Beng Beng Gaming

Netflix Hợp Tác Với Decentraland Đưa The Grey Man Lên Metaverse 2022

BengBengGaming 28/07/2022 │ 10:37 Tin tức 24h
Netflix Hợp Tác Với Decentraland Đưa The Grey Man Lên Metaverse 2022

Vừa qua, Decentraland, một nền tảng metaverse đã công bố sẽ hợp tác với đối tác nổi tiếng Netflix để tạo ra The Grey Man: Metaverse Mission trong thế giới ảo. Hãy cùng BBG tìm hiểu qua sự kiện này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về Decentraland và Netflix

Decentraland là gì ?

Decentraland (MANA) được biết đến là một nền tảng thực tế ảo (Virtual Reality – VR) được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Decentraland cho phép người dùng tạo ra một nền kinh tế mới dựa vào các token để có thể sở hữu đất đai trong thực tế ảo. Nơi đó, nhà đầu tư có thể thỏa thích sáng tạo và xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn khi đã sở hữu mảnh đất.

Bên cạnh đó, họ còn có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí khác như vào casino, tham dự hội thảo, xem nhạc nước, shopping cùng bạn bè, thăm quan khu nghỉ mát, lái xe, bắt đầu kinh doanh và rất nhiều những điều hay ho khác. Người dùng như lạc vào một thế giới khác do chính họ tạo ra chỉ với một cái tai nghe thực tế ảo cùng trình duyệt web. Họ sẽ đắm chìm trong thế giới ảo 360 độ của riêng mình.

Netflix là gì ?

Netflix Inc. là dịch vụ truyền dữ liệu video theo yêu cầu trên toàn cầu và cho thuê DVD trả phí tại Hoa Kỳ, nơi DVD và đĩa Blu-ray được gửi thông qua thư điện tử bởi Permit Reply Mail. Công ty thành lập vào năm 1997 và có trụ sở tại Los Gatos, California. Công ty bắt đầu dịch vụ đăng ký trả phí từ năm 1999.

Netflix hợp tác với đối tác metaverse Decentraland

Netflix đã công bố mối quan hệ đối tác với Decentraland. Hai công ty này sẽ cùng nhau tạo ra The Grey Man: Metaverse Mission trong thế giới ảo.

netflix-hop-tac-voi-decentraland-bang-the-grey-bengbenggaming-bbg (2)

Decentraland hợp tác cùng Netflix để xây dựng The Gray Man: Metaverse Mission

Động thái lần này của Netflix là để theo kịp xu hướng hợp tác với các đối tác trên metaverse để mở rộng trải nghiệm người dùng trong thế giới ảo và web3.

Việc hợp tác với một trong những thương hiệu metaverse có tiếng như Decentraland đánh dấu sự hấp dẫn của The Gray Man: Metaverse Mission trong thời gian tới và sẽ thu hút được phần lớn người hâm mộ.

Trong The Gray Man: Metaverse Mission người chơi sẽ tham gia tìm kiếm một đài phun nước trong mê cung để lấy được vật phẩm là một chiếc USB có chứa thông tin đã được phân loại và sau đó tìm kiếm căn phòng bí mật để nhận phần thưởng của mình. Chỉ có những người nhanh nhất mới có thể nhận được phần thưởng. Trong mê cung cũng bố trí sẵn các lối tắt giúp bạn nhanh dành chiến thắng hơn, tuy nhiên bạn cần thông qua các câu hỏi tại đây và chỉ có thể sử dụng chúng khi trả lời đúng.

Nhiệm vụ trong trò chơi này là kiểm tra kiến thức của người hâm mộ về The Gray Man và khả năng điều hướng metaverse Decentraland của người dùng. Phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ là các thiết bị thực tế ảo được sử dụng trong Decentraland Metaverse.

Giải thưởng dành cho người chiến thắng là 3 thiết bị đeo khác nhau:

  • Sierra Six’s Jacket
  • Lloyd’s Trash Stache
  • Miranda’s Bob
netflix-hop-tac-voi-decentraland-bang-the-grey-bengbenggaming-bbg (1)

Phần thưởng của người chiến thắng

Các thương hiệu đang chạy đua vào metaverse

Netflix đang bắt nhịp các xu hướng trên metaverse như các thương hiệu nổi tiếng khác.

The Sandbox – cũng là một metaverse nổi tiếng gần đây cũng đã có sự hợp tác với Tony Hawk, Steve Aoki và Playboy để đa dạng trải nghiệm của người dùng trên thế giới ảo.

Việc các thương hiệu nổi tiếng càng tham gia vào metaverse cho thấy rằng metaverse vẫn là một chủ đề nóng, thu hút được lượng người dùng và kết nối với người hâm mộ.

Tổng kết

Việc các thương hiệu lớn đang bắt tay với các nhà sản xuất metaverse để nhanh chóng đưa thương hiệu mình tiếp cận với người dùng qua thế giới ảo ngày càng phổ biến. Metaverse sẽ chính là tương lai của thế giới trong thời đại công nghệ số. Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật thêm nhiều các thông tin thú vị khác về metaverse.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments