Beng Beng Gaming

Mike Tyson – Huyền Thoại Trong Làng Quyền Anh Hợp Tác Cùng Binance NFT Chính Thức Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mystery Box

Mike Tyson – Huyền Thoại Trong Làng Quyền Anh Hợp Tác Cùng Binance NFT Chính Thức Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mystery Box

Nhà vô địch thế giới bộ môn quyền anh hạng nặng nam Mike Tyson sẽ ra mắt bộ sưu tập Mystery Box độc quyền trên Binance NFT Marketplace

Tay Đấm Mike Tyson Ra Mắt Mystery Box

Bộ sưu tập NFT Hộp bí ẩn giới thiệu chuỗi tác phẩm nghệ thuật có sự góp mặt của Mike Tyson, cùng những phần thưởng dành riêng cho người dùng. 
Hộp bí ẩn có 5 thiết kế NFT với 5 cấp độ hiếm khác nhau: Đồng (N), Bạc (R), Vàng (SR), Bạch kim (SSR) và Kim cương (SSR). Với mỗi NFT thu thập được, người dùng có thể nhận thêm vật phẩm của Mike Tyson.
mike-tyson-huyen-thoai-trong-lang-quyen-anh-hop-tac-cung-binance-nft-chinh-thuc-ra-mat-bo-suu-tap-mystery-box

  • Người sưu tập NFT cấp Đồng (N), Bạc (R) và Vàng (SR): Sẽ nhận được các phiên bản NFT đặc biệt có hình Mike Tyson từ nghệ sĩ tiền mã hóa nổi tiếng quốc tế Henric Aryee. Henric Aryee tạo ra 3 thiết kế khác nhau, mỗi thiết kế NFT tương ứng với một cấp độ hiếm.
  • Người sưu tập NFT cấp Kim cương (SSR) NFT: Sẽ nhận được vật phẩm độc quyền của Mike Tyson như quần soóc, găng tay, áo phông, tất cùng các vật phẩm phiên bản đặc biệt khác và NFT Mike Tyson có thể dùng để đổi vật phẩm.
  • Người sưu tập NFT cấp Bạch kim (SSR): Sẽ nhận được vật phẩm độc quyền của Mike Tyson như quần soóc, găng tay, áo phông, tất cùng các vật phẩm phiên bản đặc biệt khác có chữ ký của Mike Tyson và NFT Mike Tyson có thể dùng để đổi vật phẩm.

Ngoài ra, sau này, khi đã xác minh quyền sở hữu các NFT này trên cổng web do Metacurio thiết lập, người nắm giữ NFT trong bộ sưu tập Hộp bí ẩn này sẽ nhận được 3 NFT phiên bản đặc biệt Mike Tyson miễn phí được airdrop trong năm 2022. Tất cả người dùng nắm giữ tối thiểu 1 NFT từ bộ sưu tập này cũng sẽ được độc quyền nhận phần thưởng bổ sung, đồng thời có cơ hội trở thành người đầu tiên tìm hiểu về đợt ra mắt metaverse và NFT Mike Tyson sắp tới.

Giới thiệu về Mike Tyson

Michael Gerard “Mike” Tyson (sinh ngày 30 tháng 6 năm 1966) là một cựu vận động viên quyền Anh người Mỹ. Ông từng là nhà vô địch tuyệt đối hạng nặng ở môn quyền Anh, là võ sĩ trẻ nhất từng giành đai vô địch WBC, WBA và IBF khi mới 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày. Tyson thắng 19 trận chuyên nghiệp đầu tiên của mình bằng knockout, 12 trận knockout ngay ở hiệp đầu tiên. Tyson giành đai WBC sau khi đánh bại Trevor Berbick bằng nốc ao kĩ thuật ở hiệp thứ hai. Năm 1987, Tyson giành được các danh hiệu WBA và IBF sau khi đánh bại James Smith và Tony Tucker. Điều này đưa Tyson thành nhà vô địch hạng nặng đầu tiên nắm giữ đồng thời cả ba đai WBA, WBC và IBF, và là người duy nhất thống nhất chúng cho đến nay.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments