Beng Beng Gaming

Moonfrost Một Thế Giới Mô Phỏng Đáng Mong Chờ Nhất Năm 2023

Moonfrost Một Thế Giới Mô Phỏng Đáng Mong Chờ Nhất Năm 2023

Moonfrost, một thế giới mở mô phỏng cuộc sống hàng ngày của con người trong thế giới ảo, được hỗ trợ bởi nhiều ông lớn trong cả thị trường crypto lẫn game truyền thống.

Moonfrost là gì?

moonfrost-the-gioi-mo-phong-dang-mong-cho-2023-bengbenggaming-bbg (5)

Moonfrost

Moonfrost là một trò chơi nhập vai/mô phỏng xã hội lấy cảm hứng từ những trò chơi truyền thống đã mang lại tiến vang lớn như: Harvest Moon, Stardew Valley, Animal Crossing, Rune Factory và Zelda: B reath of the Wild.

Đây là một metaverse 2D bắt đầu từ một thị trấn nhỏ và phát triển thành một thế giới. Một trò chơi xã hội trực tuyến nơi bạn có thể kết bạn, giải cứu động vật, nuôi dưỡng chúng, phiêu lưu, tìm kiếm bạn đời (trong game), kiếm tiền và giao dịch các vật phẩm với những người chơi khác.

Moonfrost lấy cốt chuyện về việc tạo ra một cuộc sống giả tưởng bình dị. Lấy bối cảnh ngày nay tại một ngôi làng nông thôn hư cấu, nơi văn hóa dân gian và thần thoại trở nên sống động. Đó là một nơi cách xa công việc hàng ngày, nơi mọi thứ đều lành mạnh và tốt đẹp.

Game bắt đầu như một trò chơi nông trại/khu bảo tồn, cứu hộ động vật. Mỗi người chơi có một mảnh đất mà họ có thể sử dụng để tạo ra ngôi nhà mơ ước của mình theo phong cách họ chọn. Bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi gia súc và các vật nuôi khác trong trang trại, giải cứu động vật, buôn bán với những người nông dân khác và giúp đỡ những người chơi khác.

Theo thời gian, thế giới trò chơi sẽ mở rộng để phát triển thành một thị trấn xung quanh nơi bạn ở, nơi bạn sẽ gặp gỡ và tương tác với các nhân vật khác và trở thành một phần trong câu chuyện của họ.

Gameplay

moonfrost-the-gioi-mo-phong-dang-mong-cho-2023-bengbenggaming-bbg

Gameplay Moonfrost

Moonfrost là một thế giới mở, nơi thời tiết thay đổi theo mùa. Các hoạt động ở thế giới thực đều được mô tả sinh động. Đom đóm phát sáng vào ban đêm, người dân tìm chỗ trú mưa, … mọi hành động xung quanh bạn đều được miêu tả trong Moonfrost. Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật và trải nghiệm các hoạt động như trong thế giới thực như xây dựng những ngôi nhà theo trí tưởng tượng của mình; chăm sóc nông trại; tham gia sự kiện giải cứu động vật; tham gia các lễ hội hoặc tham gia một số tính năng phụ từ nhiều NPC khác nhau; hẹn hò và thậm chí là kết hôn.

Tokenomics

Token use case

FROST là token quản trị của Moonfrost. FROST sẽ được sử dụng để:

 • Mua bán trao đổi  NFT bằng token FROST.
 • Tham gia staking pool.

Thông tin chi tiết về token FROST

 • Token name: Moonfrost
 • Ticket: FROST
 • Blockchain: Solana
 • Total supply: 1,000,000,000
 • Circulating supply: 300,000
moonfrost-the-gioi-mo-phong-dang-mong-cho-2023-bengbenggaming-bbg (7)

Token Allocation

moonfrost-the-gioi-mo-phong-dang-mong-cho-2023-bengbenggaming-bbg (6)

Token Release

Roadmap

moonfrost-the-gioi-mo-phong-dang-mong-cho-2023-bengbenggaming-bbg (1)

Roadmap MoonFrost

Team

moonfrost-the-gioi-mo-phong-dang-mong-cho-2023-bengbenggaming-bbg (3)

Team Moonfrost

Được lãnh đạo bởi các cựu chiến binh trong ngành: Gina Nelson và Ric Moore, nhóm Moonfrost bao gồm một số tài năng xuất sắc nhất mà ngành Trò chơi cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển trò chơi từ các studio hàng đầu trong ngành bao gồm: Epic, Mediatonic, Unity, Natural Motion, Sumo, Ubisoft và một số hãng khác, chúng tôi đang xây dựng một nhóm đẳng cấp thế giới để đi tiên phong trong kỷ nguyên trò chơi mới.

Investor

moonfrost-the-gioi-mo-phong-dang-mong-cho-2023-bengbenggaming-bbg (2)

Investor Moonfrost

Moonfrost tổng cộng đã huy động được 4,5 triệu đô la từ một số tên tuổi lớn nhất trong cả thị trường tiền điện tử và trò chơi truyền thống. Số tiền này sẽ cho phép chúng tôi tập hợp một đội tuyệt vời và xây dựng giai đoạn đầu tiên của Moonfrost.

Các nhà đầu tư bào gồm:

 • Gã khổng lồ trò chơi di động Phần Lan Supercell, nổi tiếng với Clash Royale, Clash of Clans và Hay Day. Điều này đánh dấu sự mạo hiểm đầu tiên của họ vào thế giới trò chơi tiền điện tử bằng cách đầu tư vào Moonfrost.
 • Animoca là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain và trò chơi
 • Pantera là một trong những nhà đầu tư mạo hiểm lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.
 • Griffin là một nhà đầu tư mạo hiểm lớn với danh mục đầu tư bao trùm cả lĩnh vực trò chơi điện tử truyền thống cũng như tiền điện tử.
 • Sweet Farm là một loại trang trại và khu bảo tồn động vật mới có trụ sở tại California và New York. 

Tổng kết

Nếu là Fan của thể loại game nông trại thì đây sẽ là một dự án anh em không thể bỏ qua, tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng lại mang đến một thế giới mộc mạc, giản dị, đầy chất nông quê. Bên cạnh đó thì dàn investor hơi bị xịn xò.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments