Beng Beng Gaming

Multiverse Là Gì? [PHẦN 1] – Tổng Quan Về Game Multiverse

Multiverse Là Gì? [PHẦN 1] – Tổng Quan Về Game Multiverse

Multiverse Là Gì?

Game Multiverse là một vũ trụ mở rộng của các trò chơi blockchain được kết nối với nền kinh tế của chúng đưọc phát triển bởi Enjin. Multiverse hoạt động theo công nghệ Blockchain của Enjin và bất kỳ game nào cũng có thể tham gia. Bản chất phi tập trung của nó làm lý tưởng hóa cho các nhà phát triển và game thủ để hoàn thành tất cả các hành động tài chính cần thiết dưới sự minh bạch & an toàn.

Các Tựa Game Multiverse 

Game Multiverse bao gồm các game sáng tạo được hỗ trợ bởi blockchain và có thể tương tác với các game khác.
Blockchain cho phép người chơi di chuyển từ trò chơi này sang trò chơi khác và trải nghiệm sự phát triển câu chuyện liên tục liên tục.
Game Multiverse là những dự án sáng tạo với cơ chế trò chơi tuyệt vời và mang mở rộng cộng đồng.
Danh sách các tựa game multiverse của Enjin:
The Six Dragons

Six Dragons là một game nhập vai thế giới mở giả tưởng, giàu tính năng được lấy cảm hứng từ một số tựa game mang tính biểu tượng nhất trong hai thập kỷ qua. Trò chơi có một thế giới rộng lớn, dài 256 km2 với những cuộc phiêu lưu vô hạn, những trận chiến hoành tráng và tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn. Người chơi có thể khám phá những vùng đất vô tận, trang trại để kiếm nguyên liệu có giá trị, chế tạo hơn 300 vật phẩm độc đáo, trao đổi vật phẩm với những người chơi khác và cải thiện kho vũ khí của họ bằng cách sử dụng các bùa lợi mạnh mẽ.
War Of Crypta

War of Crypta là một trò chơi PVP giả tưởng trên di động với nhiều nhà vô địch và sinh vật. Chiến đấu với những người chơi khác trong thời gian thực trong một môi trường được thiết kế tốt cùng với đồ họa tuyệt vời.
Các anh hùng của bạn sẽ được thử nghiệm trong các trận chiến thời gian thực, hoành tráng. Bạn sẽ có hơn 100 anh hùng mà bạn có thể thu thập với mỗi người có một cách tiếp cận trận chiến độc đáo.
List đầy đủ: tại đây

Các Vật Phẩm Trong Multiverse

Multiverse là tài sản Blockchain (mã thông báo ERC-1155) có thể được sử dụng trên nhiều tựa game khác nhau.
Người chơi có thể chơi nhiều game khác nhau bằng cách sử dụng một kho đồ duy nhất và các vật phẩm của họ sẽ có thể sử dụng được trong multiverse.

Link chi tiết tại đây

Lợi ích của Multiverse

Các vật phẩm đa vũ trụ có thể được sử dụng trong nhiều trò chơi
Có một số vật phẩm Multiverse (mã thông báo ERC-1555) có sẵn tương thích với nhiều game multiverse. Ví dụ, sở hữu một khẩu APG-M55 Plasma Gun có nghĩa là bạn có một vũ khí chết người để chơi trong 24 game khác nhau và con số đang tiếp tục tăng lên!

Mô hình kiếm tiền & nền kinh tế phi tập trung

Bằng cách chơi game, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị hoặc kiếm được token thông qua cơ chế phần thưởng. Các mặt hàng có thể được bán hợp pháp trên thị trường marketplace hoặc convert nó thành một mặt hàng trong ENJ.

Blockchain đảm bảo quyền sở hữu vật phẩm ‘’chính chủ’’

Với cụm từ “Quyền sở hữu vật phẩm chính chủ”, có nghĩa là mỗi vật phẩm thuộc về người chơi hẳn hoi,chứ không phải dev của tựa game đó. Các mặt hàng ERC-1155 được lưu trữ trong ví của chủ sở hữu và việc quyết định bán, convert hay giữ lại là tùy thuộc vào mình. 

Cộng Đồng Multiverse Đang Phát Triển Thần Tốc

Multiverse đã trở thành liên minh game tham vọng nhất mà thế giới từng chứng kiến. Cộng đồng này rất tích cực, đến mức họ đã thành lập các liên minh, các trang web hướng tới cộng đồng và liên tục quảng bá vũ trụ trên toàn thế giới. Hãy tham gia & đóng góp vào cộng đồng cực kì tiềm năng này anh em nhé!

(Còn tiếp)
Source: https://egamers.io
Translator: Miaz
Bài viết liên quan:

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments