Beng Beng Gaming

Monster Energy – Gã Khổng Lồ Ngành Công Nghiệp Nước Giải Khát Lên Kế Hoạch Tham Gia Vào Thị Trường NFT Và Thế Giới Metaverse

Monster Energy – Gã Khổng Lồ Ngành Công Nghiệp Nước Giải Khát Lên Kế Hoạch Tham Gia Vào Thị Trường NFT Và Thế Giới Metaverse

Mới đây, gã khổng lồ trong ngành công nghiệp nước giải khát Monster Energy đã lên tiếng về việc đầu tư vào thị trường NFT và có kế hoạch cho các hoạt động quảng bá sản phẩm của mình trong không gian metaverse.
Theo như hồ sơ đăng ký với văn văn phòng Bằng sáng chế và Thương Hiệu Hoa Kỳ (USPTO). Vào ngày 18 tháng 2 năm 2022 vừa qua, đại diện của Monster Energy đã nộp bốn đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến việc tham gia vào thị trường NFT và không gian Metaverse.
Theo Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO), Monster Energy có 4 đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý liên quan đến NFT và metaverse. Đơn đăng ký nhãn hiệu đầu tiên là: đồ uống, thực phẩm, thực phẩm bổ sung, thể thao, game, âm nhạc và quần áo. Đơn đăng ký nhãn hiệu thứ 2 là các dịch vụ cửa hàng bán lẻ và cửa hàng bán lẻ trực tuyến dưới dạng NFT. 
Lần nộp đơn thứ 3 liên quan đến các dịch vụ giải trí như trang phục ảo. Cuối cùng, lần nộp hồ sơ thứ 4 là việc cung cấp 1 phần mềm trực tuyến để tạo điều kiện truyền tải tài sản kỹ thuật số giữa những người dùng được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Link bài twitter: /twitter.com/KondoudisLaw/status
Đơn đăng ký nhãn hiệu của Monster Energy hiện đã làm gia tăng thêm số lượng các công ty đăng ký tham gia vào thị trường NFT và thế giới Metaverse. Đầu tháng này, Sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu của Mỹ New York (NYSE) chính thức tham gia xây dựng và phát triển thị trường nft và metaverse. Gần như cùng lúc đó, McDonald’s đã đăng ký nhãn hiệu cho các nhà hàng “Mc Metaverse”, cũng bao gồm nhãn hiệu McCafe mang tính biểu tượng của hãng.
Thông tin chi tiết về 2 sự kiện trên tham khảo tại bài viết sau:

Trước  Monster Energy 2 đối thủ cùng ngành là CocacolaPepsi cũng đã tích cực tham gia vào thị trường NFT khi nhận thấy tiềm năng của thị trường đang được định giá 500 tỷ USD và có tiềm năng đạt 1000 Tỷ USD theo nhận định của nhiều chuyên gia. 

Về Monster Energy

Monster Energy là sản phẩm của thương hiệu Monster Energy của Mỹ, được giới thiệu lần đầu vào năm 2002.
Sau 12 năm phát triển trên thị trường Mỹ, Monster Energy bước chân vào thị trường Việt Nam, gây nên cơn sốt với người tiêu dùng Việt với hương vị thơm ngon, dễ uống.
Đến nay Monster đã trở thành một biểu tượng nước tăng lực toàn cầu và được ưa chuộng trên toàn thế giới, có mặt ở gần 100 quốc gia với hơn 30 dòng sản phẩm độc đáo như nước tăng lực cà phê, nước tăng lực với trà, trái cây, protein,…
Là loại nước uống được ưa thích bởi các vận động viên, nghệ sĩ, các ban nhạc trẻ, sinh viên và những người yêu thích mạo hiểm – khám phá.
Monster Energy luôn mang lại trải nghiệm mới về các sản phẩm nước tăng lực khi đến thị trường Việt Nam.
Không chỉ nổi tiếng bởi hương vị và chất lượng sản phẩm tốt, Monster Energy còn là thương hiệu được các vận động viên thể thao rất yêu thích vì nhanh chóng cung cấp năng lượng sau khi hoạt động thể thao cảm giác mạnh.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments