Beng Beng Gaming

MoBox (MBOX) Là Gì? 1 Trong Những Mô Hình Free-To-Earn & Play-To-Earn Tốt Nhất 2022

MoBox (MBOX) Là Gì? 1 Trong Những Mô Hình Free-To-Earn & Play-To-Earn Tốt Nhất 2022

MBOX là một mạng lưới blockchain NFT PoS được kiểm soát và chi phối bởi các tài sản trong trò chơi của chính nó. Một blockchain trung lập và mang tính cách mạng, trong đó các NFTs được thu thập thông qua trải nghiệm trong trò chơi của người dùng, đóng vai trò như một node trên mạng lưới blockchain của MOBOX, cung cấp cho người dùng các giao dịch gần như tức thì.

MoBox là gì?

MOBOX là một nền tảng GameFi hướng tới cộng đồng, sử dụng phân bổ $MBOX để khuyến khích người chơi tham gia và giải trí. MOBOX sử dụng một hệ thống kinh tế mang tính cách mạng kết hợp những ưu điểm của DeFi và NFT, đồng thời sử dụng các cơ chế tài chính để trao quyền cho người chơi.

Với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái Free-to-Play và Play-to-Earn thực sự độc đáo và lâu dài. MOBOX cam kết trở thành nền tảng tạo ra kỷ nguyên phi tập trung tiếp theo của GameFi và thân thiện với cộng đồng/nhà phát triển.

 

mobox-la-gi-mo-hinh-free-to-earn-play-to-earn-bengbenggaming-bbg

Website chính thức của MOBOX

Điểm nổi bật

Dự án đang hướng tới điều gì?

Nhìn chung, mọi công ty đều sẽ luôn cố gắng thu hút sự chú ý và tương tác của khán giả, cho dù đó là thông qua thời gian, nỗ lực hay tiền bạc. Nhưng tính kinh tế và lợi ích vẫn luôn chỉ là con đường một chiều.

MOBOX đã phát triển một bộ công cụ và smart contract hoàn thiện để có một hệ sinh thái phi tập trung thực sự, nơi người dùng được thưởng cho sự tham gia và đóng góp của họ. Cho dù đó là yield farming, tạo NFT độc nhất, phát triển trò chơi hay chỉ đơn giản là sử dụng các công cụ mà nền tảng cung cấp. Hệ sinh thái MOBOX thưởng cho mọi người vì những đóng góp của họ.

Nhìn vào hệ sinh thái MOBOX, chúng ta có thể thấy họ đang cố gắng xây dựng tất cả mọi thứ để phục vụ người dùng một trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm về:

 • Wallet
 • GameFi
 • NFT Ecosystem
 • Asset Portfolio Manager
 • Participation Rewards
 • MOBOX Social
 • Achievement System

Ưu điểm

Buyback và Burn

 • Quy tắc buyback: 80% tất cả lợi nhuận trên toàn bộ nền tảng được chuyển vào pool “buyback and burn”. Các smart contract sẽ liên tục kiểm tra giá MBOX trung bình trong 72 giờ. Bất cứ khi nào giá giảm xuống dưới mức giá trung bình trong 72 giờ trước, smart contract sẽ được kích hoạt để lấy tiền trong pool đổi lấy MBOX vào một thời điểm ngẫu nhiên. Team MOBOX sẽ đốt MBOX hàng tuần theo đúng kế hoạch.

 

mobox-la-gi-mo-hinh-free-to-earn-play-to-earn-bengbenggaming-bbg

Các tính huống buyback và burn MOBOX.

MOBOX có một hệ sinh thái hoàn chỉnh

Wallet

Nền tảng MOBOX hỗ trợ cả centralized và decentralized wallet giúp cho mọi ứng dụng trên nền tảng sẽ có trải nghiệm liền mạch. Người dùng cũng có thể chọn đăng ký/đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội của họ và lưu private key vào đám mây. Điều này mang đến cho người dùng một quy trình mà họ đã quen thuộc trong khi vẫn giữ mọi thứ được phân cấp và an toàn.

Để đảm bảo người dùng luôn nắm quyền chỉ huy và luôn có quyền truy cập dễ dàng nhất vào mọi thứ liên quan đến tiền điện tử, MOBOX đã tạo một plugin wallet và các ứng dụng Android và iOS để đảm bảo rằng tiền điện tử và NFT của người dùng có thể được truy cập từ mọi nơi, mọi lúc.

Với sự hỗ trợ các công nghệ blockchain, người dùng có thể tận hưởng các dApp yêu thích của họ, chuyển tiền điện tử, lưu trữ các bộ sưu tập NFT của họ và đầu tư vào các giao thức tài chính phi tập trung khác nhau. Tất cả trong một nền tảng sử dụng đơn giản.

 

mobox-la-gi-mo-hinh-free-to-earn-play-to-earn-bengbenggaming-bbg

MOBOX hiện có mặt trên cả Android/iOS.

GameFi

MOBOX đã xây dựng một cơ sở hạ tầng độc đáo dựa trên hệ sinh thái DeFi đang phát triển và kết hợp nó với Gaming thông qua các NFTs độc nhất. Sử dụng Liquidity Pools, Yield Farming và NFTs, cơ sở hạ tầng GameFi sẽ không chỉ tìm ra các chiến lược lợi nhuận tốt nhất cho người dùng mà còn tạo ra các NFTs độc nhất có thể được sử dụng trên vô số trò chơi. Điều này mang lại cho người dùng MOBOX khả năng độc quyền để chơi miễn phí và kiếm tiền chỉ trong một quá trình duy nhất.

Hãy tưởng tượng một loạt trò chơi trong đó anh em không thực sự tiêu số tiền mà mình khó khăn kiếm được để mua tài nguyên hoặc anh hùng trong trò chơi, mà là một tài khoản tiết kiệm, nơi anh em càng tiết kiệm được nhiều tài nguyên thì anh em kiếm được càng nhiều anh hùng.

Bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho các CRATES (pools) nhất định, các hợp đồng CRATE sẽ tự động mang lại lợi nhuận tốt nhất cho người dùng bằng cách sử dụng các chiến lược yield farming tối ưu.

 

mobox-la-gi-mo-hinh-free-to-earn-play-to-earn-bengbenggaming-bbg

Mô hình GameFi của MOBOX

NFT Ecosystem

Để xây dựng một hệ sinh thái NFT do người dùng dẫn dắt thực sự, nền tảng MOBOX cung cấp một bộ công cụ để cộng đồng sử dụng. Cho dù họ là nhà phát triển trò chơi, nghệ sĩ hay nhà sưu tập NFT, người dùng đều có thể sử dụng nền tảng MOBOX để không chỉ sáng tạo mà còn kiếm tiền.

 

mobox-la-gi-mo-hinh-free-to-earn-play-to-earn-bengbenggaming-bbg

Hệ sinh thái NFT của MOBOX

Asset Portfolio Manager

Khi ngành công nghiệp blockchain mở rộng, ngày càng có nhiều tài sản được đưa vào hệ sinh thái. Có một cái nhìn tổng quan rõ ràng và hiểu biết chi tiết về tài sản của người dùng là một công cụ quan trọng cho tất cả các nhà đầu tư. Trình quản lý danh mục tài sản của MOBOX cung cấp cho người dùng một màn hình hiển thị trực quan về tất cả tài sản tiền điện tử của họ bao gồm cả NFT. MOBOX hiểu tầm quan trọng của việc hiển thị rõ ràng tất cả tài sản của người dùng.

Để đảm bảo rằng người dùng nhận được thông tin phù hợp nhất về tài sản của họ trên các nền tảng, MOBOX cung cấp trình quản lý danh mục đầu tư dễ sử dụng cho nhiều loại tài sản bao gồm tiền điện tử, NFTs và các khoản đầu tư DeFi. Người dùng cũng có thể lựa chọn để kết nối với sàn giao dịch tập trung của họ, cung cấp cho họ bảng phân tích từ đầu đến cuối về tất cả tài sản của họ trên các nền tảng và blockchain. Làm cho nó dễ dàng hơn và minh bạch trên diện rộng.

 

mobox-la-gi-mo-hinh-free-to-earn-play-to-earn-bengbenggaming-bbg

Hướng quản lý danh mục tài sản của Mobox.

Participation Rewards

MOBOX sẽ thưởng cho tất cả người dùng đóng góp cho nền tảng, bất kể họ là nhà phát triển trò chơi, NFT hay chỉ đơn giản là sử dụng sản phẩm đều có khả năng nhận được phần thưởng MOBOX.

MOBOX Social

MOBOX tin rằng một trong những khía cạnh có giá trị nhất của bất kỳ cộng đồng nào là nội dung do người dùng tạo ra. Quan trọng hơn là điều này sẽ giúp thúc đẩy cộng đồng và phát triển tiếng nói chung. Với MOBOX, người dùng mạng xã hội có một nền tảng mở để đăng các bài báo và clip ngắn. Người dùng có thể chia sẻ bất kỳ chủ đề nào liên quan đến trò chơi, cho dù đó là hướng dẫn về trò chơi, phát lại khoảnh khắc MOMO yêu thích hoặc dự đoán của họ cho token yêu thích.

Với thuật toán tương tác công bằng, minh bạch và độc nhất, được sử dụng để tổng hợp các lượt thích, lượt xem, lượt hiển thị và lượt nhấp, các tác giả được thưởng bằng tokens MBOX. Đảm bảo rằng các bài đăng chất lượng mang tính thúc đẩy và hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng sẽ được khen thưởng tương ứng.

Roadmap

Q1 2022

 • MOMOverse Alpha Test
 • MOBOX Partner Studio Game 1 Launch

Q2 2022

 • MOMOverse Official Launch
 • Ra mắt kế hoạch cho giai đoạn 2 của MOMOverse
 • List lên 1 số sàn giao dịch lớn
 • MOBOX partner Studio Game 2 Launch

Q3 2022

 • Báo cáo METAFUND
 • Ra mắt bộ DAG Smart Contracts đầu tiên

Q4 2022

 • Chi tiết kỹ thuật đầy đủ của MOBOX Chain
 • Incorporating METAFUND
  Incubated/Invested Projects in the-MOBOX Ecosystem

Thông số kỹ thuật

Token Metrics

 • Tên: MBOX
 • Kí hiệu: MBOX
 • Contract: 0x3203c9e46ca618c8c1ce5dc67e7e9d75f5da2377
 • Decimal: 18
 • Blockchain: BNB Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Token Type: Utility, Governance
 • Tổng cung: 1,000,000,000 MBOX
 • Tổng cung lưu thông: 140,673,349 MBOX

Token Allocation

 

mobox-la-gi-mo-hinh-free-to-earn-play-to-earn-bengbenggaming-bbg

Phân bổ token MBOX

Token Release Schedule

MBOX sẽ được mở khóa hoàn toàn trong 5 năm với tỷ lệ mỗi năm như sau: 40%, 22,5%, 17,5%, 12,5%, 7,5%.

Token Use Case

MBOX token được sử dụng để quản trị và thưởng cho người dùng tương tác với nền tảng và staking.

80% tất cả lợi nhuận trên toàn bộ nền tảng được sử dụng để mua lại và đốt MBOX bao gồm cả BNB.

Các Smart contract sẽ liên tục kiểm tra giá MBOX trung bình trong 72 giờ. Bất cứ khi nào giá giảm xuống dưới mức giá trung bình trong 72 giờ trước, Smart contract sẽ được kích hoạt để hoán đổi số tiền này lấy MBOX vào một thời điểm ngẫu nhiên. 

Backers

Nhà đầu tư

 

mobox-la-gi-mo-hinh-free-to-earn-play-to-earn-bengbenggaming-bbg

Dàn investors của Mobox.

Đội ngũ và đối tác

Dự án là một nhóm ẩn danh. Tuy nhiên, MOBOX là dự án thứ hai của nhóm được liệt kê trên Binance. Dự án đầu tiên là WINKLink (tên gốc là WINK)

Đối tác liên minh: Nhóm game MOBA nổi tiếng trong trò chơi Dota 2, Liên minh huyền thoại.

Tổng kết

Trên đây những thông tin tổng quan về MOBOX và hệ sinh thái của nó, cùng các thông tin chi tiết về tokenomics của MBOX token. Anh em nghĩ thế nào về tiềm năng phát triển của MOBOX? Hãy chia sẻ ý kiến góc nhìn của mình với BengBengGaming nhé!

Bài viết liên quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments