Beng Beng Gaming

Một Khảo Sát Mới Ở Philippines: Có Khoảng 32% Người Dân Sẵn Sàng Nghỉ Việc Để Chơi Game NFT

Một Khảo Sát Mới Ở Philippines: Có Khoảng 32% Người Dân Sẵn Sàng Nghỉ Việc Để Chơi Game NFT

Bất chấp sự sụt giảm về giá của các mã thông báo không thể thay thế (NFT), NFT game play-to-earn vẫn tiếp tục phát triển khi nhiều người coi đó là một công việc đầy tiềm năng.
Trong một cuộc khảo sát được thực hiện ở Philippines, 32% số người được hỏi cho biết họ sẽ bỏ hoặc cân nhắc bỏ việc nếu các NFT game cho phép họ kiếm tiền toàn thời gian. John Stefanidis, Giám đốc điều hành của nền tảng NFT game Balthazar, nói rằng ông “không ngạc nhiên về những phát hiện này”.
“Nhiều người đã sẵn sàng bỏ công việc của mình để chơi các trò chơi NFT vì họ có khả năng kiếm được tương đương, thậm chí là nhiều hơn số tiền  từ việc việc làm truyền thống của họ.”
Jesus Dawal Jr, một game thủ người Philippines, nói với Cointelegraph rằng hiện tại, thu nhập từ các trò chơi NFT là không đủ. Dawal nói: “Không còn nghi ngờ gì nữa, chơi game blockchain là một khái niệm mang tính cách mạng, nhưng hiện tại, tôi không nghĩ rằng nó sẽ đủ để hỗ trợ tôi về mặt tài chính. Tuy nhiên, anh ấy cũng lưu ý rằng anh ấy sẵn sàng tham gia khi hệ sinh thái phát triển hơn.
“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có đủ can đảm để rời bỏ công việc của mình để theo đuổi trò chơi blockchain, khi hệ sinh thái P2E đã phát triển và bền vững hơn.”
Người quản lý quốc gia Luis Buenaventura của tổ chức trò chơi Blockchain YGG Pilipinas cũng cho rằng chắc chắn việc mọi người bỏ việc truyền thống để dành toàn thời gian chơi NFT game sẽ xảy ra. Khi được hỏi về chủ đề này, anh ấy nói với Cointelegraph rằng “dù tốt hơn hay xấu hơn, xu hướng mọi người bỏ việc vì P2E chắc chắn đang tăng lên”.
Tuy nhiên, giám đốc điều hành trò chơi blockchain lưu ý rằng không chỉ trò chơi blockchain đang phát triển mà còn cả các cơ hội tiền điện tử. “Có khả năng mọi người đang tìm kiếm các cơ hội kiếm thêm thu nhập từ thị trường tiền điện tử nói chung và mô hình P2E nói riêng” ông nói.
Trở lại năm 2021, một báo cáo từ Blockchain Gaming Alliance (BGA) cho thấy trò chơi NFT đã tạo ra hơn 2 tỷ đô la doanh thu trong quý 3 năm 2021. Con số này chiếm 22% khối lượng giao dịch NFT.
Ngoài việc tạo ra doanh thu, cộng đồng game blockchain cũng mang lại những khoản từ thiện cho cộng đồng. Năm ngoái, khi một trận siêu bão đổ bộ vào Philippines và ảnh hưởng đến hơn 4 triệu người, các game thủ blockchain do YGG dẫn đầu đã tổ chức một đợt quyên góp quyên góp được hơn 1,4 triệu đô la để giúp đỡ các nạn nhân.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments