Beng Beng Gaming

Moonbirds – Bộ Sưu Tầm NFT Hot Nhất Thời Điểm Hiện Tại Đạt Doanh Thu 290 Triệu USD Ngay Khi Mới Ra Mắt

bengbenggaming 20/04/2022 │ 09:34 Tin tức 24h
Moonbirds – Bộ Sưu Tầm NFT Hot Nhất Thời Điểm Hiện Tại Đạt Doanh Thu 290 Triệu USD Ngay Khi Mới Ra Mắt

Dự án Moonbirds NFT dựa trên Ethereum mới ra mắt đang tăng vọt lên đầu bảng xếp hạng khối lượng giao dịch sau khi tạo ra doanh số trị giá 290 triệu đô la chỉ trong bốn ngày.
Tổng cộng có 10.000 NFT avatar cú pixel do máy tính tạo ra, đã được bán hết ngay lập tức vào ngày 16 tháng 4 với giá cực rẻ là 2,5 Ether (ETH) mỗi NFT, hoặc $ 7,700 theo giá hiện tại. Giá sàn (mức bán trung bình tối thiểu) kể từ đó đã bùng nổ trên các thị trường thứ cấp, với OpenSea hiện đang hiển thị số tiền khổng lồ là 18,45 ETH ($ 56,800).

Moonbirds Là Gì?

Moonbirds là một bộ sưu tập NFT dạng ảnh đại diện trên Ethereum, gồm 10.000 hình “chú cú” được thiết kế theo phong cách pixel. Bộ sưu tập này được phát hành bởi PROOF Collective, cộng đồng đầu tư NFT do Kevin Rose, một “tay chơi NFT” có tiếng trên Twitter, xây dựng. PROOF Collective là một cộng đồng NFT mới thành lập, gồm 1000 thành viên nắm giữ các NFT membership, giá của những NFT này cũng đang ở “trên trời” khi được giao dịch quanh mức 91 ETH ở thời điểm viết bài..

moonbirds-bo-suu-tam-nft-290-trieu-usd-bengbeng-gaming-bbg (2)

Moonbird NFT được bán hết chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ khi mới ra mắt

Link bài đăng Twitter: twitter.com/ryancarson/status
Theo dữ liệu từ CryptoSlam, dự án đã tạo ra doanh số thứ cấp trị giá hơn 289,9 triệu đô la (con số này cũng bao gồm doanh số bán hàng đúc). Con số này đặt dự án là bộ sưu tập NFT bán chạy nhất theo chỉ số bảy ngày và 30 ngày và đứng thứ hai trong 24 giờ qua.
Nhìn vào biểu đồ 30 ngày, khoảng cách về khối lượng là đáng chú ý, với doanh số bán NFT của Moonbirds cao hơn 52% so với Azuki đứng thứ hai và giá trị 189,3 triệu đô la về khối lượng, và 76% so với BAYC ở mức 164,6 triệu đô la.
DappRadar cũng nhấn mạnh rằng Moonbirds # 7963 NFT đã đạt doanh số bán hàng lớn thứ chín trong tất cả các bộ sưu tập NFT trong tuần qua ở mức 135 ETH (410.000 USD).
moonbirds-bo-suu-tam-nft-290-trieu-usd-bengbeng-gaming-bbg (4)

Moonbirds lọt top 10 Doanh số NFT hàng đầu trong tuần qua trên  DappRadar

Lộ Trình Phát Triển Của Moonbirds

Dự án Moonbirds đang đi theo một lộ trình tương tự như Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) bằng cách tung ra các NFT tập trung vào tiện ích cho phép chủ sở hữu quyền truy cập vào hệ sinh thái tư nhân và câu lạc bộ thành viên.
Theo lộ trình của dự án, các lợi ích của hodler sẽ bao gồm quyền truy cập ưu tiên vào các khoản giảm giá trong tương lai, câu lạc bộ thành viên, hàng hóa và quyền truy cập sớm vào nền tảng Metaverse sắp ra mắt có tên “Project Highrise”.
Bộ sưu tập Moonbirds NFT được thành lập bởi PROOF Collective, đang thực hiện một số dự án NFT và cũng hoạt động như một câu lạc bộ xã hội độc quyền dành cho 1.000 người sở hữu PROOF Collective NFTs. Thẻ thành viên sưu tập có giá sàn hấp dẫn là 91 ETH ($ 278,800) tại thời điểm viết bài.

moonbirds-bo-suu-tam-nft-290-trieu-usd-bengbeng-gaming-bbg (3)

Moonbirds sẽ có giá từ 120 ETH – 300 ETH trong tương lai?

Sự ra mắt ấn tượng của Moonbirds dường như là kết quả của việc các nhà đầu tư ủng hộ rất nhiều cho các thành viên sáng lập của PROOF Collective, bao gồm doanh nhân công nghệ và người sáng lập Digg Kevin Rose cùng với các nhà đầu tư web3 Justin Mezzell và Ryan Carson.

NFT Như Một Cơ Chế Để Gây Quỹ

Khi giá của Moonbirds tiếp tục tăng cao trên thị trường thứ cấp, với khối lượng gần 70.000 ETH, tương đương 205 triệu đô la, được giao dịch trên Marketplace của OpenSea , một số người coi đây là “bước ngoặt” đối với thị trường NFT như một phương tiện gây quỹ để khởi nghiệp .
“Moonbirds là một trong những dự án thành công lớn đầu tiên (cho đến nay) mà không hề trải qua một scandal nào”. Kevin và Ryan đồng sáng lập của Moonbirds chia sẻ.
Ngoài ra họ còn khẳng định rằng họ đang sử dụng các bộ sưu tầm NFT làm cầu nối để gây quỹ và họ cam kết rằng họ sẽ không bán bộ sưu tầm NFT của mình. 

Tổng Kết 

Moonbirds đang là bộ sưu tầm NFT hot nhất thời điểm hiện tại khi chỉ mới mở bán được vài ngày đã đạt doanh số hơn 290 triệu USD. Hiện tại bộ sưu tầm đang đạng bán trên Marketplace của Open Sea và 10 Doanh số NFT hàng đầu trong tuần qua trên  DappRadar. 
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments