Beng Beng Gaming

Nền Tảng Thời Trang Kỹ Thuật Số BNV Sẽ Ra Mắt Metaverse của Riêng Mình

BengBengGaming 21/09/2022 │ 11:05 Tin tức 24h
Nền Tảng Thời Trang Kỹ Thuật Số BNV Sẽ Ra Mắt Metaverse của Riêng Mình

Nền tảng thời trang kỹ thuật số BNV có kế hoạch tung ra phiên bản beta của nền tảng metaverse của riêng mình, BNV World sẽ được điều chỉnh đặc biệt để giới thiệu các mẫu thời trang kỹ thuật số phức tạp và phức tạp cho công dân của metaverse.

Metaverse thời trang

nen-tang-bnv-se-ra-mat-metaverse-cua-rieng-minh-bengbenggaming-bbg (5)

Metaverse thời trang

Một trong những thách thức lớn nhất phải đối mặt với không gian thời trang kỹ thuật số đang bùng nổ — được định nghĩa một cách lỏng lẻo là các nhà thiết kế và lập trình làm việc để mặc những hình đại diện ảo sẽ trở nên phổ biến trong metaverse vẫn còn non trẻ — là cân bằng các ưu tiên của cả những người kỳ cựu trong lĩnh vực thời trang và những người tiên phong trong Web3.

Một số nền tảng thế giới ảo phổ biến nhất, như Decentraland The Sandbox, đã đạt được sức hút đáng kể trong việc kết nối Web3. Tuy nhiên, những nền tảng tương tự này cũng có xu hướng được xây dựng theo phong cách 3D cực kỳ đơn giản.

Ví dụ: Sandbox sử dụng tính thẩm mỹ “voxelated” đặc trưng (nghĩa là pixelated, nhưng với hình khối). Một số chuyên gia trong ngành cảm thấy những hệ sinh thái hoạt hình, khối vuông như vậy không thích hợp để làm nền tảng thử nghiệm cho tương lai của thời trang kỹ thuật số.

BNV ra mắt phiên bản beta của metaverse BNV World

nen-tang-bnv-se-ra-mat-metaverse-cua-rieng-minh-bengbenggaming-bbg (2)

BNV World

Richard Hobbs, Giám đốc điều hành của nền tảng thời trang kỹ thuật số BNV đã chia sẻ với Decrypt trong một cuộc phỏng vấn video: “Thực tế là, rất nhiều thương hiệu không thực sự coi The Sandbox – hay bất kỳ môi trường phức tạp nào – là có lợi cho thời trang.”

Hobbs tin rằng BNV ngoài việc tạo ra các sản phẩm thời trang kỹ thuật số, còn đóng vai trò như một đường dẫn giữa các thương hiệu thời trang truyền thống và các công cụ thiết kế cho metaverse – có thể sẽ giải quyết được tình trạng khó xử này. Trong tháng tới, công ty có kế hoạch tung ra phiên bản beta của nền tảng metaverse cho riêng mình, BNV World – sẽ được điều chỉnh đặc biệt để giới thiệu các mẫu thời trang kỹ thuật số đầy sáng tạo và tươi mới cho công dân của không gian này.

BNV World sẽ được xây dựng bằng Unreal Engine, công cụ phần mềm đồ họa sống động như thật từ người tạo ra Epic Games của Fornite. Hobbs tin rằng sự linh hoạt do Unreal cung cấp sẽ là chìa khóa để thu hút sự nhiệt tình của các nhà lãnh đạo thời trang kín tiếng về những hạn chế trong thiết kế của các mẫu áo khoác hiện nay.

“Với những trải nghiệm đó, những metaverse đang được xây dựng hoặc mơ ước được xây dựng bằng cách sử dụng Unreal sẽ là những trải nghiệm mà tôi nghĩ rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều sức hút nhất với các thương hiệu thời trang” Hobbs nói. “Bạn có thể sử dụng sức mạnh của Unreal để tái hiện vật chất theo một cách khác”.

BNV World sẽ cho phép khách tham quan giới thiệu các tác phẩm thời trang của vô số nhà thiết kế dưới dạng 3D siêu thực và sẽ có một thị trường dành riêng cho nền tảng dành cho các sản phẩm BNV. Cũng sẽ có các không gian và sân khấu ảo được thiết kế cho các sự kiện và ra mắt bộ sưu tập thời trang kỹ thuật số. Một số khu vực nhất định của nền tảng sẽ được kiểm soát bằng mã thông báo, cung cấp cho chủ sở hữu NFT “các mức khả năng tiếp cận và khả năng ứng dụng khác nhau”.

Hobbs tự tin rằng việc tạo ra một không gian ảo trước hết nhằm phục vụ nhu cầu thị giác của thời trang kỹ thuật số sẽ cho phép người sáng tạo “sáng tạo và trải nghiệm hơn rất nhiều với cách thời trang có thể trông đợi và được diễn giải trong metaverse”.

Tổng kết

Các thương hiệu thời trang cao cấp đã bắt đầu thử nghiệm với sự hiện diện trong thế giới ảo, mặc dù thành quả của những nỗ lực đó vẫn chưa thực sự thành hiện thực.

Vào tháng 2, Gucci đã mua một lượng đất ảo không được tiết lộ trong The Sandbox, trên đó họ sẽ xây dựng các không gian theo chủ đề và bán các mặt hàng thời trang kỹ thuật số. Hãng thời trang siêu sang của Pháp Balmain hiện đang phát triển một hệ sinh thái metaverse được thiết kế để thu hút lượng khách hàng độc quyền của mình bằng những trải nghiệm phong phú và đẳng cấp. Balmain vẫn chưa tiết lộ nền tảng mà họ dự định xây dựng.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích về thị trường nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments