Beng Beng Gaming

Mind Music ‘Founder’ Phá  Kỷ Lục Của 1 Bộ Sưu Tầm NFT

Erick 19/05/2022 │ 09:30 Metaverse & NFT
Mind Music ‘Founder’ Phá  Kỷ Lục Của 1 Bộ Sưu Tầm NFT

Mind Music là một hãng thu âm mới mang tính cách mạng. Nó đang đưa ngành công nghiệp âm nhạc vào Web3.0. Hãng thu âm này đã nhận được những đánh giá tích cực từ những người có ảnh hưởng nổi tiếng như Crypto Wendy O. Trong số các dự đoán khác nhau về Definonfungible token (NFT). Sự độc nhất và cực hiếm của bộ sưu tập NFT “Founder” dường như đang thu hút được nhiều sự chú ý.

Bộ sưu tập NFT hiếm này chỉ bao gồm 1.010 NFT duy nhất. Trong đó có 1.000 NFT công khai có sẵn, với 10 người thuộc sở hữu nhóm hoặc cho quà tặng. Bộ sưu tập NFT của Mind Music chỉ mới ra mắt. Đáng ngạc nhiên là hơn một nửa trong số đó đã được bán ra. Bộ sưu tập này gần như chắc chắn có khả năng đạt đến đỉnh điểm của thị trường thu thập kỹ thuật số hiện tại. 

Để tìm hiểu thêm chi tiết về cách mua một trong những NFT này, hãy truy cập mindmusic.finance/nft.

mind-music-founder-pha-ky-luc-1-bo-suu-tam-nft-bengbenggaming-bbg (2)

Mind Music – hãng thu âm đầu tiên trên thế giới xuất hiện trong Crypto

Lợi ích độc quyền của việc hold NFT “Founder” cực hiếm

Đối với những người đủ may mắn để Mint One, sẽ có 10 NFT huyền thoại độc quyền ẩn chứa trong public sale. Bộ sưu tập huyền thoại này được phân biệt bởi sức mạnh tinh thần và nền tảng đặc biệt. Sẽ có một vài món quà đẹp ẩn chứa phía sau cho những người nắm giữ NFT huyền thoại. Tất nhiên, những người mua tiềm năng như Mind Music sẽ luôn mong muốn nhận những món quà này.

Đừng bỏ lỡ lợi ích của việc giữ một trong những NFT đặc biệt này. Những người nắm giữ Mind Music NFT sẽ có được các đặc quyền bổ sung sau khi hoàn thành dự án. Họ cũng sẽ kiếm được thu nhập thụ động ổn định từ 1% token reflextion Mind Music. Mỗi NFT được hold sẽ nhận được một số reflextion bằng nhau; Điều này có nghĩa là càng nhiều NFT được mua, người hold càng nhận được nhiều reflextion.

Với mỗi lần mua NFT, Mind Music sẽ gồm có một bản ghi Vinyl dài phiên bản giới hạn, CD và gói dowload kỹ thuật số. Combo CD-vinyl phiên bản giới hạn này chỉ có thể được lấy bằng cách mua NFT.

Một số lợi thế của việc sở hữu một trong những NFT cực kỳ hiếm 

  • Một bản sao vật lý của album đầu tiên của Mind Record. 
  • 1% reflextion từ Mind Music Token (MND) 
  • Nhập miễn phí vào tất cả các buổi hòa nhạc sắp tới. 
  • Giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm Mind Records 
  • 10% reflextion từ khối lượng được giao dịch của NFTS.

Để có những lợi ích độc quyền, người dùng phải giữ ít nhất một NFT trong ví của họ.

Người nắm giữ sẽ nhận được cho phép miễn phí vào tất cả các hoạt động và buổi hòa nhạc sắp tới. Những người may mắn nhận được NFT huyền thoại sẽ nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt trong suốt sự kiện. Bao gồm đồ uống và thực phẩm miễn phí. Chủ sở hữu NFT huyền thoại cũng sẽ được đối xử như VIP và sẽ được phép hòa nhập với các ngôi sao của chương trình.

Mind Music Token lọt Top-10 danh sách CEX

Mind Music khai thác sức mạnh của âm nhạc để thu hút mọi người trên toàn thế giới. Hàng triệu người mắc bệnh tâm thần mỗi ngày. Để nâng cao sự công nhận toàn cầu, Mind Music muốn hợp tác với các nghệ sĩ biểu diễn quốc tế lớn. Thông qua các bản phát hành album của mình, Mind Music nhằm mục đích mang mọi người lại với nhau về một chủ đề đáng chú ý.

Đến cuối tháng 6 năm 2022, nó sẽ công bố chuyển đổi sang multi-chain token với bridge riêng. Mind Music Token sẽ sớm được giao dịch trên các blockchain Ethereum, BNB Chain, Cronos, Avalanche, Fantom và Polygon. Người dùng cũng sẽ có thể chuyển đổi token giữa các chuỗi thông qua bridge của họ một cách dễ dàng. Mind Music cũng sẽ được liệt kê trên một Sàn giao dịch tập trung Top 10 (CEX) vào tháng Năm. Native token của nền tảng hiện đã được liệt kê trên XT.com và Cointiger.

Mind Music cũng đã cho phép các stacking protocol, cho phép những người hold token kiếm được tới 75% APY. Để nhận được các khoản thanh toán thụ động này, người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với các staking pools và gửi các token vào pool.

Mind Music cũng có mặt trong studio hầu hết tháng 5 và tháng 6. Đồng thời thu âm các album cho hai nghệ sĩ có chữ ký mới sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Tổng kết

Anh em có thể nhận ra, đối với người sáng tạo, NFT cung cấp con đường rõ ràng để kiếm tiền. Trước đây, nghệ sĩ thường phải vật lộn để kiếm tiền từ công việc nghệ thuật. Nhưng với NFT, người sáng tạo có thể kiếm được tiền bản quyền. Nền kinh tế Ethereum được duy trì bởi NFT đã mang về cho những người sáng tạo hàng tỷ USD. NFT đã hoàn toàn trở thành xu hướng chủ đạo trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, ngày càng nhận thêm sự chú ý và có khả năng sẽ còn mở rộng hơn nữa. 

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích về bộ sưu tầm  NFT Mind Music ‘Founder’. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments