Beng Beng Gaming

Moondao Lên Kế Hoạch Đưa Người Dùng Tham Gia Metaverse Bằng Cách Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT Miễn Phí Trong Năm 2022

Moondao Lên Kế Hoạch Đưa Người Dùng Tham Gia Metaverse Bằng Cách Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT Miễn Phí Trong Năm 2022

Ngày 5 tháng 5, MoonDao (MNDAO)(tuyên bố đã mua vé trên Blue Origin Shepard Rocket để bay lên vũ trụ. Sau đó, Moondao đã công bố những người nắm giữ bộ sưu tập “Ticket to Space” mới của mình (NFT) có thể giành được một chỗ ngồi trong chuyến đi.

Để cung cấp cơ hội cho bất cứ ai, Moondao sẽ tặng từng chiếc NFT “Ticket to Space” của mình miễn phí, cho phép bất cứ ai đúc NFT và bay vào không gian trên tên lửa Blue Origin. Sẽ có 9.060 “Ticket to Space” NFT được mint sẵn. Mỗi NFT được mint ứng với 1 người được tham gia. Theo đó, người dùng phải ở trong Moonlist trước thời hạn để tham gia.

Moondao (MNDAO) Minting miễn phí “Ticket to Space” NFTs

Để mint được trong những “Ticket to Space” NFTs miễn phí của MoonDao, hãy đăng ký vào Moonlist của dự án tại đây: app.verisoul

Cách đăng ký: Người dùng có thể đăng ký Twitter hoặc Discord của họ và tự xác minh bằng ID. Sau đó, The Moonlist sẽ đưa họ vào danh sách tới Mint NFTS vào ngày 29 tháng 5, lúc 3 giờ chiều UTC.

Moondao (MNDAO) sẽ chọn người bay ra vũ trụ như thế nào?

Ngày 5 tháng 6, các chủ sở hữu “Ticket to Space” sẽ chụp snapshort để hoàn tất đăng ký. Mỗi chủ sở hữu sẽ được nhập vào một bản công khai ngẫu nhiên. Những người chiến thắng trong quá trình lựa chọn phi hành gia của MoonDao có thể bay lên vũ trụ. Họ sẽ cần đáp ứng được các yêu cầu bay của Blue Origin. Blue Origin có quyền đánh giá tất cả các cá nhân tiềm năng và phê duyệt hoặc từ chối quyền truy cập cho bất kỳ chuyến đi nào.

Đặc quyền của ‘Ticket to Space’ NFT

moondao-dua-nguoi-dung-vao-metaverse-nam-2022 beng beng gaming -bbg (1)

Dòng trạng thái khẳng định của MoonDao trên Twitter

Ngoài cơ hội để lên vũ trụ, người hold NFT cũng sẽ được Airdroped Mooney, governance token của DAO. Đồng thời được bỏ phiếu về các quyết định của dự án. Người hold NFT sẽ là các thành viên DAO được giao các đặc quyền như:

  • Quyền truy cập đặc biệt vào các dự án DAO trong tương lai
  • Truy cập sự kiện đặc biệt như một bên cho các thành viên không gian 
  • Quyền truy cập vào các phần độc quyền của NFT trong nền tảng Discord.

Câu chuyện của MoonDao (MNDAO)

Được thành lập vào tháng 11 năm 2021, Moondao  hay MNDAO là Dao United với sứ mệnh nghiên cứu và thăm dò không gian. Nó ra mắt trên JuiceBox với mục tiêu gây quỹ ban đầu là 450.000 đô la để đưa các thành viên vào không gian và đạt được thành công lớn với 2.623 ether (ETH). Tương đương với khoảng 8,3 triệu đô la khi đóng cửa – được cộng đồng tăng lên. Cộng đồng hiện có một kho bạc hơn 40 triệu đô la. Dự án du hành vũ trụ gần đây cho cộng đồng của nó đại diện cho cột mốc lớn đầu tiên của MNDAO trong thám hiểm không gian. Nhưng đây chỉ là nhiệm vụ đầu tiên vì nền tảng có lộ trình nhiều năm sau đó.  MoonDao có một nhiệm vụ đầy tham vọng để phân cấp quyền truy cập vào nghiên cứu và thăm dò không gian. Đồng thời tập trung vào việc xây dựng một loại tổ chức mới tạo điều kiện cho sự hợp tác quốc tế cho các dự án liên quan đến không gian.

Để phù hợp với nhiệm vụ này, MoonDao gần đây đã ra mắt Chương trình Dự án Moondao. Đây là nơi cung cấp cho bất kỳ ai trên toàn thế giới lên tới 50.000 đô la cho tháng đầu tiên. Số tiền này được sử dụng cho các dự án quảng bá nhiệm vụ đã nêu của dự án. Các dự án có phạm vi rộng và có thể liên quan đến nghiên cứu, kỹ thuật, quản trị, hợp tác không gian quốc tế hoặc nghệ thuật. Các dự án hiện tại trong MNDAO bao gồm việc xây dựng một vệ tinh MoonDao, việc sản xuất video âm nhạc đầu tiên được quay trong các dự án sơ bộ và không gian dẫn đến việc thiết kế một tên lửa MoonDao.

Tổng Kết

Bất cứ ai cũng có thể tham gia dự án bằng cách tham gia MoonDao Discord. Những người đóng góp cũng có thể mua governance token MOONEY của dự án. Đồng thời sẽ trao cho người nắm giữ token có quyền cai trị DAO và giúp nhân loại hướng tới một tương lai liên thiên hà. 

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin giá trị, đừng quên Follow Beng Beng Gaming để nhận được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments