Beng Beng Gaming

Nền tảng Cross-Chain NFT Đầu Tiên NFTb Ra Mắt Dành Cho Người Sáng Tạo Nội Dung

Nền tảng Cross-Chain NFT Đầu Tiên NFTb Ra Mắt Dành Cho Người Sáng Tạo Nội Dung

Nền tảng NFTb được xây dựng để giúp những người tạo nội dung có thể ra mắt các sản phẩm của mình trên nền tảng Multi-chains NFT và DeFi .

NFTb ra mắt thị trường NFT

NFTb ban đầu đã ra mắt thị trường với mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Binance Smart Chain (BSC). Tuy nhiên, sau một thời gian dài cân nhắc với các nghệ sĩ trên nền tảng của họ, NFTb đã quyết định mở rộng sang các mạng lưới khác.
Nhóm nhận thấy rằng việc mở rộng sang các mạng lưới khác sẽ giúp người sáng tạo nội dung và người dùng tiếp cận nhiều hơn với cơ hội  tham gia vào Decentralized Finance (DeFi) và tăng lượng khán giả của họ. Do đó, NFTb đã chuyển trọng tâm của mình để trở thành một nền tảng Multi-chains NFT và DeFi hoàn chỉnh cho cộng đồng. Thị trường NFT cross-chain NFTb ra mắt vào ngày 17 tháng 9, theo trang tin tức nổi tiếng Yahoo Finance.
“NFTb, nền tảng Multi-chains NFT và DeFi  hoàn chỉnh cho cộng đồng,  đã chính thức công bố ra mắt thị trường Cross-Chain NFT dành cho game thủ của NFTb Gaming, bên cạnh đó, họ còn trao quyền cho người chơi có thể mở khóa các bộ sưu tập trò chơi giá trị của mình”, thông tin từ  Yahoo Finance vào ngày 17 tháng 9 .
Nền tảng NFTb ra mắt thị trường với mục đích duy nhất là giúp người sáng tạo sử dụng DeFi để quảng cáo NFT của họ. Giờ đây, người dùng và người tạo nội dung nói chung có thể kết nối mua bán từ mọi nơi trên toàn cầu qua nhiều nền tảng Multi-chains khác nhau. Bên cạnh đó người dùng còn có thể truy cập vào thị trường NFTb để tham gia đấu giá và xem nhiều bộ sưu tập NFT có sẵn.
Image
 

Những tính năng ngoài thị trường Marketplace:

Ngoài thị trường NFT, nền tảng Multi-chains NFT và DeFi hoàn chỉnh cũng cung cấp một số tính năng độc đáo cho cộng đồng.
NFTb cung cấp cho người dùng cơ hội để có quyền truy cập vào các Yield farming, bao gồm Automated Market Maker (AMM) để đảm bảo rằng họ trở thành Liquidity Providers trong các DeFi-farms khác nhau.
Giao thức được hỗ trợ bởi quỹ Binance Accelerator, Spark Digital Capital và Restone Capital. Với điều này, nền tảng NFT có kế hoạch mở rộng sang hệ sinh thái GameFi trong tương lai và giúp các dự án trò chơi gây quỹ thông qua các bộ sưu tập trong trò chơi đồng thời cung cấp cho người dùng một phương tiện để kiếm thêm thu nhập.
“Khi thế giới Game-fi liên tục nổi lên như một cách để game thủ tham gia vào các trò chơi yêu thích của họ và kiếm thêm thu nhập, cần phải có một nền tảng để giúp quản lý tài sản kỹ thuật số của họ,” website NFTb tiết lộ.
Một kế hoạch khác đang cận kề là sự ra mắt của bệ khởi động NFTb. Sự đổi mới sẽ giúp các dự án và người sáng tạo giảm thiểu rủi ro và đảm bảo rằng NFT của họ được khởi chạy theo cách được coi là công bằng cho tất cả mọi người. Hiện đang có 7 dự án GameFi Play-to-Earn đã đăng ký để sử dụng NFTb’s Initial NFT Offering (INO) của NFTb.

 

Giới thiệu về NFTb

NFTb là một giao thức NFT Exchange được xây dựng trên mạng Binance Smart Chain (BSC). Nền tảng này có thể được truy cập ở mọi nơi trên toàn cầu và được cho là đã hợp tác với hàng trăm nhà thiết kế đồ họa. Mối quan tâm chính của dự án là cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và  giúp người sáng tạo nội dung dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, tạo ra trải nghiệm thú vị cho người thu thập NFT bằng cách tận dụng sức mạnh của mạng BSC.
Source: bsc.new
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments