng và kinh doanh bất động sản “NFTized”.
Netmarble cho biết trong một tuyên bố. NFT là tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trên blockchain và được chứng nhận là có tính xác thực cao dành cho các sản phẩm về âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật và các vật phẩm  NFT trong game.
Netmarble là công ty game di động lớn nhất Hàn Quốc tính theo tổng doanh thu và đạt khoảng 607 tỷ KRW (506,2 triệu USD) cho quý 3 năm 2021 . Công ty đã sản xuất các tựa game di động mang tính biểu tượng bao gồm MARVEL Future Revolution và Lineage 2: Revolution với số lượt tải xuống lên tới hàng trăm triệu.
Công ty cũng có kế hoạch tận dụng vị thế thống trị ở nước ngoài, nơi chiếm 70% doanh thu.
Bang cho biết: “Với Giám đốc điều hành mới của bộ phận kinh doanh toàn cầu Netmarble, Lee Seung-won, công ty có kế hoạch nhắm mục tiêu đến thị trường phương Tây, đặc biệt bằng cách đáp ứng nhu cầu của người dùng địa phương và mua lại các studio trò chơi địa phương.”
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments